Kiến thức ung thư tinh hoàn

 Phát hiện dấu hiệu lạ ở tinh hoàn  khám ở đâu thì chính xác? Hầu hết các trường hợp mắc ung thư là tự phát hiện ra bệnh. Một số ít nhờ khám sức khỏe định kỳ.Khi thấy các dấu hiệu lạ dưới đây cần lập tức phải có cuộc hẹn với bác sỹ. Vậy. . .

Chi tiết

Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học không những tăng cường được sức khỏe, hệ miễn dịch cho cơ thể mà nó còn có thể giúp các quý ông phòng tránh được nguy cơ mắc bệnh ung thư tinh hoàn.

Chi tiết

Ung thư tinh hoàn chiếm 10% các khôi u ác tinh tiết niệu, sinh dục ở nam giới, có tiên lượng xấu. tuy nhiên hiện nay, tỷ lệ chữa trị bệnh lại khá cao. Càng ngày càng có nhiều ca khỏi bệnh, thậm chí cả khi khối u đã có di căn ở thời điểm chẩn đoán.

Chi tiết

Ung thư tinh hoàn là loại bệnh khởi phát âm thầm nhưng bệnh tình rất nghiêm trọng. Sử dụng các biện pháp khám sàng lọc để phát hiện sớm ung thư tinh hoàn, quan sát các triệu chứng dấu hiệu người bệnh cũng có thể tự mình phát hiện bệnh

Chi tiết

Bệnh ung thư tinh hoàn là nỗi sợ hãi của các quý ông. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống mà còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

Chi tiết

Ung thư tinh hoàn là một căn bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Điều quan trọng là cánh mày râu cần hiểu sâu hơn về những dấu hiệu ung thư tinh hoàn để kịp thời ứng phó. Đôi khi nó có thể nhầm. . .

Chi tiết

Ung thư tinh hoàn là một căn bệnh trong đó các tế bào trở thành ác tinh ở một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Điều trị ung thư tinh hoàn có thể bao gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Ung thư tinh hoàn được chẩn đoán qua các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,.

Chi tiết

Điều trị chữa trị ung thư tinh hoàn ở đâu để có được hiệu quả tốt đồng thời hạn chế tối đa ung thư tái phát là câu hỏi được nhiều người đặc biệt quan tâm. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là địa chỉ uy tín được nhiều người quan tâm.

Chi tiết

Các phương pháp chẩn đoán ung thư tinh hoàn gồm chẩn đoán lâm sàng, chẩn đoán cận lâm sàng: siêu âm, xét nghiệp, chẩn đoán hình ảnh. Chẩn đoán sớm ung thư tinh hoàn sẽ góp phần nâng cao hiệu quả điều trị

Chi tiết

Nếu như các căn bệnh ung thư khác con người thường gặp phải yếu tố di truyền chỉ chiếm khoảng 20% thì với căn bệnh ung thư tinh hoàn yếu tố di truyền lên đến 49%. Một báo cáo mới nhất của ICR – Viện Nghiên Cứu Ung Thư Anh cho biết đã tiến hành. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt