Kiến thức ung thư trung mô

Mặc dù phẫu thuật gây nhiều biến chứng nhưng đây lại là biện pháp điều trị u trung mô đã có những bước tiến lớn làm giảm nhẹ những triệu chứng chính của bệnh và kéo dài thêm cuộc sống cho bệnh nhân. Nội soi lồng ngực ngày càng phổ biến và làm tăng số. . .

Chi tiết

Một số phác đồ dùng đa hóa chất có tác dụng không đáng kể đối với u trung mô giai đoạn muộn: Một nghiên cứu trên 47 bệnh nhân có u trung mô ác tính (41 bệnh nhân u trung mô màng phổi và 6 bệnh nhân u trung đáp ứng là 83%. Một phân tích hồi. . .

Chi tiết

Chiếu xạ: Chiếu xạ nhằm làm giảm triệu chứng khi toàn bộ bề mặt màng phổi bị tổn thương rất khó thực hiện về mặt kỹ thuật và thường gây viêm phổi, viêm tuỷ xương, viêm gan và viêm cơ tim do chiếu xạ. U trung mô nhạy cảm với tia xạ hơn ung thư phổi. . .

Chi tiết

Bệnh nhân ung thư trung mô nên khám theo dõi định kỳ sau khi kết thúc điều trị. Theo dõi là một phần quan trọng trong phác đồ điều trị và bệnh nhân nên thảo luận ngay với bác sĩ. Khám theo dõi định kỳ đảm bảo việc bệnh nhân được giám sát cẩn thận và bất kỳ thay. . .

Chi tiết

Ung thư trung mô là gì?Ung thư trung mô ác tính là một loại ung thư tiến triển âm thầm có tiên lượng xấu và thời gian sống trung bình từ 6 đến 18 tháng. Khối u có nguồn gốc từ mặt trung mô của khoang màng phổi và phúc mạc, lớp tinh mạc hoặc màng ngoài. . .

Chi tiết

Nhắc đến ung thư trung mô nhiều người tỏ ra khá lạ lẫm. Cũng chính vì lý do đó việc tìm kiếm một cơ sở y tế chữa trị ung thư trung mô ở đâu hiệu quả là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt