Kiến thức ung thư da

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, những hình ảnh quảng cáo về các loại kem lột trắng da với những lời chào mời hấp dẫn nhưng đó có thể là hiểm họa ung thư da có thể bạn gặp phải.

Chi tiết

Ung thư da hầu hết là do tiếp xúc với ánh mặt trời. Các tia cực tím làm thiệt hại các DNA trong tế bào da. Tổn thương này có thể xảy ra trước khi ung thư phát triển

Chi tiết

Triệu chứng thường gặp nhất của ung thư da là sự thay đổi trên da, đặc biệt là sự xuất hiện một mụn mới hoặc một vết đau không khỏi. Khi xuất hiện các triệu chứng ung thư da, cần tới ngay các cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị kịp thời

Chi tiết

Mụn nhọt là hiện tượng khá phổ biến chúng ta thường gặp đặc biệt đối với các bạn trẻ trong độ tuổi dậy thì. Tuy nhiên các ác sỹ cho biết những dấu hiệu ung thư da cũng khá giống với mụn nhọt. Vậy một vấn đề đặt ra đó là làm thế nào để. . .

Chi tiết

Xăm là một trào lưu khá phổ biến của giới trẻ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, mực xăm là nguyên nhân gây ung thư, đặc biệt là ung thư da. Thực hư về vấn đề này, mời bạn tham khảo trong bài viết dưới đây. Những hình xăm vĩnh viễn có thể là. . .

Chi tiết

Xăm hình từ lâu đã trở thành một loại hình nghệ thuật xuất hiện từ khá lâu trên thế giới. Cũng có những khu vực, hình xăm dùng thể hiện truyền thống, tục lệ, tín ngưỡng, nhưng cũng có những nơi hình xăm thể hiện nét đẹp văn hóa…Hiện nay, dù với nhiều mục đích. . .

Chi tiết

Trên thế giới, hàng triệu người mắc ung thư da mỗi năm. Căn bệnh này có thể được chữa trị hiệu quả nhưng nếu phát hiện muộn khi bệnh đã di căn thì vẫn nguy hiểm đến tính mạng. Những tế bào ung thư có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể, đặc. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt