Kiến thức ung thư phổi

Bên cạnh phác đồ điều trị hợp lý, chế độ dinh dưỡng là yếu tố hết sức cần thiết đối với bệnh nhân mắc ung thư phổi. Dưới đây là những thực phẩm có lợi cho người bệnh ung thư phổi. Ngũ cốc nguyên hạt Đây là loại thực phẩm cung cấp chất xơ và. . .

Chi tiết

Ung thư phổi là một trong những căn bệnh phổ biến và có nguy cơ tử vong hàng đầu ở Việt Nam. Tuy nhiên, những hiểu biết về căn bệnh này còn không ít hạn chế. Rất nhiều người mắc phải những sai lầm trong chế độ ăn hàng ngày khiến căn bệnh ung thư. . .

Chi tiết

Khi được chẩn đoán bệnh ung thư phổi có thể bạn vô cùng hoảng sợ, tức giận, bị sốc hoặc bị tê liệt hoặc tất cả các. Tìm hiểu về bệnh ung thư và các lựa chọn điều trị của bạn có thể giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và có khả năng đối phó tốt hơn.

Chi tiết

Đối với những bệnh nhân sau khi điều trị bệnh ung thư phổi bằng phương pháp phẫu thuật việc hít thở của người bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trong nội dung này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bài tập giúp bệnh nhân có thể hít thở dễ dàng hơn sau khi đã. . .

Chi tiết

Tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng đối với bệnh nhân ung thư phổi có thể giúp người thân chăm sóc cho người bệnh một cách tốt nhất sau các hiệu ứng phụ khi điều trị.

Chi tiết

Bệnh tương đối hiếm ở những người dưới 40 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh ung thư phổi tăng mạnh theo từng độ tuổi. Ung thư phổi thường được chẩn đoán ở những người trong độ tuổi 70-75.

Chi tiết

Ung thư phổi được đánh giá là một căn bệnh nguy hiểm bởi những diễn biến âm thầm và rất khó phát hiện. Tuy nhiên trong một báo cáo mới đây của các nhà khoa học thuộc trường Đại Học Chicago của Mỹ đã công bố một báo cáo cho thấy bệnh ung thư phổi. . .

Chi tiết

Giống như hầu hết các bệnh ung thư khác, chúng ta có thể phòng tránh và ngăn ngừa bệnh ung thư phổi bằng các thực phẩm lành mạnh và một chế độ ăn uống khoa học.

Chi tiết

Việc chăm sóc bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối tuy khá là khó khăn vất vả nhưng nếu biết yêu thương người bệnh một cách chân thành, bạn có thể giúp họ vượt qua được căn bệnh từng ngày.

Chi tiết

Ung thư phổi là một căn bệnh phổ biến hiện nay. Nguyên nhân gây bệnh được cho rằng do các yếu tố như phơi nhiễm chất phóng xạ, khói thuốc lá, chế độ ăn uống.

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt