Tầm soát ung thư

Khám sức khỏe định kỳ, kiểm tra sức khỏe chị em hàng năm giúp chẩn đoán, phát hiện sớm những bệnh như: tiểu đường, xơ gan, ung thư, cao huyết áp, suy thận, các bệnh về tim mạch, rối loạn nội tiết và cả các rối loạn về tâm thần kinh… từ có phương án. . .

Chi tiết

Một loại virus có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư đã được các nhà khoa học Mỹ tạo ra. Họ đã thử nghiệm loại virus này trên người. Tình nguyện viên tham gia nghiên cứu đã trở thành những người đầu tiên được tiêm thử virus diệt ung thư này. Virus diệt ung. . .

Chi tiết

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh có tỷ lệ mắc thứ 4 trong các ung thư ở phụ nữ do đó tầm soát ung thư cổ tử cung đóng vai trò rất quan trọng. Vậy tầm soát ung thư cổ tử cung có đau không và cách giảm bớt sự khó chịu khi. . .

Chi tiết

Việc tầm soát ung thư sớm có vai trò hết sức quan trọng giúp bạn phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, tránh biến chứng nặng nề. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc không biết độ tuổi nào nên tầm soát ung thư? Cùng tìm hiểu với Hệ thống Y tế Hưng Việt. . .

Chi tiết

Tầm soát ung thư xương giúp phát hiện và điều trị hiệu quả, giảm đau đớn và tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Tại Việt Nam, ung thư xương đứng thứ 16 trong số các loại ung thư, chiếm 5% trong các ung thư trẻ em. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra vai. . .

Chi tiết

Tầm soát ung thư gan sớm để phát hiện bệnh kịp thời là điều cần thiết. Nhưng tầm soát ung thư gan ở đâu để có kết quả chính xác và điều trị đúng cũng rất quan trọng. 12 địa chỉ bệnh viện uy tín, chất lượng sau đây sẽ là gợi ý hữu ích cho. . .

Chi tiết

Tầm soát ung thư phổi là việc làm cần thiết để phát hiện ra bệnh ung thư phổi sớm, tăng cơ hội điều trị hiệu quả và sống sót cho người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra ý nghĩa, dấu hiệu, quy trình thực hiện và chi phí của tầm soát ung thư. . .

Chi tiết

Địa chỉ tầm soát ung thư phổi không chỉ ảnh hưởng đến chi phí khám mà còn ảnh hưởng đến chất lượng, kết quả chẩn đoán. Vì thế, tầm soát ung thư phổi ở đâu là điều mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Dưới đây là 11 bệnh viện uy tín mà bạn có. . .

Chi tiết

Nội soi và Siêu âm nội soi là hai phương pháp hiệu quả nhất để Tầm soát ung thư đường tiêu hóa. Vậy làm thế nào để phân biệt hai phương pháp này và cách thực hiện, ý nghĩa của chúng ra sao? Hãy cùng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tìm hiểu trong bài. . .

Chi tiết

Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm và điều trị thì có thể chữa khỏi. Có 6 phương pháp tầm soát ung thư tiền liệt tuyến hiệu quả nhất hiện nay là: xét nghiệm máu theo phương pháp PSA, siêu âm, chụp CT, sinh thiết… Hãy cùng. . .