Kiến thức ung thư gan

Chế độ ăn khoa học là điều cần thiết để phòng ngừa bệnh tật. Với các bệnh nhân việc tuân thủ nguyên tắc ăn uống do bác sĩ căn dặn sẽ giúp sức khỏe tiến triển tốt hơn cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát. Với bệnh nhân ung thư gan nên ăn gì và kiêng gì?

Chi tiết

Ở tuổi 22, cái tuổi mà lẽ ra còn biết bao hoài bão, dự định còn chưa được thực hiện thì Xu Jing, cô gái người Trung Quốc đã phải bỏ mạng vì căn bệnh ung thư gan. Câu chuyện về Xu Jing đã khiến không ít người đọc phải suy ngẫm và để lại. . .

Chi tiết

Măng cụt có chứa nhiều dưỡng chất và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Đặc biệt, mới đây các nhà khoa học còn phát hiện, măng cụt có khả năng phòng ngừa ung thư gan. Măng cụt có khả năng ngăn ngừa ung thư? Nhiều người bất ngờ và không tin rằng hoa quả. . .

Chi tiết

Bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối có nguy cơ suy dinh dưỡng vì sự trao đổi chất bị thay đổi, kém hấp thu các chất dinh dưỡng và tăng nhu cầu calo và protein

Chi tiết

Với giá thành rẻ, chứa nhiều chất dinh dưỡng, lành tính từ lâu đỗ lạc đã trở thành món ăn quen thuộc trong bữa ăn của người Việt. Tuy nhiên các nhà khoa học khuyến cáo mọi người cần phải hết sức cẩn trọng với những hạt lạc nảy mầm bởi chúng có thể là. . .

Chi tiết

Ung thư gan là một loại ung thư nguy hiểm, có tỉ lệ tử vong cao với bệnh vì vậy mà không những người mắc phải căn bệnh này lo lắng sợ hãi mà tầm ảnh hưởng của nó còn lây lan sang cả tư tưởng của những người thân xung quanh người bệnh

Chi tiết

Đối với việc chăm sóc bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối không nên bổ sung nhiều protein vào cơ thể mà nên ăn những loại có hàm lượng đường tự nhiên cao để duy trì năng lượng cho người bệnh.

Chi tiết

Người mắc bệnh ung thư gan nên ăn gì để giúp việc điều trị bệnh cũng như cải thiện phần nào bệnh, có thể kéo dài sự sống cho những người mắc bệnh

Chi tiết

Điều trị ung thư gan rất khó khăn và tốn kém, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì và giữ vững tinh thần. Các phương pháp điều trị ung thư gan như xạ trị, hóa trị, ghép gan…

Chi tiết

Các triệu chứng đầu tiên của bệnh ung thư gan thứ thường cảm thấy không khỏe và rất mệt mỏi. Những triệu chứng này thường xảy ra do điều trị ung thư hoặc các điều kiện khác.

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt