Tầm soát ung thư

Chỉ với 2.000.000Đ/combo, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện vùng ngực và phụ khoa, kiểm soát bệnh tật và bảo vệ sức khỏe tốt nhất! Ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng… là những bệnh lý phổ biến ở chị em phụ nữ. Việc không tầm. . .

Chi tiết

Thực trạng mắc bệnh lý Ung thư tại Việt Nam Mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới mắc bệnh ung thư, trong số đó khoảng 94.000 người tử vong vì phát hiện quá muộn. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có tỷ lệ người dân đi tầm soát ung. . .

Chi tiết

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh có tỷ lệ mắc thứ 4 trong các ung thư ở phụ nữ do đó tầm soát ung thư cổ tử cung đóng vai trò rất quan trọng. Vậy tầm soát ung thư cổ tử cung có đau không và cách giảm bớt sự khó chịu khi. . .

Chi tiết

Việc tầm soát ung thư sớm có vai trò hết sức quan trọng giúp bạn phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, tránh biến chứng nặng nề. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc không biết độ tuổi nào nên tầm soát ung thư? Cùng tìm hiểu với Hệ thống Y tế Hưng Việt. . .

Chi tiết

Tầm soát ung thư xương giúp phát hiện và điều trị hiệu quả, giảm đau đớn và tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Tại Việt Nam, ung thư xương đứng thứ 16 trong số các loại ung thư, chiếm 5% trong các ung thư trẻ em. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra vai. . .

Chi tiết

Tầm soát ung thư gan sớm để phát hiện bệnh kịp thời là điều cần thiết. Nhưng tầm soát ung thư gan ở đâu để có kết quả chính xác và điều trị đúng cũng rất quan trọng. 12 địa chỉ bệnh viện uy tín, chất lượng sau đây sẽ là gợi ý hữu ích cho. . .

Chi tiết

Tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu khám sàng lọc ung thư. Chi phí tầm soát ung thư vòm họng khoảng 400.000 – 3.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố để có mức giá. . .

Chi tiết

Tầm soát ung thư phổi là việc làm cần thiết để phát hiện ra bệnh ung thư phổi sớm, tăng cơ hội điều trị hiệu quả và sống sót cho người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra ý nghĩa, dấu hiệu, quy trình thực hiện và chi phí của tầm soát ung thư. . .

Chi tiết

Địa chỉ tầm soát ung thư phổi không chỉ ảnh hưởng đến chi phí khám mà còn ảnh hưởng đến chất lượng, kết quả chẩn đoán. Vì thế, tầm soát ung thư phổi ở đâu là điều mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Dưới đây là 11 bệnh viện uy tín mà bạn có. . .

Chi tiết

Nội soi và Siêu âm nội soi là hai phương pháp hiệu quả nhất để Tầm soát ung thư đường tiêu hóa. Vậy làm thế nào để phân biệt hai phương pháp này và cách thực hiện, ý nghĩa của chúng ra sao? Hãy cùng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tìm hiểu trong bài. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt