Kiến thức ung thư phần mềm

Tỷ lệ mắc bệnh là vào khoảng 4,3/1.000.000 người, sarcoma cơ vân là căn bệnh thường hay gặp ở trẻ nhỏ. Đây là một trong những loại ung thư ác tính rất nguy hiểm, có thể đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của bệnh nhân. Bệnh hay gặp ở nam nhiều hơn nữ, với. . .

Chi tiết

Những loại ung thư thường gặp ở trẻ em thường là bệnh lý ác tính hiếm gặp hơn so với người lớn. Một số loại mang tính chất di truyền và liên quan đến đột biến gen. Tuy nhiên, đa số các bệnh lý này không phát hiện được nguyên nhân rõ ràng. Tỉ lệ. . .

Chi tiết

Sacom cơ vân là loại ung thư phần mềm phổ biến nhất ở trẻ em, thường gặp ở 2 lứa tuổi: dưới 6 tuổi và độ tuổi dậy thì. Khối u xuất phát từ u trung mô bào thai, vì vậy có thể xuất hiện ở mọi chỗ cảu cơ thể.

Chi tiết

Ung thư phần mềm hay còn gọi là sarcoma mô mềm. Trong bài này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số triệu chứng cảnh báo nguy cơ mắc bệnh ung thư phần mềm.

Chi tiết

Sacôm mô mềm, u phần mềm ác tính hay ung thư phần mềm thường xuất hiện như một cục hoặc một khối, nhưng hiếm khi chúng gây đau, sưng, hoặc các triệu chứng khác. U phần mềm ác tính chỉ chiếm 0,9% các ung thư ở người. U lớn nhanh, thường có kích thước lớn (>. . .

Chi tiết

Hầu hết ung thư phần mềm bắt đầu từ một khối u ở tay hoặc chân. Triệu chứng của ung thư phần mềm thường là khối u to dần. Đôi khi khối u gây đau. Ung thư phần mềm khởi đầu ở vùng bụng có thể gây đau bụng hoặc rối loạn tiêu hóa. Nếu. . .

Chi tiết

Ung thư phần mềm còn được gọi là sarcoma mô mềm, tỉ lệ mắc bệnh khoảng 2/100.000 đến 3/100.000, chiếm 1% khối u ác tính ở người trưởng thành, tỉ lệ mắc bệnh ở các giới tương đương nhau, thông thường thì tỉ lệ mắc bệnh ở người già tương đối cao, đây là một. . .

Chi tiết

Sarcoma rất hiếm gặp, là dạng ung phát sinh từ một phân nhóm phụ của mô nguyên sinh gọi là trung bì. Đây là loại bệnh hiếm gặp chiếm khoảng 1% tỉ lệ ung thư ác tính…

Chi tiết

Nguyên tắc cơ bản trong Điều Trị Sác-côm Cơ Vân Trẻ Em bằng phẫu thuật ban đầu là cát bỏ toàn bộ khối u nguyên phát cùng với các mô lành “bao” xung quanh, mặc dù vẫn có các trường hợp ngoại lệ (ví dụ như khi khối u ở hố mắt và ở vùng. . .

Chi tiết

Tuyệt đại đa số các trường hợp Sác – côm Cơ Vân Trẻ Em xảy ra đơn lẻ và không phát hiện được các yếu tố cơ địa hoặc nguy cơ mặc dù một tỷ lệ nhỏ các trường hợp có liên quan tới các điều kiện gen. Các điều kiện gen này bao gồm. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt