Kiến thức ung thư dạ dày

Dấu hiệu cho thấy bạn đang bị trào ngược dạ dày thực quản Trào ngược dạ dày thực quản là một căn bệnh thường gặp ở nhiều người. Nếu để lâu, bệnh có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng nghiêm trọng như loét dạ dày, viêm thực quản, hoặc thậm chí là ung. . .

Chi tiết

Lưu ý về chế độ ăn uống sau phẫu thuật ung thư dạ dày Phẫu thuật cắt bỏ dạ dày toàn phần hoặc bán phần khi điều trị ung thư có thể mang đến một số khó khăn cho người bệnh trong việc ăn uống và tiêu hóa. Thông thường sau phẫu thuật người bệnh. . .

Chi tiết

Tại sao người mắc ung thư dạ dày nên kiêng thực phẩm lên men, ủ muối? Thực phẩm lên men như các loại đồ chua, được làm từ quá trình lên men do vi khuẩn hoặc nấm sản xuất ra, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người mắc ung thư dạ dày trong. . .

Chi tiết

Lưu ý trong quá trình điều trị viêm dạ dày mãn tính Viêm dạ dày mạn tính là một bệnh lý rất phổ biến và có thể được kiểm soát tốt nếu được chăm sóc và điều trị đúng cách. Tuy nhiên, việc chữa bệnh này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mức. . .

Chi tiết

Viêm dạ dày mãn tính là gì? Viêm dạ dày mãn tính là một căn bệnh lý dạ dày khá phổ biến và thường gặp ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm đó là liệu có chữa khỏi viêm dạ dày mãn tính hay không? Viêm dạ dày mãn tính. . .

Chi tiết

Trên toàn thế giới, ung thư dạ dày là một vấn đề sức khỏe rất quan trọng. Hầu hết các trường hợp ung thư được phát hiện ở giai đoạn muộn khi việc điều trị phần lớn không hiệu quả. Do đó, phát hiện sớm ung thư dạ dày rất quan trọng để có thể. . .

Chi tiết

Tùy thuộc vào từng ca bệnh ung thư dạ dày mà khi điều trị bác sĩ có thể thực hiện cắt một phần hay toàn bộ dạ dày để loại bỏ khối u. Đây được coi là phẫu thuật lớn, nên việc chăm sóc, điều trị ung thư dạ dày sau mổ là vô cùng. . .

Chi tiết

Ai là bác sĩ ung thư dạ dày giỏi, tay nghề cao ở Hà Nội là một trong những câu hỏi được nhiều người nhà và bệnh nhân người quan tâm nhất. Hãy cùng tìm hiểu về 10 vị bác sĩ tiêu biểu, nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân thông qua bài viết. . .

Chi tiết

Điều trị ung thư dạ dày kịp thời và đúng cách theo phác đồ điều trị của bác sĩ giúp tăng khả năng chữa khỏi bệnh và tiên lượng sống cho bệnh nhân. Theo y học hiện đại, có các phương pháp điều trị ung thư dạ dày là: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,. . .

Chi tiết

Điều trị ung thư biểu mô dạ dày ở giai đoạn sớm sẽ giúp bệnh nhân có tỷ lệ sống trên 5 năm trên 70%. Và phẫu thuật là phương pháp điều trị hàng đầu hiện nay giúp loại bỏ các tế bào ung thư biểu mô dạ dày. Bài viết sau đây sẽ giúp. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt