Kiến thức ung thư tinh hoàn

Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học không những tăng cường được sức khỏe, hệ miễn dịch cho cơ thể mà nó còn có thể giúp các quý ông phòng tránh được nguy cơ mắc bệnh ung thư tinh hoàn.

Chi tiết

Theo thống kê trên toàn thế giới số ca phát hiện và tử vong vì căn bệnh ung thư tinh hoàn ngày một tăng. Tuy nhiên nếu đi sâu phân tích cụ thể thì chúng ta có thể nhận thấy rằng tỉ lệ tử vong tại Việt Nam lớn hơn so với các nước trên. . .

Chi tiết

Ung thư tinh hoàn chiếm 10% các khôi u ác tinh tiết niệu, sinh dục ở nam giới, có tiên lượng xấu. tuy nhiên hiện nay, tỷ lệ chữa trị bệnh lại khá cao. Càng ngày càng có nhiều ca khỏi bệnh, thậm chí cả khi khối u đã có di căn ở thời điểm chẩn đoán.

Chi tiết

Ung thư tinh hoàn là loại bệnh khởi phát âm thầm nhưng bệnh tình rất nghiêm trọng. Sử dụng các biện pháp khám sàng lọc để phát hiện sớm ung thư tinh hoàn, quan sát các triệu chứng dấu hiệu người bệnh cũng có thể tự mình phát hiện bệnh

Chi tiết

Bệnh ung thư tinh hoàn là nỗi sợ hãi của các quý ông. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống mà còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

Chi tiết

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, “cậu nhỏ” bị cong có thể là dấu hiệu của nhiều loại ung thư ở nam giới như ung thư tinh hoàn, ung thư da và thậm chí là ung thư dạ dày. Nghiên cứu này được thực hiện dựa trên 1,5 triệu nam giới, do các. . .

Chi tiết

Ung thư tinh hoàn là một căn bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Điều quan trọng là cánh mày râu cần hiểu sâu hơn về những dấu hiệu ung thư tinh hoàn để kịp thời ứng phó. Đôi khi nó có thể nhầm. . .

Chi tiết

Điều trị chữa trị ung thư tinh hoàn ở đâu để có được hiệu quả tốt đồng thời hạn chế tối đa ung thư tái phát là câu hỏi được nhiều người đặc biệt quan tâm. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là địa chỉ uy tín được nhiều người quan tâm.

Chi tiết

Nếu như các căn bệnh ung thư khác con người thường gặp phải yếu tố di truyền chỉ chiếm khoảng 20% thì với căn bệnh ung thư tinh hoàn yếu tố di truyền lên đến 49%. Một báo cáo mới nhất của ICR – Viện Nghiên Cứu Ung Thư Anh cho biết đã tiến hành. . .

Chi tiết

Rất nhiều người khi có hiện tượng đau tức tinh hoàn thường cho rằng đây là triệu chứng ung thư tinh hoàn. Tuy nhiên các bác sỹ cho biết có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Theo các bác sỹ cho biết có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng đau. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt