Điều trị đa mô thức kết hợp Xạ trị & Hóa trị – Hy vọng cho bệnh nhân ung thư vú

4.9/5 - (7 bình chọn)

Theo thống kê của Globocan 2020, Việt Nam có tỷ lệ mắc ung thư vú mới là hơn 21.000 ca và tử vong là hơn 9000 trường hợp. Những con số thực tế trên khiến chúng ta phải thực sự nghiêm túc suy nghĩ về việc tầm soát, sàng lọc từ sớm ung thư vú, nhất là với những người có người thân không may mắc bệnh lý này.  Nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khán giả, Hệ thống Y tế Hưng Việt tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề điều trị đa mô thức “Ứng dụng Hóa trị & Xạ trị trong điều trị Ung thư vú tại Việt Nam” để giải đáp những thắc mắc xung quanh bệnh lý ung thư vú cũng như các phương pháp điều trị bệnh.

Livestream diễn ra vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 03/04/2022 trên fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt.

Điều trị ung thư vú là điều trị đa mô thức kết hợp nhiều phương pháp, mỗi giai đoạn lại có phương pháp điều trị khác nhau nhằm đem lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

Điều trị đa mô thức kết hợp Xạ trị & Hóa trị - Hy vọng cho bệnh nhân ung thư vú

Tại sao cần điều trị đa mô thức kết hợp Xạ trị & Hóa trị?

Theo báo cáo ghi nhận ung thư toàn cầu Globocan 2020, tại Việt Nam, trong số các bệnh lý ung thư ở phụ nữ, số người mới mắc ung thư vú chiếm số lượng cao nhất, với 21.555 người, chiếm 25.8%. Và con số này vẫn đang tiếp tục tăng cao hơn qua mỗi năm.

Theo PGS. TS. BS Lê Chính Đại và ThS. BS Lê Anh Tuấn, các phương pháp chính điều trị ung thư vú hiện nay bao gồm: Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, nội tiết. Một số bệnh nhân ung thư vú có thể được chỉ định điều trị đích hoặc điều trị miễn dịch.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả điều trị tối ưu, người bệnh ung thư vú cần được điều trị kết hợp cùng phương pháp hóa trị hoặc xạ trị. Việc điều trị đa mô thức giúp người bệnh kéo dài thời gian sống và chất lượng sống.

Tìm hiểu thêm:

Bệnh nhân xạ trị tại Trung tâm Xạ trị Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Hoá xạ trị có thể chữa khỏi cho 20% người bệnh ung thư vú, giúp 60% người bệnh kéo dài tuổi thọ cả cuộc đời; 20% người bệnh còn lại nhận được kết quả thấp hoặc không kết quả.

Phương pháp Hóa trị, xạ trị ung thư vú được thực hiện sau khi phẫu thuật tuyến vú. Vai trò của hai phương pháp này là giảm nguy cơ tái phát, làm chậm quá trình tiến triển bệnh và điều trị triệt căn ung thư vú.

Buổi tọa đàm với sự tham gia tư vấn trực tuyến của PGS. TS. BS Lê Chính Đại và ThS. BS Lê Anh Tuấn – Chuyên gia Ung bướu Nội khoa.

ThS. BS Lê Anh Tuấn thăm khám, tư vấn cho người bệnh

Buổi tọa đàm “Ứng dụng hóa trị và xạ trị trong điều trị ung thư vú tại Việt Nam” được thực hiện với mong muốn giúp quý khán giả tìm hiểu chi tiết về vai trò phương pháp đa mô với điều trị ung thư vú của hóa trị, xạ trị cùng kiến thức chi tiết về bệnh lý này đến từ các Bác sĩ Chuyên khoa Ung bướu. Buổi livestream do Hệ thống Y tế Hưng Việt thực hiện và phát sóng trực tiếp vào 20h Chủ Nhật, ngày 03/04/2022.

Tư vấn trực tiếp bởi Bác sĩ Chuyên gia

Chương trình tư vấn trực tiếp có sự tham gia của PGS. TS. BS Lê Chính Đại – Giám đốc Trung tâm Xạ trị Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Y học Hạt nhân & Ung bướu, Nguyên Trưởng khoa Xạ Bệnh viện K TW.

Đồng hành cùng Bác sĩ Lê Chính Đại là ThS. BS Lê Anh Tuấn – Chuyên gia Ung bướu Nội khoa. Bác sĩ Lê Anh Tuấn đã có gần 10 năm gắn bó với lĩnh vực Ung bướu, Bác sĩ Lê Anh Tuấn đã khám và điều trị cho hàng nghìn ca ung thư khác nhau, trong đó bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về ung thư vú, ung thư buồng trứng và ung thư của hệ tiêu hóa.

Hệ thống Y tế Hưng Việt

HTYT Hưng Việt gồm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Trong đó, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa Ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Còn phòng khám Đa khoa Hưng Việt đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các chuyên khoa, cơ sở vật chất cùng chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, tại đây có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Hệ thống Y tế Hưng Việt là một lựa chọn uy tín trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân cả nước.

Đặt lịch ngay để không bỏ lỡ

Livestream “Ứng dụng hóa trị và xạ trị trong điều trị ung thư vú tại Việt Nam” phát trực tiếp vào 20h00 Chủ Nhật, ngày 03/04/2022 trên kênh Fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt. Đặt lịch theo dõi buổi livestream và gửi câu hỏi trực tiếp để được các bác sĩ giải đáp nhanh nhất!

Fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt

Địa chỉ HTYT Hưng Việt: 34 & 40 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline:  094 230 0707

4.9/5 - (7 bình chọn)