Kiến thức ung thư đại trực tràng

Trái ngược với xu hướng giảm dần số ca mắc ở người lớn do lợi ích từ các chương trình sàng lọc, thì số lượng bệnh nhân ung thư đại tràng trẻ em đang ngày một gia tăng với các đa dạng thể bệnh. Bài viết dưới đây đưa ra các dấu hiệu ung thư. . .

Chi tiết

Ung thư đại tràng di căn xương là tình trạng tế bào ung thư phát triển khó kiểm soát và di chuyển từ khối u tại đại tràng tới các xương trong cơ thể. Đây là giai đoạn cuối của bệnh nên mục đích điều trị ung thư đại tràng di căn xương phần lớn. . .

Chi tiết

Trong 4 giai đoạn của ung thư đại tràng thì ở giai đoạn 1 các tổn thương mới chỉ khu trú tại lớp niêm mạc đại tràng. Chính vì thế mà các dấu hiệu ung thư đại tràng giai đoạn 1 dễ bị nhầm lẫn với bệnh tiêu hoá. Vì thế bệnh nhân và người. . .

Chi tiết

Phác đồ điều trị bệnh ung thư đại tràng của từng ca bệnh sẽ khác nhau phụ thuộc vào: giai đoạn bệnh, thể trạng toàn thân, điều kiện kinh tế và mong muốn của bệnh nhân… Mỗi phác đồ sẽ được bác sĩ nghiên cứu kỹ lưỡng và chỉ định riêng cho từng người bệnh.. . .

Chi tiết

Bất kỳ bệnh nhân nào khi được chẩn đoán bị ung thư đại tràng đều rất lo lắng và có chung thắc mắc: Bệnh ung thư đại tràng có chữa được không? Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác cho thắc mắc này qua bài viết. . .

Chi tiết

Theo nghiên cứu, ung thư đại tràng có tỉ lệ di căn tới xa gan vào khoảng 60%. Tuy nhiên vì tính chất khối u và sự phát triển của khoa học, ngày nay di căn gan không còn là dấu chấm hết cho người bệnh nữa. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung. . .

Chi tiết

Theo Trung tâm Ung thư Sloan-Kettering, trong số 1.320 người ung thư đại tràng di căn, có 243 người (18%) bị tái phát. Do đó việc phát hiện dấu hiệu ung thư đại tràng tái phát và phòng tránh là rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nhận biết dấu hiệu. . .

Chi tiết

Điều trị đích trong ung thư đại tràng là một phương pháp sử dụng thuốc tác động lên gen hoặc protein chuyên biệt của tế bào ung thư nhằm ngăn chặn sự phát triển và lan rộng của khối u. Cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động, ưu nhược điểm, tác dụng phụ và chi. . .

Chi tiết

Hóa chất điều trị ung thư đại tràng là công cụ đắc lực nhằm đạt được mục tiêu điều trị giảm nhẹ và chữa khỏi bệnh. Những hoá chất này sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện trong phác đồ điều trị với từng ca bệnh cụ thể. Ở bài viết này, chúng tôi. . .

Chi tiết

Điều trị ung thư trực tràng thấp là mối quan tâm của nhiều người Việt Nam hiện nay. Theo báo cáo của Globocan 2020 tại Việt Nam, ung thư trực tràng xếp thứ 5 nhóm ung thư có tỷ lệ tử vong cao. Tỷ lệ người mắc bệnh chiếm 5,1% dân số. Độ tuổi mắc bệnh. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt