Kiến thức ung thư đại trực tràng

Polyp đại tràng có thể xuất hiện ở mọi độ tuổi. Thậm chí trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 1-1,5 tuổi cũng mắc căn bệnh này. Tuy nhiên, bạn đã biết, đối tượng nào dễ mắc polyp đại tràng? Khối polyp được hiểu là những khối u xuất hiện và phát triển bất thường trên. . .

Chi tiết

Ung thư trực tràng (hay ung thư ruột già) nằm trong top 5 căn bệnh ung thư phổ biến và có tỷ lệ tử vong cao trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người hầu như vẫn không hề quan tâm đến điều đó. Dường như những cảnh báo về bệnh cũng như những triệu chứng. . .

Chi tiết

Chuyên gia hoặc bác sĩ điều trị có thể đưa ra chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư đại tràng phù hợp sẽ giúp tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa sự tái phát của ung thư

Chi tiết

Trong thời gian gần đây, các nhà khoa học thuộc Đại Học Granada ( Hoa Kỳ) phát hiện thêm loại acid maslinic có mặt trong dầu oliu và nó đã được chứng minh là có tác dụng điều hòa tăng sinh tế bào

Chi tiết

Ung thư đại trực tràng xuất phát từ niêm mạc ruột già từ manh tràng đến bờ trên ống hậu môn nên 95% là ung thư biểu mô tuyến. Ngoài ra còn khoảng 5% ung thư xuất phát từ cơ thành ruột hoặc tổ chức lympho.

Chi tiết

Đối với những bệnh nhân sau khi chữa trị ung thư đại trực tràng một vấn đề được nhiều người quan tâm đó là làm thế nào để ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát? Mới đây các nhà khoa học Mỹ đã công bố công trình nghiên cứu của mình cho biết rằng việc. . .

Chi tiết

Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư đại trực tràng là một nên được chú ý, một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cho sức khỏe của người bệnh được cải thiện, tăng khả năng miễn dịch, đáp ứng cho các đợt điều trị tốt.

Chi tiết

Những người nghệ sỹ chân chính cả đời mình luôn trăn trở làm sao để mang tiếng cười, mang niềm tin, nghị lực sống truyền tải đến cho đông đảo mọi người. Không kể khi mạnh khỏe mà ngay cả khi đau ốm bệnh tật những con người đó vẫn không thôi trăn trở làm. . .

Chi tiết

Ngay sau khi thông tin ca sỹ Trần Lập bị ung thư đại trực tràng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội đã thu hút sự chú ý quan tâm của tất cả mọi người. Vậy các chuyên gia nói gì về căn bệnh của anh?

Chi tiết

Để nâng cao khả năng điều trị và phòng chống với căn bệnh ung thư đại trực tràng. một xu hướng được các chuyên gia khuyến cao trong gần hai thập kỷ qua là nâng cao tầm nhận thức và đi khám nội soi về ung thư đại trực tràng.

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt