Kiến thức ung thư vú

Bệnh lý tuyến vú là bệnh lý thường gặp ở nữ giới. Bệnh có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào, từ độ tuổi dậy thì, tới lúc mang thai, cho con bú và đến tận khi mãn kinh. Các loại bệnh về vú khá đa dạng, có thể chia làm nhiều kiểu. . .

Chi tiết

Ung thư vú thường diễn biến thầm lặng nên đa số phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn II, III, thậm chí muộn hơn. Trong những năm gần đây, đã có nhiều tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị ung thư vú nhưng thời gian điều trị thường kéo dài và phải kết. . .

Chi tiết

Ung thư di căn xương tên tiếng anh là Bone metastases, là tình trạng những tế bào ung thư từ ổ nguyên phát di căn đến tổ chức xương làm tổn hại đến cấu trúc của xương. Hệ thống xương là một trong những cơ quan hay bị di căn nhất và thường gây ảnh. . .

Chi tiết

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng ung thư vú chỉ xảy ra ở phụ nữ. Nhưng hiện nay, nó cũng có thể xuất hiện ở cả nam giới mặc dù tỉ lệ thấp. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về ung thư vú ở nam giới nhé! 1. Thế nào là ung. . .

Chi tiết

Có trên 20 loại ung thư có tính chất di truyền, trong đó ung thư vú có tính di truyền cao hơn cả. Nghĩa là bạn có xác xuất nhận gen gây bệnh từ bố mẹ là 50%. Nhưng chỉ điều này thì chưa thể khẳng định bạn sẽ mắc ung thư. Tại thời điểm. . .

Chi tiết

Ung thư vú ngày càng trẻ hóa. Những nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú là gì? Làm sao để phòng ngừa ung thư vú? Ở đâu hỗ trợ tư vấn miễn phí khi bạn có những dấu hiệu bất thường? Dưới đây là một vài thói quen thường gặp ở bệnh. . .

Chi tiết

Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở nữ giới. Đây là bệnh lý u ác tính khi các tế bào ác tính hình thành từ trong mô tuyến vú. Làm thế nào để phát hiện sớm ung thư vú và điều trị hiệu quả căn bệnh này? Tham khảo ngay bài. . .

Chi tiết

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ung thư vú là căn bệnh ung thư phổ biến nhất trên toàn cầu vào năm 2021, chiếm 12% tổng số ca ung thư mới hàng năm trên toàn thế giới. Chính bởi sự phổ biến này đã khiến các chủ đề liên quan. . .

Chi tiết

Ung thư vú là một trong những bệnh K phổ biến nhất ở nữ giới. Điều trị ung thư vú là điều trị đa mô thức với các phương pháp: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị nội tiết và điều trị đích. Trong đó Xạ trị là phương pháp sử dụng bức xạ. . .

Chi tiết

Dấu hiệu ung thư vú là những biểu hiện ra bên ngoài mà người bệnh có thể cảm nhận được. Đây là những yếu tố rất quan trọng giúp người bệnh phát hiện sớm tình trạng bất thường của tuyến vú để có kế hoạch thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy chi tiết. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt