Kiến thức ung thư bàng quang

Đi tiểu ra máu và không đau là triệu chứng phổ biến của những người mắc ung thư bàng quang ( chiếm tới 70%), bên cạnh đó, chỉ chiếm 10% người bệnh có các dấu hiệu như: đái buốt, đái rắt.

Chi tiết

Với người bệnh nhân ung thư bàng quang cũng vậy, việc chăm sóc bệnh nhân ung thư bàng quang mà người nhà bệnh nhân cần có những lưu ý sau: không được cho dùng thuốc tùy tiện, giúp người bệnh luyện tập sau mổ…

Chi tiết

Các chuyên gia y tế khuyến cáo khi có hiện tượng đi tiểu ra máu không đau mọi người cũng cần hết sức lưu ý và phải đi kiểm tra sớm bởi đó có thể là dấu hiệu cảnh báo mắc bệnh viêm bàng quang.

Chi tiết

Ung thư bàng quang có thể dễ dàng chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị sớm. Các triệu chứng của ung thư bàng quang bao gồm tiểu đau và tiểu ra máu. Nguyên nhân gây ung thư bàng quang chưa được biết rõ

Chi tiết

Điều trị ung thư bàng quang phụ thuộc vào một số yếu tố gồm loại và sự phát triển của ung thư bàng quang cũng như tuổi tác và sức khỏe chung của người bệnh. phương pháp điều trị ung thư bàng quang bao gồm phẫu thuật, xạ trị, hóa trị

Chi tiết

Theo thống kê, ung thư bàng quang hiện nay chiếm khoảng 3% trên tổng các loại ung thư. Ung thư bàng quang có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, những bệnh xuất hiện chủ yếu ở những người cao tuổi.

Chi tiết

Trước nhu cầu làm đẹp như hiện nay việc thay đổi màu tóc bằng các loại thuốc nhuộm đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên các chuyên gia cảnh báo việc nhuộm tóc thường xuyên sẽ gây ra các tác hại nguy hiểm trong đó có nguy cơ mắc bệnh ung thư bàng quang.. . .

Chi tiết

Các nhà khoa học khuyến cáo mọi người không nên nhuộm tóc thường xuyên bởi các hóa chất có trong thuốc nhuộm có thể là nguyên nhân gây ra các căn bệnh ung thư trong đó có bệnh ung thư bàng quang. Giáo sư Folahan Adekola – giảng viên Khoa Hóa của Đại học Ilorin. . .

Chi tiết

Việc nhịn tiểu quá lâu không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu mà còn là nguyên nhân gây ra các bệnh lý như sỏi thận, viêm đường tiết liệu. Nhiều người đặt ra câu hỏi vậy nhịn tiểu quá lâu có phải là nguyên nhân gây bệnh ung thư bàng quang hay không? Giải. . .

Chi tiết

Nguyên nhân gây bệnh ung thư bàng quang cho tới nay vẫn chưa được xác định một cách rõ ràng, tuy nhiên, các nhà khoa học khẳng định đây không phải là một bệnh lây nhiễm.

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt