Kiến thức ung thư buồng trứng

Gừng từ lâu đã được sử dụng như một loại gia vị rất tốt cho sức khỏe mà nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, tác dụng phòng bệnh và hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng của gừng thì không phải ai cũng biết đến. Không những thế, gừng từng biết đến là giảm. . .

Chi tiết

 Phát hiện và chẩn đoán ung thư buồng trứng   Ung thư buồng trứng là một trong những căn bệnh hay mắc ở phụ nữ. Tuy nhiên triệu chứng khá mơ hồ, vì thế nhiều người thường bỏ qua. Dưới đây là các cách đơn giản để phát hiện sớm bệnh và các phương pháp. . .

Chi tiết

Việc chăm sóc bệnh nhân ung thư buồng trứng hết sức cẩn thận và khéo léo. Cùng với việc họ bị mắc bệnh lại càng khiến cho tinh thần của người bệnh sa sút hơn.

Chi tiết

Ung thư buồng trứng là một căn bệnh nguy hiểm, tỉ lệ người mắc ngày một cao. Nhiều người băn khoăn bệnh ung thư buồng trứng có chữa khỏi được không?

Chi tiết

“Nuôi con bằng sữa mẹ giúp ngăn ngừa 2/3 nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng”. Trong bài viết này chúng ta hãy đi tìm hiểu tại sao nuôi con bằng sữa mẹ lại có khả năng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh.

Chi tiết

Bệnh ung thư buồng trứng là một căn bệnh nguy hiểm, tỉ lệ phụ nữ mắc và tử vong vì căn bệnh này ngày một cao. Nó không chỉ đe dọa đến sức khỏe, tâm lý mà còn là nguyên nhân chủ yếu gây vô sinh.

Chi tiết

Ung thư buồng trứng là nỗi sợ hãi của tất cả chị em. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn đe dọa đến sức khỏe, tính mạng, khả năng làm mẹ của phụ nữ.

Chi tiết

U nang buồng trứng là bệnh thường gặp nhất, chiếm khoảng 3,6% các trường hợp bị bệnh phụ khoa. Rất nhiều chị em từng bị u nang buồng trứng ít nhất một lần trong đời. Cùng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt điểm qua 7 câu hỏi cơ bản về căn bệnh thường gặp này.. . .

Chi tiết

Việc điều trị ung thư buồng trứng tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diễn biến bệnh và sức khoẻ chung của bệnh nhân. Điều trị ung thư buồng trứng sau phẫu thuật có thể kết hợp hóa trị và xạ trị

Chi tiết

Ung thư buồng trứng là bệnh có mức độ uy hiếp lớn nhất trong các bệnh ác tính thuộc phụ khoa. Ung thư buồng trứng điều trị càng sớm, hiệu quả càng cao.

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt