Bảng giá

Khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư đại trực tràng định kỳ là một trong những phương pháp quan trọng để phát hiện và có chỉ định điều trị hiệu quả ung thư đại trực tràng Ung thư đại trực tràng là loại ung thư thường gặp nhất của đường tiêu hóa. Theo thống. . .

Chi tiết

Khám sàng lọc phát hiện sớm thư dạ dày cơ bản ứng dụng các kỹ thuật hình ảnh cho phép phát hiện sớm tổn thương, chẩn đoán xác định và phân loại giai đoạn ung thư dạ dày, từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp. Ung thư dạ dày là những tổn thương ung. . .

Chi tiết

Ở Việt Nam, ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở cả nam giới và nữ giới. Nếu ung thư phổi được phát hiện ở giai đoạn sớm hơn, khi khối u còn nhỏ và trước khi di căn, nhiều khả năng sẽ được điều trị thành công. Không. . .

Chi tiết

Có thể bạn chưa biết, ung thư vú có thời kỳ “tiền lâm sàng” kéo dài tới 8 – 10 năm. Thời kỳ này phải thăm khám sàng lọc mới phát hiện được bệnh. Hiện nay, do tâm lý e ngại đi khám, vì vậy có hơn 70% bệnh nhân ung thư vú được phát. . .

Chi tiết

Tái phát ung thư thực sự là nỗi lo của nhiều người. Hiểu được tầm quan trọng trong việc tái khám sau điều trị, Hệ thống Y tế Hưng Việt đã nghiên cứu và xây dựng Gói kiểm tra sau điều trị ung thư vú nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe và khả năng. . .

Chi tiết

Theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam có hơn 90% phụ nữ ít nhất một lần từng mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa. Trường hợp có các triệu chứng như vùng kín nổi mụn, khí hư bất thường, có lẫn máu hoặc đau bụng dưới ra dịch âm đạo màu trắng,. . .

Chi tiết

Gói khám tầm soát ung thư tuyến giáp nâng cao bao gồm các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, qua đó tìm kiếm được sự hiện diện của các tế bào ung thư khi chưa xuất hiện các triệu chứng trên cơ thể. Việc tầm soát ung thư sẽ giúp chúng ta phát hiện. . .

Chi tiết

Tầm soát ung thư tuyến giáp (TSUT tuyến giáp) là các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, qua đó tìm kiếm được sự hiện diện của các tế bào ung thư khi chưa xuất hiện các triệu chứng trên cơ thể. Việc tầm soát ung thư sẽ giúp chúng ta phát hiện sớm bệnh ung thư. . .

Chi tiết

Khi sử dụng gói tổng quát tầm soát ung thư  nâng cao bạn không chỉ được đánh giá sức khỏe của bản thân, chủ động phòng ngừa, phát hiện các nguy cơ bệnh tật mà còn có thể TIẾT KIỆM đến 20% chi phí khám bệnh so với dùng dịch vụ lẻ. Gói khám còn. . .

Chi tiết

Khi sử dụng gói khám tổng quát tầm soát ung thư cơ bản bạn không chỉ được đánh giá sức khỏe cơ bản của bản thân, chủ động phòng ngừa, phát hiện các nguy cơ bệnh tật mà còn có thể TIẾT KIỆM đến 20% chi phí khám bệnh so với dùng dịch vụ lẻ.. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt