Kiến thức ung thư vú

Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở nữ giới. Tuy nhiên, ung thư vú có thể CHỮA KHỎI hoàn toàn nếu được PHÁT HIỆN và ĐIỀU TRỊ sớm. Phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm cho người bệnh lợi thế chủ động, can thiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí.. . .

Chi tiết

GIẢI ĐÁP: Núm ngực bị thụt vào trong có sao không? ——– Trả lời: Núm vú bị thụt vào trong là trường hợp khá khá phổ biến và xuất hiện khi mới sinh ở khoảng 10% dân số. Trong hầu hết các trường hợp, nếu núm ngực bị thụt vào trong từ thời thơ ấu. . .

Chi tiết

ThS.BS Nguyễn Minh Khánh – Niềm hy vọng cho người bệnh ung thư vú Ung thư Vú là căn bệnh có tỉ lệ thành công cao nếu điều trị kịp thời. Việc phát hiện sớm các triệu chứng cũng như lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao để điều trị là vô cùng quan. . .

Chi tiết

Chụp nhũ ảnh (chụp x-quang tuyến vú) là kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh sử dụng tia X để phát hiện sớm ung thư vú. Đây là một công cụ sàng lọc quan trọng, giúp chẩn đoán và điều trị ung thư vú. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp về chụp nhũ ảnh. . .

Chi tiết

U vú chắc chắn là vấn đề đáng lo ngại, tuy nhiên, điều đó không nhất thiết đồng nghĩa với việc bạn bị ung thư vú. 1. Tôi có u ở vú? Đó có phải là dấu hiệu của ung thư vú không? Đầu tiên, bạn không nên hoảng loạn. Có u vú là hiện. . .

Chi tiết

Bệnh lý tuyến vú là bệnh lý thường gặp ở nữ giới. Bệnh có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào, từ độ tuổi dậy thì, tới lúc mang thai, cho con bú và đến tận khi mãn kinh. Các loại bệnh về vú khá đa dạng, có thể chia làm nhiều kiểu. . .

Chi tiết

Ung thư vú thường diễn biến thầm lặng nên đa số phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn II, III, thậm chí muộn hơn. Trong những năm gần đây, đã có nhiều tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị ung thư vú nhưng thời gian điều trị thường kéo dài và phải kết. . .

Chi tiết

Ung thư di căn xương tên tiếng anh là Bone metastases, là tình trạng những tế bào ung thư từ ổ nguyên phát di căn đến tổ chức xương làm tổn hại đến cấu trúc của xương. Hệ thống xương là một trong những cơ quan hay bị di căn nhất và thường gây ảnh. . .

Chi tiết

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng ung thư vú chỉ xảy ra ở phụ nữ. Nhưng hiện nay, nó cũng có thể xuất hiện ở cả nam giới mặc dù tỉ lệ thấp. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về ung thư vú ở nam giới nhé! 1. Thế nào là ung. . .

Chi tiết

Có trên 20 loại ung thư có tính chất di truyền, trong đó ung thư vú có tính di truyền cao hơn cả. Nghĩa là bạn có xác xuất nhận gen gây bệnh từ bố mẹ là 50%. Nhưng chỉ điều này thì chưa thể khẳng định bạn sẽ mắc ung thư. Tại thời điểm. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt