Kiến thức ung thư tuyến giáp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý tuyến giáp, áp dụng phương pháp phẫu thuật với đường mổ thẩm mỹ cùng với sự thân thiện, ân cần trong quá trình điều trị. ThS.BS Nguyễn Văn Nghị được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm, đã góp phần đem lại sức khỏe, giúp. . .

Chi tiết

Trong bối cảnh tỷ lệ mắc ung thư có xu hướng gia tăng, người bệnh cũng ngày càng trẻ hóa, thì việc áp dụng các biện pháp mới trong chẩn đoán và điều trị giúp cho tỷ lệ chữa khỏi ung thư cần được nâng cao, đổi mới phù hợp với từng trường hợp bệnh. . .

Chi tiết

Nhân tuyến giáp hay u tuyến giáp là khối tăng sinh phát triển bên trong tuyến giáp, một tuyến nằm ở phía trước cổ. Hầu hết các nhân ở tuyến giáp đều lành tính và không gây ra nguy cơ nghiêm trọng đối với sức khỏe. Tuy nhiên, ngay cả khi khối tăng sinh không. . .

Chi tiết

Phẫu thuật tuyến giáp thường phải tiến hành khi tuyến giáp có mức tiết hoóc-môn quá mức, hay các nốt ung thư hoặc nghi ngờ là ung thư, hoặc khi tuyến giáp sưng lên thành bướu cổ và cản trở đường hô hấp. Tùy theo tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ. . .

Chi tiết

Ung thư tuyến giáp không biệt hóa tiếng anh là anaplastic thyroid cancer thường được chẩn đoán do một khối u lớn trong tuyến. Nó phát triển nhanh chóng, và có thể nhanh chóng xâm nhập khí quản và gây ra hiện tượng khó thở. Ung thư tuyến giáp Anaplastic cũng là một trong những. . .

Chi tiết

Với phần lớn phụ nữ mắc bệnh về viêm tuyến giáp sau sinh , chức năng của tuyến giáp sẽ trở lại bình thường sau 12-18 tháng từ lúc triệu chứng đầu tiên xuất hiện. Tuy nhiên, có một số biến chứng xảy khiến bệnh nhân cần phải điều trị lâu dài. 1. Viêm tuyến. . .

Chi tiết

Theo một số nghiên cứu cho thấy hầu hết bệnh Basedow xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn là nam giới. Độ tuổi dễ mắc bệnh nhất dao động từ 20 – 50 tuổi. Cho đến hiện nay căn nguyên của bệnh vẫn chưa được xác định cụ thể. Tuy nhiên, một số nghiên cứu. . .

Chi tiết

Đổ mồ hôi là cách cơ thể tự làm mát khi trời nóng hoặc vận động thể chất. Nhưng có khoảng 3 – 5% dân số trên thế giới bị ra mồ hôi nhiều quá mức hay còn gọi là tăng tiết mồ hôi tay chân và một số vị trí khác trên cơ thể,. . .

Chi tiết

Phẫu thuật ung thư tuyến giáp hiện là phương pháp được khuyến cáo triệt căn đối với các tổn thương nghi ngờ ác tính tại tuyến giáp. Tuy nhiên phẫu thuật mổ mở truyền thống để lại sẹo tại vùng cổ trở thành gánh nặng với một số chị em phụ nữ yêu cái đẹp.. . .

Chi tiết

Suy giáp là bệnh nội tiết rất thường gặp hiện nay với các biểu hiện lâm sàng thường thấy là bướu to ở cổ, da khô, tóc rụng, quên, giảm trí nhớ, mệt nhiều vv … Người lớn bị suy giáp bắt buộc phải bù hormon trừ một số trường hợp suy giáp mức độ. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt