Lời dặn người bệnh khi ra viện

Phẫu thuật vá màng nhĩ được thực hiện phổ biến với bệnh nhân gặp tổn thương màng nhĩ do viêm tai giữa hoặc do chấn thương tai. Trong đó, vá màng nhĩ bằng nội soi được ưu tiên áp dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội giúp hạn chế tổn thương và rút ngắn thời. . .

Chi tiết

Hạt xơ dây thanh, Polyp dây thanh là vấn đề về sức khỏe tai mũi họng thường gặp ở nhiều người hiện nay. Bệnh cần được điều trị sớm và chăm sóc đúng cách để không làm ảnh hưởng tới giọng nói và sức khỏe. Tìm hiểu ngay chế độ ăn sau phẫu thuật hạt. . .

Chi tiết

Ngày nay, phẫu thuật xoang được thực hiện dưới nội soi, ít chảy máu, ít đau, cho phép phẫu thuật chính xác mục tiêu cần phẫu thuật, các lỗ thông xoang được mở rộng và sự dẫn lưu sinh lý của mũi xoang được thiết lập lại, từ đó triệu chứng của bệnh được cải. . .

Chi tiết

Sau phẫu thuật tuyến giáp, một vết thương dài từ 7cm – 10cm sẽ nhanh chóng lành lại. Tuy nhiên, tương tự những phẫu thuật khác, mổ tuyến giáp cũng có một số biến chứng như: nhiễm trùng, chảy máu, vết thương tiết dịch… Do đó, chăm sóc bệnh nhân sau mổ tuyến giáp đóng. . .

Chi tiết

Sau khi phẫu thuật cắt A – Nạo VA, người bệnh cần uống đủ nước. Mặc dù những ngày đầu sau mổ, người bệnh có thể gặp một số khó chịu nhất định, tuy nhiên nếu tuân thủ những hướng dẫn sau đây, vết thương sẽ nhanh chóng liền lại và giúp bệnh nhân nhanh. . .

Chi tiết

Sau quá trình phẫu thuật phổi người bệnh thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức, đôi khi lo lắng cho chính trình trạng sức khỏe của mình. Điều này vô tình khiến cho thể trạng người bệnh sau phẫu thuật chậm hồi phục. Do đó, HTYT Hưng Việt có một vài lưu ý. . .

Chi tiết

Hiện nay nội soi dạ dày và đại tràng là phương pháp phổ biến và hiệu quả trong việc chẩn đoán các bệnh lý về tiêu hóa. Chăm sóc người bệnh sau nội soi dạ dày, đại tràng như thế nào? luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Do đó, trong bài viết. . .

Chi tiết

Chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý khoa học dành cho người bệnh sau nội soi cắt polyp dạ dày rất quan trọng. Việc này giúp cho vết thương mau hồi phục hơn, mà còn hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. 1.  Chế độ dinh dưỡng Sau cắt polyp dạ dày. . .

Chi tiết

Chị em phụ nữ sau mổ áp xe ú, u vú cần có chế độ chăm sóc đặc biệt, nghỉ ngơi đầy đủ, vệ sinh vết mổ sạch sẽ, hạn chế vận động, lao động nặng để đẩy nhanh tốc độ hồi phục. Dưới đây sẽ là một số lưu ý HTYT Hưng Việt dành. . .

Chi tiết

Bệnh ung thư vú hiện nay ngày càng phổ biến và có xu hướng trẻ hóa. Phương pháp điều trị chủ yếu vẫn là điều trị đa mô thức với phẫu thuật. Phẫu thuật trong Ung thư vú không phải là phẫu thuật quá nặng nề, tuy nhiên bệnh nhân vẫn cần được sự chăm. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt