Kiến thức ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt (UTTTL) là một trong những ung thư phổ biến ở nam giới. Bệnh thường xuất phát từ lớp biểu mô ống tuyến. Nhìn chung bệnh xuất hiện ở nhóm nam giới lớn tuổi, và có tiến triển rất chậm (nhiều tháng đến nhiều năm) so với các loại ung thư. . .

Chi tiết

Ung thư tuyến tiền liệt nếu không chữa trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, bạn cần thăm khám định kỳ, tầm soát bệnh để có phát hiện và can thiệp sớm. Bài viết dưới đây gợi ý cho bạn thông tin về bác sĩ,. . .

Chi tiết

Ung thư tuyến tiền liệt nếu được phát hiện sớm sẽ giúp quá trình điều trị bệnh hiệu quả hơn, hạn chế các biến chứng xấu có thể xảy ra.

Chi tiết

Các nhà khoa học cho biết, nam giới cao tuổi sẽ có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao hơn so với người trẻ tuổi. Bệnh ung thư tuyến tiền liệt nguy hiểm và ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của người bệnh nhưng nếu được phát hiện sớm và có. . .

Chi tiết

Mới đây thông tin nhạc sỹ Tô Thanh Tùng phải nhập viện điều trị ung thư tuyến tiền liệt đã khiến rất nhiều người không khỏi lo lắng. Nhắc đến nhạc sỹ Tô Thanh Tùng chúng ta không thể quên được những ca khúc bất hủ đi cùng năm tháng như: “Tình cây và đất”,. . .

Chi tiết

Ung thư tuyến tiền liệt là mộ căn bệnh phổ biến ở các quý ông. Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng để đẩy xa cuộc “ viếng thăm” của bệnh đến các quý ông thì nên lựa chọ cho mình một chế độ ăn uống phù hợp, khoa học

Chi tiết

Bên cạnh đó việc chứa nhiều hàm lượng các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, đu đủ giúp cơ thể ngă ngừa được nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đặc biệt là bệnh ung thư

Chi tiết

Ung thư tuyến tiền liệt là nỗi sợ hãi của tất cả các quý ông. Nhiều người băn khoăn mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt có quan hệ tình dục được không?

Chi tiết

điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn sớm thường là phẫu thuật, khi ung thư tiền liệt tuyến ở giai đoạn muộn thì phương pháp điều trị chủ yếu là điều trị hóa chất và xạ trị.

Chi tiết

Ung thư tuyến tiền liệt có khi không có triệu chứng gì cả. Ung thư tuyến tiền liệt ở giai đoạn sớm bệnh thường im lìm, khi bệnh nặng nhận thấy những dấu hiệu và triệu chứng rõ ràng của ung thư tuyến tiền liệt.

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt