Kiến thức ung thư buồng trứng

Gừng từ lâu đã được sử dụng như một loại gia vị rất tốt cho sức khỏe mà nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, tác dụng phòng bệnh và hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng của gừng thì không phải ai cũng biết đến. Không những thế, gừng từng biết đến là giảm. . .

Chi tiết

 Phát hiện và chẩn đoán ung thư buồng trứng   Ung thư buồng trứng là một trong những căn bệnh hay mắc ở phụ nữ. Tuy nhiên triệu chứng khá mơ hồ, vì thế nhiều người thường bỏ qua. Dưới đây là các cách đơn giản để phát hiện sớm bệnh và các phương pháp. . .

Chi tiết

Việc chăm sóc bệnh nhân ung thư buồng trứng hết sức cẩn thận và khéo léo. Cùng với việc họ bị mắc bệnh lại càng khiến cho tinh thần của người bệnh sa sút hơn.

Chi tiết

Ung thư buồng trứng là một căn bệnh nguy hiểm, tỉ lệ người mắc ngày một cao. Nhiều người băn khoăn bệnh ung thư buồng trứng có chữa khỏi được không?

Chi tiết

“Nuôi con bằng sữa mẹ giúp ngăn ngừa 2/3 nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng”. Trong bài viết này chúng ta hãy đi tìm hiểu tại sao nuôi con bằng sữa mẹ lại có khả năng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh.

Chi tiết

Bệnh ung thư buồng trứng là một căn bệnh nguy hiểm, tỉ lệ phụ nữ mắc và tử vong vì căn bệnh này ngày một cao. Nó không chỉ đe dọa đến sức khỏe, tâm lý mà còn là nguyên nhân chủ yếu gây vô sinh.

Chi tiết

Ung thư buồng trứng là nỗi sợ hãi của tất cả chị em. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn đe dọa đến sức khỏe, tính mạng, khả năng làm mẹ của phụ nữ.

Chi tiết

Ung thu buong trung là loại ung thư thường gặp ở Nữ giới, tuy nhiên tỷ lệ mắc ung thư buồng trứng không cao như ung thư vú và ung thư cổ tử cung

Chi tiết

ung thu buong trung là một trong những loại ung thư thường gặp ở phụ nữ. Nhiều phụ nữ mắc ung thư buồng trứng bị chẩn đoán nhầm. Sau đây là một số triệu chứng của bệnh ung thư buồng trứng mà phụ nữ cần biết.

Chi tiết

Ung thư buồng trứng không thường gặp nhiều như ung thư cổ tử cung nhưng lại là loại ung thư nguy hiểm, khó phát hiện sớm. Ung thư buồng trứng là một trong những ung thư đường sinh dục thường gặp nhất ở phụ nữ.

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt