Kiến thức ung thư tế bào máu

Ung thư máu là hiện tượng lượng bạch cầu tăng quá nhanh và quá nhiều trong thời gian ngắn. Dẫn đến tình trạng hồng cầu vị phá hủy khiến cho người bệnh bị thiếu hụt. Nếu không khắc phục sớm thì tử vong chỉ là chuyện sớm muộn. Những lầm tưởng về ung thư máu. . .

Chi tiết

Thiếu máu là hiện tượng khi máu của bạn có quá ít hemoglobin. Hemoglobin là một phần của tế bào hồng cầu mang oxy đến tất cả các tế bào trong cơ thể của bạn

Chi tiết

Hơn một nửa số bệnh nhân mắc ung thư máu đều có ít nhất 1 triệu chứng dưới đây. Tuy nhiên, đa phần mọi người thường bỏ qua. Phát hiện sớm có vai trò quan trọng là yếu tố quyết định chính tới khả năng thành công sau điều trị. Cân nặng giảm không rõ. . .

Chi tiết

Trứng vịt lộn từ lâu đã trở thành món “khoái khẩu” đối với người dân Việt Nam. Trước thông tin những người được chẩn đoán ung thư máu không nên ăn trứng vịt lộn vì sẽ khiến bệnh phát triển nặng hơn đã khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ và thắc mắc. Trong nội. . .

Chi tiết

Các chuyên gia y tế khuyến cáo nếu thấy hiện tượng chảy máu chân răng diễn ra thường xuyên mọi người cần hết sức chú ý bởi đó có thể là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc bệnh ung thư máu. Chảy máu chân răng (chảy máu lợi răng) là hiện tượng xuất huyết. . .

Chi tiết

Ung thư tế bào máu là bệnh được phát sinh bởi sự tăng trưởng bất thường của các tế bào bạch cầu trong cơ thể. Bệnh thường gặp ở người lớn nhiều hơn là trẻ em.

Chi tiết

Việc điều trị ung thư máu là rất khó khăn nên cần phải kết hợp với sự chăm sóc bệnh nhân ung thư máu tại nhà mới cho kết quả điều trị khả quan và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Chi tiết

Những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, đặc biệt là bệnh ung thư máu thường có đặc điểm chung là tình trạng thiếu máu. Bổ sung sắt cho bệnh nhân ung thư là điều vô cùng quan trọng.

Chi tiết

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh ung thư máu ở trẻ em. Một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ cung cấp nhiên liệu cho cơ thể để sửa chữa với các tế bào bị hư hại.

Chi tiết

Nói đến ung thư trong đó có bệnh ung thư tế bào máu mọi người đều nghĩ đến nguy cơ tử vong. Tuy nhiên các bác sỹ cho biết “không phải ung thư là chết!”

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt