Kiến thức ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng ngày càng phổ biến trong xã hội, là nỗi lo của chị em phụ nữ. Khi mắc bệnh, ai cũng muốn được bác sĩ giỏi với nhiều kinh nghiệm khám và điều trị. Bài viết dưới đây là một vài thông tin về 7 bác sĩ chữa ung thư buồng trứng. . .

Chi tiết

Việc chăm sóc bệnh nhân ung thư buồng trứng hết sức cẩn thận và khéo léo. Cùng với việc họ bị mắc bệnh lại càng khiến cho tinh thần của người bệnh sa sút hơn.

Chi tiết

Ung thư buồng trứng là một căn bệnh nguy hiểm, tỉ lệ người mắc ngày một cao. Nhiều người băn khoăn bệnh ung thư buồng trứng có chữa khỏi được không?

Chi tiết

“Nuôi con bằng sữa mẹ giúp ngăn ngừa 2/3 nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng”. Trong bài viết này chúng ta hãy đi tìm hiểu tại sao nuôi con bằng sữa mẹ lại có khả năng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh.

Chi tiết

Bệnh ung thư buồng trứng là một căn bệnh nguy hiểm, tỉ lệ phụ nữ mắc và tử vong vì căn bệnh này ngày một cao. Nó không chỉ đe dọa đến sức khỏe, tâm lý mà còn là nguyên nhân chủ yếu gây vô sinh.

Chi tiết

Ung thư buồng trứng là nỗi sợ hãi của tất cả chị em. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn đe dọa đến sức khỏe, tính mạng, khả năng làm mẹ của phụ nữ.

Chi tiết

U nang buồng trứng là bệnh thường gặp nhất, chiếm khoảng 3,6% các trường hợp bị bệnh phụ khoa. Rất nhiều chị em từng bị u nang buồng trứng ít nhất một lần trong đời. Cùng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt điểm qua 7 câu hỏi cơ bản về căn bệnh thường gặp này.. . .

Chi tiết

Trong tuần qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều email gửi đến với mong muốn được giải đáp cho hiện tượng nổi hạch bụng dưới chảy máu âm đạo là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì? Dưới sự tư vấn của bác sỹ Nguyễn Thị Phương Nga – bs chuyên khoa vú – phụ. . .

Chi tiết

Ung thư buồng trứng xảy ra khi một hình thức khối u ở một hoặc cả hai buồng trứng của người phụ nữ. Buồng trứng là một cặp cơ quan nhỏ sản xuất và phát hành trứng, hoặc trứng của con người.

Chi tiết

Bệnh ung thư buồng trứng được coi là “kẻ giết người thầm lặng” do bệnh thường tiến triển âm thầm, triệu chứng bệnh không rõ ràng, bệnh nhân thường được chẩn đoán khi bệnh ở giai đoạn quá muộn.

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt