Kiến thức ung thư phổi

Phương pháp này sử dụng các thuốc có khả năng tiêu diệt các tế bào tăng sinh mạnh (không phân biệt tế bào ung thư hay tế bào thường), nhờ đó kéo dài thời gian sống trung bình. Hiệu quả của thuốc đích với bệnh nhân ung thư phổi tương đối đáng tin cậy, tỷ. . .

Chi tiết

Làm thế nào để những bệnh nhân ung thư phổi di căn sống lâu hơn? Đừng đi sai bước đầu tiên. Khi chúng ta đã vượt qua giai đoạn hoang mang khi vừa được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi, chúng ta phải ngay lập tức vượt quả tâm lý chán nản, buồn bã,. . .

Chi tiết

Ung thư phổi di căn não là trường hợp rất phổ biến và đặc biệt nguy hiểm. Trước đây, bệnh nhân ung thư bị di căn não thường có tiên lượng xấu, tử vong nhanh. Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, xạ phẫu và hóa trị nên đã giảm được tỷ. . .

Chi tiết

Ung thư phổi là một trong 3 bệnh ung thư thường gặp nhất và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu do ung thư ở phạm vi toàn cầu. Theo GLOBOCAN, bệnh thường gặp ở nam giới, với tỉ lệ mắc chuẩn theo tuổi là 41,1 ở nam và 12,2 ở nữ giới, ước. . .

Chi tiết

Hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Như chúng ta đã biết, hầu hết các bệnh nhân ung thư đã hoặc đang điều trị, thể trạng của họ thấp hơn hẳn so với người bình thường, khả năng miễn dịch kém. Một hệ miễn dịch tốt giúp người bệnh nâng cao. . .

Chi tiết

Ung thư phổi là khối u ác tính có tỷ lệ người mắc cao nhất thế giới. Ung thư phổi cũng có tỷ lệ mắc và tử vong cao nhất ở Việt Nam. Một nửa số bệnh nhân nội trú tại khoa hô hấp của một số bệnh viện là bệnh nhân ung thư phổi,. . .

Chi tiết

Bên cạnh việc sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại thì việc tìm được bác sĩ chữa ung thư phổi giỏi cũng góp phần lớn nâng cao khả năng điều trị. Nếu bạn còn thắc mắc chưa biết bác sĩ nào giỏi, bạn có thể tham khảo gợi ý 9 bác sĩ điều. . .

Chi tiết

Khi được chẩn đoán bệnh ung thư phổi có thể bạn vô cùng hoảng sợ, tức giận, bị sốc hoặc bị tê liệt hoặc tất cả các. Tìm hiểu về bệnh ung thư và các lựa chọn điều trị của bạn có thể giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và có khả năng đối phó tốt hơn.

Chi tiết

Đối với những bệnh nhân sau khi điều trị bệnh ung thư phổi bằng phương pháp phẫu thuật việc hít thở của người bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trong nội dung này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bài tập giúp bệnh nhân có thể hít thở dễ dàng hơn sau khi đã. . .

Chi tiết

Tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng đối với bệnh nhân ung thư phổi có thể giúp người thân chăm sóc cho người bệnh một cách tốt nhất sau các hiệu ứng phụ khi điều trị.

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt