Kiến thức bệnh ung thư

Xạ trị là phương pháp điều trị ung thư được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi xạ trị não, xạ trị vùng đầu – cổ, xạ trị ngực thì phương pháp này lại có thể gây ra tác dụng phụ là đau rát cổ họng. Tình trạng này xuất hiện khiến. . .

Chi tiết

Làm cách nào để giúp chăm sóc tâm lý cho bệnh nhân ung thư ? Với mỗi bệnh nhân mắc bệnh ung thư có thể luôn có tâm lý căng thẳng khi họ đang chịu áp lực tinh thần, thể chất hoặc cảm xúc.

Chi tiết

Sau khi phóng sự “ khi áo trằng chìm trong khói shisha” được phát đã gây nên một luồng sóng dư luận, với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Một vấn đề được đặt ra nhiều rất và gây tranh cãi là vấn đề sức khỏe kho sử dụng shisha?

Chi tiết

Một vài nghiên cứu gần đây cho thấy nước ép mãng cầu xiêm có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm nguy cơ ung thư. Thực hư ra sao? Nước ép mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt trên 10 bệnh ung thư phổ biến như: ung thư tuyến tụy, vú, ruột…Tăng cường bổ. . .

Chi tiết

Thanh long là một loại trái cây được trồng nhiều ở các nước có nền khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Trong nhiều nghiên cứu khoa học, thanh long còn được biết tới như loại quả có khả năng phòng chống ung thư rất tốt.

Chi tiết

Đã có rất nhiều người bệnh đặt ra thắc mắc rằng các tia bức xạ trong quá trình chụp X- Quang, có nguy cơ gây bệnh ung thư không? Để tìm kiếm những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe

Chi tiết

Hóa trị là một loại điều trị cho bệnh ung thư mà u học sử dụng để tiêu diệt các tế bào ung thư. Nó giết chết các tế bào ung thư bằng các gây tổn hại và làm cho chúng không thể sinh sản, lây lan được.

Chi tiết

Trong thời gian gần đấy, một nhóm an toàn tiêu dùng tại Mỹ đã gửi kiến ghị tới Cục Tiêu Dùng Hoa Kỳ, về đề xuất cấm các sản phẩm chứa chất chống cháy, thường được gọi là organohalogens,

Chi tiết

Ăn xoài thường xuyên trong chế độ ăn uống là các hiệu quả có thể giúp cơ thể phòng chống được căn bệnh nguy hiểm như : bệnh ung thư, bệnh tiểu đường, bệnh tim…

Chi tiết

Đối với việc hướng dẫn điều trị cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, phải chú ý tới tình trạng tâm lý, nỗi lo lắng, ý chí tin tưởng hi vọng, hay ngược lại là sự suy thoái nản lòng, tuyệt vọng để điều trị cho phù hợp với từng trạng thái tâm lý.

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt