Kiến thức ung thư đại trực tràng

Sự tiến triển của ung thư đại tràng diễn biến qua nhiều giai đoạn. Người bệnh thường phát hiện khi khối u đã tiến triển vào giai đoạn nặng trong đó có ung thư đại tràng di căn hạch. Việc nắm rõ các dấu hiệu, triệu chứng ung thư đại tràng di căn hạch giúp. . .

Chi tiết

Ung thư đại tràng di căn là giai đoạn muộn, điều này có nghĩa là nó đã lan đến các vị trí trong khu vực hoặc xa, chẳng hạn như các cơ quan khác. Trong đó, ung thư đại tràng di căn phúc mạc được đánh giá là tổn thương di căn khó điều trị.. . .

Chi tiết

Số lượng mạch máu tại phổi cũng được phân bố dày đặc như ở gan, vì thế phổi cũng nằm trong danh sách khu vực dễ bị khối u đại tràng tìm tới. Vậy dấu hiệu ung thư đại trực tràng di căn phổi là gì? Cách chẩn đoán, điều trị ra sao? Hãy cùng. . .

Chi tiết

Ung thư đại tràng là ung thư gây tử vong cao thứ 4 trên thế giới sau ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư gan. Hiện nay, ung thư đại trực tràng hiện nay đã có xu hướng trẻ hóa, nguyên nhân chính nằm ở việc chúng ta đã không chú ý. . .

Chi tiết

Máu lẫn trong phân hay còn gọi là chảy máu hậu môn có thể là hiện tượng đáng báo động và là dấu hiệu của một tình trạng nghiêm trọng hơn như ung thư đại trực tràng, loại ung thư phổ biến nhất hiện nay về đường tiêu hóa. Trĩ và ung thư đại trực. . .

Chi tiết

So với các ung thư đường tiêu hóa khác, tỷ lệ chữa khỏi ung thư đại tràng cao hơn, tỷ lệ sống trên 5 năm từ 40-60%, ở giai đoạn càng sớm, tiên lượng càng tốt. Tuy nhiên do biểu hiện bệnh không đặc trưng nên thường bị bỏ qua. Phát hiện sớm ung thư. . .

Chi tiết

Ung thư đại tràng có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào của đại tràng và sẽ có biểu hiện bệnh lý, mức độ đau và phương pháp điều trị khác nhau. Cụ thể, bệnh nhân hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các triệu chứng ung thư đại tràng phải, đại. . .

Chi tiết

Giai đoạn 4 ung thư đại tràng là giai đoạn tế bào ung thư đã di căn đến các cơ quan khác trong cơ thể như gan, xương, phổi… Vậy có thể điều trị ung thư đại tràng giai đoạn 4 không, tỷ lệ sống của giai đoạn này là bao nhiêu, có nên phẫu. . .

Chi tiết

Ung thư đại tràng có tỷ lệ mắc năm 2018 là gần 15.000 ca/năm (Theo WHO), đứng thứ 5 trong số các bệnh ung thư. Dấu hiệu ung thư đại tràng dễ nhầm lẫn khiến người bệnh chủ quan không đi khám, gây chậm trễ trong điều trị. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. . .

Chi tiết

Ở giai đoạn 2 của ung thư đại tràng, các dấu hiệu đã rõ rệt hơn giai đoạn trước đó. Lúc này, tế bào ung thư bắt đầu xâm lấn các lớp ở thành dạ dày nhưng chưa lan rộng sang các cơ quan khác. Do vậy, tỷ lệ sống sót sau 5 năm là. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt