Hệ thống Y tế Hưng Việt chúc mừng CBCNV sinh nhật tháng 12

Hệ thống Y tế Hưng Việt chúc mừng CBCNV sinh nhật tháng 12.
Chiều 16/12, cán bộ, nhân viên Hệ thống Y tế Hưng Việt đã tổ chức chương trình sinh nhật trong không khí đầm ấm và thân tình dành cho các anh chị em có ngày sinh trong tháng 12. Tiệc sinh nhật hàng tháng là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa của Hưng Việt.
Tham dự buổi liên hoan có sự tham gia của Ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Hưng Việt.
Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, khích lệ của Ban lãnh đạo công ty tới đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên, tạo điều kiện để mọi người gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và thắt chặt thêm tình đoàn kết.
Thay mặt Ban lãnh đạo Hệ thống Y tế Hưng Việt và cán bộ, nhân viên Hưng Việt chúc anh chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục phấn đấu trong công việc, phát huy những phẩm chất đáng quý để cùng Hưng Việt phát triển lớn mạnh.
Hệ thống Y tế Hưng Việt chúc mừng CBCNV sinh nhật tháng 12

Có thể bạn quan tâm: