Kiến thức ung thư thanh quản

5 thói quen hàng ngày làm tăng nguy cơ ung thư thực quản Ung thư thanh quản là khối u nằm trong lòng thanh quản. Ung thư thanh quản là loại ung thư khá phổ biến hiện nay; chiếm khoảng 20% trong các bệnh ung thư nói chung ở Việt Nam và xếp hàng thứ. . .

Chi tiết

Những người nghiện rượu có nguy cơ mắc bệnh ung thư thanh quản cao hơn nguyên nhân gây bệnh khác như nhiễm hóa chất độc hại, hút thuốc lá, ăn nhiều đồ muối, ca sỹ, giáo viên….

Chi tiết

Ung thư thanh quản thường xuất hiện ở những người trên 55 tuổi. Một nguyên nhân đã được biết đến gây ung thư thanh quản là hút thuốc lá.

Chi tiết

Ung thư thanh quản là bệnh lý mà các tế bào ác tính hình thành trong mô thanh quản. Ung thư thanh quản có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trong thanh quản, thanh môn, vùng trên thanh môn hoặc dưới thanh môn.

Chi tiết

Được đánh giá là một căn bệnh nguy hiểm và ai cũng có nguy cơ mắc bệnh tuy nhiên theo các bác sỹ cho biết giáo viên được biết đến là đối tượng có nguy cơ mắc ung thư thanh quản cao nhất. Một vấn đề đặt ra đó là vậy tại sao nhà giáo. . .

Chi tiết

Tiên lượng của ung thư thanh quản tốt hơn ung thư hạ họng. Ung thư thanh quản thường gặp ở những người nghiện rượu, thuốc lá, chủ yếu xuất hiện ở nam giới

Chi tiết

Trong những năm gần đây bệnh ung thư thanh quản đang có xu hướng tăng nhanh ở nước ta, bệnh gặp nhiều ở nam giới trong độ tuổi từ 40 trở lên.

Chi tiết

Các chuyên gia thuộc Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt cho biết chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư thanh quản ở giai đoạn sớm giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu những biến chứng xấu có thể xảy ra.

Chi tiết

Ung thư thanh quản là loại bệnh thường thấy trong các bệnh ung thư vùng đầu cổ.Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phương pháp xạ trị trong điều trị ung thư thanh quản.

Chi tiết

Ung thư thanh quản là một căn bệnh nguy hiểm. Nhiều bệnh nhân lo lắng mất khả năng nói sau khi thực hiện phẫu thuật để điều trị ung thư thanh quản.

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt