Gói khám sàng lọc ung thư vòm họng (Nâng cao)

4.7/5 - (16 bình chọn)

Bệnh lý Ung thư vòm họng ở giai đoạn đầu rất khó phát hiện. Hơn nữa, triệu chứng của ung thư vòm họng thường dễ bị nhầm lẫn với một số bệnh khác nên mọi người thường có tâm lý chủ quan không đi thăm khám. Gói khám Tầm soát Ung thư Vòm họng là thực hiện các xét nghiệm đặc biệt nhằm phát hiện sớm các bất thường ở tai, mũi, họng và ung thư vòm họng, để tăng cơ hội điều trị thành công cho người bệnh.

Triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân ung thư vòm họng:

Nếu bạn có một số triệu chứng phổ biến dưới đây, hãy sớm đi tầm soát vòm họng nhé:

• Sưng cổ, xuất hiện hạch cổ: Đây là triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân ung thư vòm họng, chiếm tới 60 – 90% các trường hợp. Vì vậy khi có sự xuất hiện của tế bào ung thư ở đây sẽ lây lan nhanh chóng tới các hạch vùng cổ.
  • Ngạt mũi một bên, chảy nước mũi có máu: Đây là một trong các triệu chứng sớm của bệnh ung thư vòm họng.
  • Ho dai dẳng: Bệnh nhân ung thư vòm họng hay có triệu chứng ho dai dẳng, ho khạc ra đờm dính máu.
  • Khàn tiếng: Bệnh ung thư vòm họng giai đoạn tiến triển có thể gây ảnh hưởng đến các dây thanh âm, khiến cho bệnh nhân bị khàn tiếng.
  • Khó nghe, cảm giác bị vọng tiếng:
  • Đau đầu: Thường là đau nửa đầu hoặc đau sâu trong hốc mắt, đây là một triệu chứng thần kinh hay gặp ở bệnh nhân ung thư vòm họng. Với những bệnh nhân đến muộn có thể có cảm giác tê bì vùng mặt cùng bên đau đầu do dây thần kinh tam thoa bị chèn ép.

Ngoài ra, khi khối u đã xâm lấn và di căn đến các cơ quan khác trong cơ thể, bệnh nhân có thể có các triệu chứng khác như mệt mỏi, giảm cân, khó thở, đau xương,…

Gói khám sàng lọc Ung thư Vòm họng tại Hệ thống Y tế Hưng Việt bao gồm những nội dung sau:

[KIẾN THỨC] Nguyên nhân – Dấu hiệu và phương pháp điều trị ung thư vòm họng

Gói khám sàng lọc phát hiện sớm ung vòm họng nâng cao

Bảng giá khám lẻ các dịch vụ khám, chữa bệnh cơ bản dưới đây có thể thay đổi theo từng thời điểm so với ngày đăng.

ĐẶT LỊCH KHÁM TSUT VÒM HỌNG NGAY QUA HOTLINE: 094 230 0707
Hệ thống Y tế Hưng Việt