Kiến thức ung thư tuyến giáp

Tuy không phải là căn bệnh phổ biến, nhưng không thể phụ nhận được sự nguy hiểm của căn  bệnh ung thư tuyến giáp đối với sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Việc điều trị cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp đòi hỏi người bệnh phải có một sức đề kháng tốt. . .

Chi tiết

Bệnh nhân ung thư tuyến giáp không nên ăn gì? Bệnh nhân đang điều trị UT tuyến giáp với phương pháp phóng xạ sau phẫu thuật thường ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn uống.

Chi tiết

Mặc dù tỉ lệ mắc chỉ khoảng 1% UT hay gặp tuy nhiên ung thư tuyến giáp lại được đánh giá là căn bệnh khá nguy hiểm do những triệu chứng của bệnh không rõ ràng. Theo nhận định của các chuyên gia nếu như phát hiện sớm thì bệnh lại có tiên lượng khá. . .

Chi tiết

Bệnh ung thư  tuyến giáp không có biểu hiện rõ ràng, nên người bệnh thường chủ quan không đi khám định kỳ. Đến khi có biểu hiện đau, khó nuốt, ho nhiều, sút cân… đi khám thì bệnh đã muộn. Tuy nhiên bệnh ung thư tuyến giáp có thể chữa khỏi hoàn toàn và người. . .

Chi tiết

Ung thư tuyến giáp dạng nhú là một bệnh ung thư tuyến giáp biệt hóa, có nghĩa là các khối u trông tương tự như mô tuyến giáp bình thường dưới kính hiển vi.

Chi tiết

U tuyến giáp là một trong những căn bệnh phổ biến ở rất nhiều người, đặc biệt là ở thể lành tính. Nhiều bệnh nhân thắc mắc có u tuyến giáp lành tính thì có thể phát triển thành ác tính (ung thư tuyến giáp) và làm cách nào để theo dõi? Hỏi: Chào BS,. . .

Chi tiết

Điều trị có một cơ hội cao chữa ung thư tuyến giáp dạng nhú và ung thư tuyến giáp thể nang . Nó cũng có thể chữa được nhiều người bệnh ung thư tuyến giáp thể tủy

Chi tiết

Ung thư tuyến giáp thường không có triệu chứng ban đầu nên việc sử dụng các phương pháp chẩn đoán ung thư tuyến giáp là cần thiết để phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Chi tiết

Khi mang thai sau ung thư tuyến giáp là không thường xuyên, và khoảng 10% các ca ung thư tuyến giáp xảy ra trong độ tuổi sinh sản được chẩn đoán trong thai kỳ hoặc trong giai đoạn sau sinh sớm.

Chi tiết

Triệu chứng lâm sàng của ung thư tuyến giáp thường không rõ ràng ở giai đoạn đầu, Trong số ít trường hợp, ung thư tuyến giáp có các triệu chứng đầu tiên là khối u thứ cấp trong xương hoặc phổi sau khi ung thư đã lan tràn ra ngoài tuyến giáp.

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt