Kiến thức ung thư não

U não là tình trạng các khối u hình thành trong sọ não, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Các triệu chứng của bệnh thường không điển hình và đến muộn nên người bệnh thường chủ quan, gây khó khăn cho việc chẩn đoán và điều trị. U NÃO LÀ GÌ? Bệnh là sự. . .

Chi tiết

Trong một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Châu Âu đã công bố rằng không tìm thấy một mối liên hệ nào giữa điện thoại di động và bệnh ung thư não.

Chi tiết

Ung thư não cũng là một trong số bệnh như vậy, đây thực sự là một căn bệnh nguy hiểm và tỷ lệ mắc phải nó ngày càng có xu hướng gia tăng.

Chi tiết

Ung thư não là bênh xảy ra khi xuất hiện các mô ung thư hay còn được gọi là u não, các khối u này gây cản trở các hoạt động của não. Và chúng ảnh hưởng tới các chức năng sống, dẫn đến nguy hiểm tính mạng.

Chi tiết

Chúng ta thường biết đến những tác nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư não như phơi nhiễm hóa chất, khối u di căn…dường như chúng ta bỏ quên yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư là sóng wifi.

Chi tiết

Di căn là biến chứng thường gặp của ung thư và là nguyên nhân quan trọng gây tử vong ở các bệnh nhân mắc ung thư. Một số phương pháp điều trị u não do di căn hiện nay.

Chi tiết

Ung thư não thực sự là một bệnh nghiêm trọng, biết được nguyên nhân, triệu chứng của bệnh ung thư não có thể giúp người bệnh phát hiện sớm với các dấu hiệu ung thư não để có hướng điều trị thích hợp

Chi tiết

Triệu chứng của ung thư não phụ thưộc chủ yếu vào kích thước và vị trí của khối u trong não. Nếu khôi u não phát triền chậm, triệu chứng của chúng có thể xuất hiện một cách từ từ đến mức chúng bị bỏ qua trong một thởi gian dài.

Chi tiết

Ung thư não là khái niệm chung để chỉ các khối u ác tính ở não chứa các tế bào ung thư. Thể ung thư này rất nguy hiểm bởi ảnh hưởng đến chức năng kiểm soát cơ thể của não.

Chi tiết

  Trong tuần qua mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi đã nhận được rất nhiều lá thư gửi đến với mong muốn được giải đáp hiện tượng chóng mặt thường xuyên có phải dấu hiệu ung thư não hay không? Bác Hoàng Đình Mẫn – 54 tuổi – Ba Đình – Hà Nội có hỏi. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt