Kiến thức ung thư buồng trứng

U nang buồng trứng là bệnh lý thường gặp, nhất là ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, chiếm từ 80 – 90% các khối u buồng trứng. Bệnh phát triển âm thầm, lặng lẽ nhưng khi chuyển sang ác tính thì phát triển rất nhanh. Nếu u nang phát triển lớn hơn 5cm, bác. . .

Chi tiết

Ung thư khi mang thai không thường gặp, nhưng nếu không may xảy ra, đây là một tình huống phức tạp đối với cả thai phụ và cả các bác sĩ. Ung thư phụ khoa trong quá trình mang thai là những bệnh ung thư ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của phụ nữ. . . .

Chi tiết

U nang buồng trứng (UNBT) là một dạng u lành hình thành và phát triển trong buồng trứng của phụ nữ bắt đầu từ tuổi dậy thì. UNBT chiếm tỉ lệ khoảng 80% các khối u buồng trứng nói chung, là loại khối u rất hay gặp ở phụ nữ, đặc biệt phụ nữ trong. . .

Chi tiết

Bệnh ung thư phụ khoa là loại ung thư xuất hiện bên trong cơ quan sinh sản của phụ nữ. Trong đó có 5 loại ung thư chính, gồm: ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư dạ con, ung thư âm đạo và ung thư ruột kết.  Việc trang bị cho. . .

Chi tiết

Ung thư buồng trứng ngày càng phổ biến trong xã hội, là nỗi lo của chị em phụ nữ. Khi mắc bệnh, ai cũng muốn được bác sĩ giỏi với nhiều kinh nghiệm khám và điều trị. Bài viết dưới đây là một vài thông tin về 7 bác sĩ chữa ung thư buồng trứng. . .

Chi tiết

Việc chăm sóc bệnh nhân ung thư buồng trứng hết sức cẩn thận và khéo léo. Cùng với việc họ bị mắc bệnh lại càng khiến cho tinh thần của người bệnh sa sút hơn.

Chi tiết

Ung thư buồng trứng là một căn bệnh nguy hiểm, tỉ lệ người mắc ngày một cao. Nhiều người băn khoăn bệnh ung thư buồng trứng có chữa khỏi được không?

Chi tiết

“Nuôi con bằng sữa mẹ giúp ngăn ngừa 2/3 nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng”. Trong bài viết này chúng ta hãy đi tìm hiểu tại sao nuôi con bằng sữa mẹ lại có khả năng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh.

Chi tiết

Bệnh ung thư buồng trứng là một căn bệnh nguy hiểm, tỉ lệ phụ nữ mắc và tử vong vì căn bệnh này ngày một cao. Nó không chỉ đe dọa đến sức khỏe, tâm lý mà còn là nguyên nhân chủ yếu gây vô sinh.

Chi tiết

Ung thư buồng trứng là nỗi sợ hãi của tất cả chị em. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn đe dọa đến sức khỏe, tính mạng, khả năng làm mẹ của phụ nữ.

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt