Kiến thức ung thư vú

Các chuyên gia cho biết việc ăn đều đặn một lượng sung nhất định giúp ngăn ngừa ngu cơ mắc ung thư vú hiệu quả. Thông thường khi quả sung chín sẽ có vị thanh, mát, thơm và được nhiều người ở vùng quê yêu thích đặc biệt là trẻ nhỏ. Bên cạnh công dụng. . .

Chi tiết

Các bé gái có kinh nguyệt sớm có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của một số điều kiện sức khỏe không tốt sau này trong cuộc sống như các bệnh: tiểu đường, bệnh về đường tim mạch đặc biệt là có nguy cơ với bệnh ung thư.

Chi tiết

Ung thư vú thường được phát hiện ra khi bệnh đã phát triển ở giai đoạn muộn. Tự kiểm tra vú là cách tốt để phòng và phát hiện sớm ung thư vú.

Chi tiết

Phát hiện sớm ung thư vú trên qua 2 phương pháp kết hợp: Tự kiểm tra ung thư vú và khám kiểm soát ung thư vú.

Chi tiết

“Điều trị ung thư vú ở đâu tốt nhất?” là băn khoăn chị em. Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt tự hào là cơ sở chuyên khoa uy tín trong điều trị ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng.

Chi tiết

Hiện nay, các bà mẹ thực sự lo lắng khi báo chí đưa tin nhiều bé gái dậy thì sớm bởi “có kinh trước 12 tuổi” (những biểu hiện rõ rệt của dậy thì sớm) được cảnh báo là một trong những yếu tố nguy cơ gây ung thư vú.

Chi tiết

Thời gian gần đây, các kênh tiếp nhận thắc mắc về sức khỏe của Hưng Việt nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em xoay quanh chủ đề ung thư vú. Bác sĩ chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Ung thư vú HVBC sẽ giải đáp 10 câu hỏi phổ biến cho chị em.

Chi tiết

Biết được các giai đoạn phát triển và tiên lượng sống của bệnh ung thư vú, nhiều chị em sẽ cẩn trọng hơn trong việc lắng nghe cơ thể và chủ động bảo vệ sức khỏe của mình.

Chi tiết

Các nhà khoa học cho biết, nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới ung thư vú, trong đó có thuốc tránh thai. Một số biện pháp tránh thai bằng hormone như thuốc tránh thai hằng ngày và cấy que đều có thể làm tăng 38% nguy cơ ung thư vú.

Chi tiết

Ung thư vú là một trong những căn bệnh ung thư nguy hiểm và có tỉ lệ tử vong hàng đầu ở nữ giới. Bệnh có thể chia thành 5 giai đoạn kể từ khi khởi phát. Đôi khi chính sự chủ quan và thờ ơ của chị em đã khiến cho căn bệnh trở. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt