CSR – VIẾT TIẾP HY VỌNG

🍂 Nửa đời người lặng lẽ trôi qua với một bên chân bị dị tật bẩm sinh, chị Mận vẫn một mình chật vật với những tháng ngày không công việc vô định bấp bênh. Cuộc đời chị có những đau thương từ khi còn vỡ lòng. Nhưng, nỗi đau vẫn chưa dừng lại, nhận. . .

Chi tiết

🍂 Gặp lại vợ chồng cô Đoàn Thị Vóc (65 tuổi, BN K Vú, Hà Nội) lần này, cảm nhận được sự nhẹ nhõm cùng ánh mắt tràn đầy sức sống và niềm vui của cô chú, chúng tôi chợt thấy cả một bầu trời hạnh phúc. 17 năm, 2 lần chiến thắng ung thư. . .

Chi tiết

🍂 Đấy là một hành trình dài đầy khó khăn và bền bỉ của vợ chồng cô Trần Thị Cảnh (66 tuổi, Phú Thọ). Chiến tranh để lại những nỗi đau dai dẳng từ quá khứ, là những căn bệnh ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam trên người chồng cô – một cựu. . .

Chi tiết

🍂 Câu chuyện tưởng chừng như đùa kia lại là thực tế mà cô Trần Thị Hải (65 tuổi, Phú Thọ) phải trải qua. Cô đã đi tận 7 bệnh viện từ tuyến tỉnh cho đến TW, kết quả luôn chỉ dừng ở việc nghi ngờ bị ung thư buồng trứng chứ không có kết. . .

Chi tiết

🍂 17 năm trước, cô Đoàn Thị Vóc (65 tuổi, Hà Nội) từng thực hiện mổ u vú tại bệnh viện K TW. 17 năm sau, một lần nữa căn bệnh đấy lại tìm đến cô, nhưng lúc phát hiện thì tình trạng đã là ung thư. Niềm tin duy nhất mà vợ chồng cô. . .

Chi tiết

🍂 Cuộc đời cô và chồng cứ thế diễn ra, một cuộc chiến thầm lặng trong sự khắc khổ và chênh vênh. Bệnh tật đeo bám lấy họ đến nay ngót nghét cũng hơn chục năm. Nhưng trong sự khốn khó đó, ở cô vẫn toát ra một niềm tin quyết không khuất phục số. . .

Chi tiết

Một số người cảm thấy cuộc đời này bình thường đến mức nhàm chán, nhưng một số khác phải nỗ lực thật nhiều để có được một cuộc đời bình thường. Với chị An, ông trời lấy đi tiếng nói và âm thanh của thế giới quanh chị, nhưng không thể lấy đi được khát. . .

Chi tiết

“Cầu trời nắng ở đằng Đông Để ai vớt lấy mà hong khô buồn Cho vơi bớt những gian truân Cho ai thôi nỗi khóc thầm vì mưa…”   Cuộc đời mẹ tần tảo sớm hôm bán từng quả ổi nuôi 6 đứa con. Cho đến cái tuần tuổi 70 này, mẹ vẫn phải mưu. . .

Chi tiết

Chúng tôi gặp lại chị trong một ngày mưa lất phất ở Hà Nội, trong căn phòng trọ thuê tạm ở tầng 2 gần bệnh viện. Người phụ nữ đang chống chọi với căn bệnh K vú với một nghị lực kiên cường và lạc quan vô cùng. Chị cười với chúng tôi mà như. . .

Chi tiết

Câu chuyện về người con gái Cao Bằng nhỏ nhắn nhưng sở hữu một ý chí, sức mạnh kiên cường. Khi tay lái chị còn đang vững vàng trên những đường núi gập ghềnh, bàn tay còn đang tháo vát không quản ngại nắng mưa để chăm sóc chồng con, gia đình, những tưởng bao. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt