Kiến thức ung thư dạ dày

Trên toàn thế giới, ung thư dạ dày là một vấn đề sức khỏe rất quan trọng. Hầu hết các trường hợp ung thư được phát hiện ở giai đoạn muộn khi việc điều trị phần lớn không hiệu quả. Do đó, phát hiện sớm ung thư dạ dày rất quan trọng để có thể. . .

Chi tiết

Tùy thuộc vào từng ca bệnh ung thư dạ dày mà khi điều trị bác sĩ có thể thực hiện cắt một phần hay toàn bộ dạ dày để loại bỏ khối u. Đây được coi là phẫu thuật lớn, nên việc chăm sóc, điều trị ung thư dạ dày sau mổ là vô cùng. . .

Chi tiết

Ai là bác sĩ ung thư dạ dày giỏi, tay nghề cao ở Hà Nội là một trong những câu hỏi được nhiều người nhà và bệnh nhân người quan tâm nhất. Hãy cùng tìm hiểu về 10 vị bác sĩ tiêu biểu, nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân thông qua bài viết. . .

Chi tiết

Điều trị ung thư dạ dày kịp thời và đúng cách theo phác đồ điều trị của bác sĩ giúp tăng khả năng chữa khỏi bệnh và tiên lượng sống cho bệnh nhân. Theo y học hiện đại, có các phương pháp điều trị ung thư dạ dày là: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,. . .

Chi tiết

Điều trị ung thư biểu mô dạ dày ở giai đoạn sớm sẽ giúp bệnh nhân có tỷ lệ sống trên 5 năm trên 70%. Và phẫu thuật là phương pháp điều trị hàng đầu hiện nay giúp loại bỏ các tế bào ung thư biểu mô dạ dày. Bài viết sau đây sẽ giúp. . .

Chi tiết

Việc phát hiện sớm ung thư dạ dày mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân nhưng các dấu hiệu ban đầu ung thư dạ dày thường dễ nhầm lẫn với viêm loét dạ dày. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp bạn đọc phân biệt được rõ ràng hai chứng bệnh. . .

Chi tiết

Phẫu thuật luôn là phương pháp được ưu tiên hàng đầu trong điều trị ung thư dạ dày giai đoạn đầu do tế bào ung thư chỉ khu trú ở các lớp của thành dạ dày, có thể lan đến 1 hoặc 2 hạch lân cận và chưa di căn đến các cơ quan, tổ. . .

Chi tiết

Trước khi điều trị ung thư dạ dày, việc có bước chuẩn bị tâm lý và trang bị thêm kiến thức, chia sẻ từ những người đi trước sẽ giúp bệnh nhân và gia đình vững bước “đương đầu” với sóng gió hơn rất nhiều. Vậy cụ thể có những kinh nghiệm điều trị ung. . .

Chi tiết

Bệnh ung thư dạ dày giai đoạn 3 là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất thế giới. Tại Việt Nam, ung thư dạ dày đứng thứ 3 sau ung thư gan và phổi. Để biết triệu chứng, chẩn đoán, phương pháp điều trị ở giai đoạn này như thế nào, độc giả. . .

Chi tiết

Thống kê của Globocan cho thấy năm 2021 có khoảng 1 triệu ca mắc mới, gần 770 nghìn ca tử vong do ung thư dạ dày trên toàn thế giới. Cụ thể hơn, ung thư dạ dày xếp thứ 5 về số ca mắc mới và tỷ lệ tử vong xếp thứ 4 trong số. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt