Kiến thức ung thư tinh hoàn

 Phát hiện dấu hiệu lạ ở tinh hoàn  khám ở đâu thì chính xác? Hầu hết các trường hợp mắc ung thư là tự phát hiện ra bệnh. Một số ít nhờ khám sức khỏe định kỳ.Khi thấy các dấu hiệu lạ dưới đây cần lập tức phải có cuộc hẹn với bác sỹ. Vậy. . .

Chi tiết

Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học không những tăng cường được sức khỏe, hệ miễn dịch cho cơ thể mà nó còn có thể giúp các quý ông phòng tránh được nguy cơ mắc bệnh ung thư tinh hoàn.

Chi tiết

Ung thư tinh hoàn chiếm 10% các khôi u ác tinh tiết niệu, sinh dục ở nam giới, có tiên lượng xấu. tuy nhiên hiện nay, tỷ lệ chữa trị bệnh lại khá cao. Càng ngày càng có nhiều ca khỏi bệnh, thậm chí cả khi khối u đã có di căn ở thời điểm chẩn đoán.

Chi tiết

Ung thư tinh hoàn là loại bệnh khởi phát âm thầm nhưng bệnh tình rất nghiêm trọng. Sử dụng các biện pháp khám sàng lọc để phát hiện sớm ung thư tinh hoàn, quan sát các triệu chứng dấu hiệu người bệnh cũng có thể tự mình phát hiện bệnh

Chi tiết

Bệnh ung thư tinh hoàn là nỗi sợ hãi của các quý ông. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống mà còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

Chi tiết

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, chất lượng cuộc sống mà ung thư tinh hoàn còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của bệnh nhân. Việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh giúp các quý ông có phương pháp chủ động phòng ngừa. Theo các bác sỹ tại Bệnh Viện Ung. . .

Chi tiết

Ung thư tinh hoàn là một nỗi ám ảnh của các đấng mày râu. Căn bệnh này giờ đã trở lên khá phổ biến với nam vì tỉ lệ bệnh nhân ngày một tăng cao trong các năm gần đây

Chi tiết

Bệnh ung thư tinh hoàn thường có một loạt các triệu chứng lâm sàng. Các triệu chứng khác của bệnh ung thư tinh hoàn có thể không gây ảnh hưởng cho đến khi ung thư đã lan đến các bộ phận khác của cơ thể.

Chi tiết

Các tế bào ung thư tinh hoàn có thể lây lan đến các hạch bạch huyết mà chạy song song với mạch máu lớn ở bụng – động mạch chủ. Chúng được gọi là các tuyến bạch huyết động mạch chủ para.

Chi tiết

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh ung thư tinh hoàn, họ lo lắng, băn khoăn mình còn sống được bao lâu, phương pháp điều trị nào có hiệu quả nhất và ham muốn tình dục sẽ bị ảnh hưởng ra sao?

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt