Về chúng tôi

Hệ thống Y tế Hưng Việt

Hệ thống Y tế Hưng Việt

Hệ thống Y tế Hưng Việt bao gồm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Mang tôn chỉ làm việc “Lợi ích của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi mong muốn mang lại sự thoải mái, hài lòng nhất cho Quý khách hàng. 

Cán bộ, y bác sĩ tại Hưng Việt luôn không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức nghề cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng nhằm đem lại một môi trường khám, chữa bệnh uy tín nhất cho Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Hệ thống Y tế Hưng Việt cũng hợp tác với nhiều công ty, đại lý bảo hiểm uy tín trong và ngoài nước với mong muốn Quý khách hàng được trải nghiệm những tiện ích thanh toán viện phí tốt nhất.

Hệ thống Y tế Hưng Việt hy vọng có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của Quý khách hàng. 

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn & sứ mệnh

tầm nhìn - sứ mệnh của Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thành lập năm 2012, là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân tại Miền Bắc, được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước. 

Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị bệnh ung bướu trong cộng đồng ngày càng cao, cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện nói chung và bệnh viện chuyên khoa ung bướu nói riêng; bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ra đời đã cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám, điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Từ năm 2018, bệnh viện đã chính thức gia nhập IOC – Trung tâm Ung bướu Tích hợp châu Á với sứ mệnh đem lại niềm hy vọng cùng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư chất lượng.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chăm sóc sức khỏe cộng đồng dựa trên 3 tiêu chí: Y đức – Khả năng – Sự tận tâm. Bệnh viện tự hào được hợp tác cùng đội ngũ y – bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ dày dặn năng lực chuyên môn đã và đang làm việc tại các bệnh viện uy tín trong nước như: Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương, Bệnh viện Quân đội 108 và Bệnh viện Quân Y 103…

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa
Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt được thành lập năm 2020, có hơn 20 phòng khám tiêu chuẩn, với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, vô cùng tận tâm, hướng tới mục tiêu mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. 

Phòng khám được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ với nhiều tính năng công nghệ mới, hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán bệnh lý chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân như: Máy siêu âm 5D, máy chụp X-Quang KTS, máy chụp CT, hệ thống máy xét nghiệm…

Với đội ngũ chuyên gia giúp chẩn đoán các bệnh lý khác nhau, Phòng khám Đa khoa Hưng Việt cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân. Phòng khám cũng có liên kết, hợp tác với nhiều cơ sở y tế uy tín tuyến Trung ương để bệnh nhân có thể điều trị bệnh lý hiệu quả với dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Hưng Việt cũng cung cấp các gói khám sàng lọc, phát hiện sớm các bệnh lý ung thư. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn giúp Quý khách hàng lựa chọn gói khám phù hợp, cần thiết cho mình và người thân. Tại đây, Quý khách hàng cũng có thể đăng ký các gói kiểm tra sức khỏe với danh mục khám đa dạng, linh hoạt, chi phí hợp lý và tối ưu hóa ngân sách chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình.

Phòng khám Đa khoa  <br />Hưng Việt

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tọa lạc tại 34 Đại Cồ Việt, một trong những tuyến phố trung tâm của thủ đô Hà Nội, rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tòa nhà bệnh viện có hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Máy gia tốc tuyến tính

Máy gia tốc tuyến tính

Máy chụp CT Discovery™ RT

Máy chụp CT Discovery™ RT

Máy siêu âm VOLUSON P8

Máy siêu âm VOLUSON P8

Máy nội soi EVIS EXERA CV 190

Máy nội soi EVIS EXERA CV 190

Máy chụp X-quang

Máy chụp X-quang

Trung tâm xạ trị

Trung tâm xạ trị

Máy tán sỏi

Máy tán sỏi

Phòng lưu trú bệnh nhân

Phòng lưu trú bệnh nhân

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt