Kiến thức ung thư thận

Sỏi thận nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như: tắc đường tiểu, nhiễm khuẩn tiết niệu; giãn đài bể thận, ứ nước, ứ mủ thận, áp xe thận; viêm quanh thận xơ hóa; suy thận… Khi có những dấu hiệu bệnh, người bệnh không nên tự. . .

Chi tiết

Hầu hết những người bị nang đơn thận không biết mình đang mắc bệnh, ngoại trừ những trường hợp thăm khám bệnh định kỳ hoặc xuất hiện tình trạng bất thường khi nang đơn thận quá lớn. Một người có thể xuất hiện nhiều nang trên một quả thận, hoặc xuất hiện trên cả hai. . .

Chi tiết

ung-thu-than-song-co-chua-khoi-duoc-khong

Chi tiết

Khi có bằng chứng về sự sản xuất hoóc-môn steroid tự động thì bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật (phẫu thuật mở hoặc nội soi) để loại bỏ khối u vỏ tuyến thượng thận và để điều chỉnh tình trạng dư thừa hoóc-môn steroid. Khi tình cờ phát hiện ra khối u và kích. . .

Chi tiết

U vỏ tuyến thượng thận đa phần ở tính chức năng, thường có biểu hiện như nữ tính nam tính hóa, chức năng của tuyến thượng thận bị giảm đi, hơn nữa dễ bị lây lan cục bộ và di căn, nếu có hạch bạch huyết và xâm lấn sang đường máu thì thông thường. . .

Chi tiết

Mitotan trong điều trị ung thư biểu mô tuyến thượng thận. Mitotan là một loại thuốc ức chế vỏ tuyến thượng thận và có một số hiệu quả điều trị đối với bệnh nhân ung thư biểu mô tuyến thượng thận.

Chi tiết

U vỏ tuyến thượng thận là dạng u ác tính phát sinh tại tuyến thượng thận. Vỏ thượng thận và tuỷ thượng thận gây đột biến chức năng nội tiết nên được gọi là khối u chức năng, không ảnh hưởng đến chức năng nội tiết gọi là u phi chức năng.

Chi tiết

Theo các bác sỹ cho biết ung thư thận là một căn bệnh phổ biến và tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Mặc dù được biết đến là một căn bệnh nguy hiểm tuy nhiên chúng ta có thể phòng tránh nguy cơ mắc bệnh từ những thực phầm hàng ngày. Vậy. . .

Chi tiết

1. U vỏ tuyến thượng thận là gì ? U vỏ tuyến thượng thận là loại u hiếm gặp. Chúng có thể gây ra hội chứng Cushing, nam hóa, cường aldosteron, tăng huyết áp, khối u ổ bụng hoặc không có triệu chứng và được phát hiện một cách tình cờ.   2. Các yếu. . .

Chi tiết

Đi tiểu ra máu là dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư liên quan đến hệ tiết niệu nhưng đang bị “coi nhẹ” bởi nhiều người nghĩ rằng đó chỉ là do nhiễm trùng hoặc bệnh đơn giản của cơ quan dịnh dục. Hầu hết các bệnh ung thư đều phát triển theo các triệu. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt