Kiến thức ung thư vú

Hiện tượng áp xe vú thường gặp ở phụ nữ sau sinh và cho con bú. Tuy nhiên, người không cho con bú vẫn có thể gặp trường hợp này. Đối với người không cho con bú mà bị áp xe thì đây có thể là dấu hiệu nguy cơ ung thư vú. Hiện tượng. . .

Chi tiết

Bị nổi hạch ở nách gây khó chịu cho người bệnh, đôi khi chúng là dấu hiệu của bệnh lý nghiêm trọng. Nhiều người bị nổi hạch ở nách tỏ ra lo ngại khi gặp tình trạng này, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Cùng BVUB Hưng Việt giải đáp vấn đề này.. . .

Chi tiết

U vú chiếm tỷ lệ đứng đầu trong danh sách các bệnh lý tuyến vú ở phụ nữ, trong đó u vú lành tính là đa phần. Phương pháp hút u vú chân không được biết đến là giải pháp điều trị u vú tối ưu nhất vì những ưu điểm nổi trội như không. . .

Chi tiết

Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh đóng vai trò rất quan trọng đối với cả bệnh nhân và người nhà. Đây là yếu tố tác động lớn tới hiệu quả điều trị, khả năng phục hồi cũng như kéo dài cuộc sống và cải thiện chất lượng sống. 1. Thực phẩm nên dùng Người. . .

Chi tiết

Ung thư vú có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện và điều trị sớm. Do đó, việc thăm khám, phát hiện sớm các triệu chứng cũng như lựa chọn các bác sĩ chuyên môn cao để điều trị là rất quan trọng.  Với gần 30 năm điều trị chuyên khoa Vú, ThS.BS. . .

Chi tiết

Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở nữ giới. Tuy nhiên, ung thư vú có thể CHỮA KHỎI hoàn toàn nếu được PHÁT HIỆN và ĐIỀU TRỊ sớm. Phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm cho người bệnh lợi thế chủ động, can thiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí.. . .

Chi tiết

GIẢI ĐÁP: Núm ngực bị thụt vào trong có sao không? ——– Trả lời: Núm vú bị thụt vào trong là trường hợp khá khá phổ biến và xuất hiện khi mới sinh ở khoảng 10% dân số. Trong hầu hết các trường hợp, nếu núm ngực bị thụt vào trong từ thời thơ ấu. . .

Chi tiết

ThS.BS Nguyễn Minh Khánh – Niềm hy vọng cho người bệnh ung thư vú Ung thư Vú là căn bệnh có tỉ lệ thành công cao nếu điều trị kịp thời. Việc phát hiện sớm các triệu chứng cũng như lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao để điều trị là vô cùng quan. . .

Chi tiết

Chụp nhũ ảnh (chụp x-quang tuyến vú) là kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh sử dụng tia X để phát hiện sớm ung thư vú. Đây là một công cụ sàng lọc quan trọng, giúp chẩn đoán và điều trị ung thư vú. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp về chụp nhũ ảnh. . .

Chi tiết

U vú chắc chắn là vấn đề đáng lo ngại, tuy nhiên, điều đó không nhất thiết đồng nghĩa với việc bạn bị ung thư vú. 1. Tôi có u ở vú? Đó có phải là dấu hiệu của ung thư vú không? Đầu tiên, bạn không nên hoảng loạn. Có u vú là hiện. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt