Trung tâm khám sức khoẻ

Chức năng nhiệm vụ

Trung tâm Khám sức khoẻ Tổng quát trực thuộc Phòng khám Đa khoa Hưng Việt, được bố trí khu vực chuyên biệt tại tầng 2 của phòng khám.

Với đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao, chất lượng cao, cùng bộ phận chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn mong muốn có thể phục vụ tốt nhất, đem đến sự hài lòng toàn diện cho khách hàng đến thăm khám. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, khu vực khám riêng biệt chính là tiền đề vững chắc để Hưng Việt đáp ứng tối đa nhu cầu khám sức khỏe cho cá nhân và doanh nghiệp.

Trung tâm có đa dạng các gói khám để khách hàng lựa chọn tuỳ theo nhu cầu và khả năng tài chính của cá nhân và doanh nghiệp: gói khám sức khỏe nâng cao, gói khám sức khỏe nâng cao có tầm soát ung thư hoặc gói khám sức khỏe toàn diện. Với khách hàng doanh nghiệp, Trung tâm sẵn sàng trao đổi, tư vấn chi tiết để khách hàng có thể tối ưu hóa ngân sách đầu tư cho sức khoẻ của cán bộ nhân viên.

Nằm trong Phòng khám Đa khoa với đầy đủ các phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, khi khám tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ thông tin, các dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ cùng bộ phận chăm sóc khách hàng đảm bảo mang đến cho khách hàng một trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ đầy sự chân thành, tận tâm cùng sự thoải mái, hài lòng và uy tín.

Chúng tôi hi vọng Trung tâm là sự lựa chọn đáng tin cậy để khách hàng yên tâm gửi trao sức khoẻ của mình.

Dịch vụ

Trung tâm Khám sức khoẻ Hưng Việt cung cấp đa dạng các gói khám khác nhau với dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao, phù hợp với từng nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từng bước, cùng trao đổi, nhận sự tư vấn chân thành, nhiệt tình nhất.

Trung tâm liên kết với nhiều Bệnh viện uy tín tuyến Trung ương, khi phát hiện bệnh lý cần điều trị, đặc biệt là các bệnh lý ung thư, chúng tôi sẽ hỗ trợ bệnh nhân sử dụng dịch vụ tại các cơ sở y tế tốt nhất. Các bác sĩ đầu ngành tại Hưng Việt luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề sức khỏe cho bệnh nhân một cách thấu đáo và tận tâm.

Cơ cấu nhân sự

Tên nhân sựChức vụ
Đàm Thu NgaBSCKI
Phạm Thị Thúy NgầnĐiều dưỡng
Nguyễn Thị Thanh VuiNhân viên tư vấn
Dương Trung HiếuTrưởng phòng Vận Hành

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tọa lạc tại 34 Đại Cồ Việt, một trong những tuyến phố trung tâm của thủ đô Hà Nội, rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tòa nhà bệnh viện có hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Máy gia tốc tuyến tính

Máy gia tốc tuyến tính

Máy siêu âm VOLUSON P8

Máy siêu âm VOLUSON P8

Máy nội soi EVIS EXERA CV 190

Máy nội soi EVIS EXERA CV 190

Máy chụp X-quang

Máy chụp X-quang

Máy tán sỏi

Máy tán sỏi

Trung tâm xạ trị

Trung tâm xạ trị

Phòng lưu trú bệnh nhân

Phòng lưu trú bệnh nhân

Thông tin liên hệ

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt