Bảng giá

Theo các chuyên gia Hệ thống Y tế Hưng Việt, gói khám sức khỏe hậu Covid – Tiền hôn nhân dành cho cả Nam và Nữ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng: Chẩn đoán các bệnh lý tim mạch, thận, phổi, gan, tình trạng đông máu, viêm… Đánh giá được ảnh hưởng của Covid-19. . .

Chi tiết

Tại nước ta, ung thư đường tiêu hoá có tỉ lệ người mắc rất cao, phổ biến là ung thư dạ dày – đại tràng – trực tràng. Bệnh diễn biến âm thầm, không có triệu chứng rõ rệt nên thường chỉ được phát hiện ở giai đoạn muộn. Do vậy, tham gia gói tầm. . .

Chi tiết

Gói khám sức khỏe hậu Covid – tiền mang thai là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ để có được một thai kỳ khoẻ mạnh. Việc khám sức khỏe tiền mang thai sẽ giúp thai phụ mang thai khỏe mạnh và tìm ra một số vấn đề trước khi chúng trở nên nghiêm. . .

Chi tiết

Tái phát ung thư thực sự là nỗi lo của nhiều người. Hiểu được tầm quan trọng trong việc tái khám sau điều trị Ung thư, Hệ thống Y tế Hưng Việt đã nghiên cứu và xây dựng Gói khám sau điều trị ung thư vú – phụ khoa nhằm đánh giá tình trạng sức. . .

Chi tiết

Gói khám tầm soát ung thư tuyến giáp nâng cao bao gồm các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, qua đó tìm kiếm được sự hiện diện của các tế bào ung thư khi chưa xuất hiện các triệu chứng trên cơ thể. Việc tầm soát ung thư sẽ giúp chúng ta phát hiện. . .

Chi tiết

Bệnh lý Ung thư vòm họng ở giai đoạn đầu rất khó phát hiện. Hơn nữa, triệu chứng của ung thư vòm họng thường dễ bị nhầm lẫn với một số bệnh khác nên mọi người thường có tâm lý chủ quan không đi thăm khám. Gói khám Tầm soát Ung thư Vòm họng là. . .

Chi tiết

Tầm soát ung thư tuyến giáp (TSUT tuyến giáp) là các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, qua đó tìm kiếm được sự hiện diện của các tế bào ung thư khi chưa xuất hiện các triệu chứng trên cơ thể. Việc tầm soát ung thư sẽ giúp chúng ta phát hiện sớm bệnh ung thư. . .

Chi tiết

Gói tầm soát sức khỏe nâng cao hậu COVID tại Hệ thống Y tế Hưng Việt giảm đến 23% so với dịch vụ lẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và kiểm tra đánh giá sức khỏe, kịp thời phát hiện dấu hiệu bất thường và bệnh lý. Có khoảng 200 triệu chứng liên. . .

Chi tiết

Việc tầm soát sức khỏe, khám cơ bản hậu covid nắm giữ vai trò quan trọng giúp bạn, người thân sớm phát hiện các vấn đề trong cơ thể, có hướng xử lý để sức khỏe hồi phục tốt Có khoảng 200 triệu chứng liên quan đến hội chứng hậu COVID-19 như sốt nhẹ, khó. . .

Chi tiết

Khi sử dụng gói khám sức khỏe toàn diện bạn không chỉ được đánh giá sức khỏe toàn diện của bản thân, chủ động phòng ngừa, phát hiện các nguy cơ bệnh tật mà còn có thể TIẾT KIỆM đến 20% chi phí khám bệnh so với dùng dịch vụ lẻ. Theo thống kê của. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt