Tin tức & Sự kiện

Theo kế hoạch định kỳ của Bệnh viện về tổ chức phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ năm 2024, HTYT Hưng Việt đã phối hợp cùng Công an phòng cháy chữa cháy quận Hai Bà Trưng tổ chức thực hành diễn tập thành công. Buổi đào tạo và diễn tập với sự. . .

Chi tiết

U tuyến yên là sự phát triển bất thường của khối u tại tuyến yên. Đây là bệnh phổ biến nhất của u nội tiết tố có thể phát triển trong tuyến yên. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe có thể nói đến. . .

Chi tiết

Thực hiện theo kế hoạch của Bệnh viện về việc tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ năm 2024. Hưng Việt phối hợp cùng với Công an phòng cháy chữa cháy quận Hai Bà Trưng tổ chức buổi diễn tập định kỳ. Thời gian: 14h00 ngày 18/07/2024. . .

Chi tiết

“Chúng ta có thể làm gì để tốt hơn nữa không?”   Hội nghị đối thoại giữa Người lao động và Người sử dụng lao động là hoạt động thường kỳ được tổ chức hai lần/năm tại Công ty CPKD Hưng Việt.    Năm 2024 với thông điệp “Chúng ta có thể làm gì để. . .

Chi tiết

90% phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi sinh sản mắc các bệnh phụ khoa, đặc biệt số ca mắc mới tăng cao mỗi năm. Bệnh lý phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, chất lượng sống của nữ giới. Do đó, khám phụ khoa là việc cần được chú trọng. . .

Chi tiết

Xạ trị u não là một trong các phương pháp điều trị u não được áp dụng phổ biến đối với trường hợp bệnh nhân mắc u tại não, bao gồm: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, sử dụng thuốc điều trị nhắm mục tiêu, kiểm soát triệu chứng và phục hồi chức năng sau. . .

Chi tiết

KẾ HOẠCH Phòng ngừa bệnh sốt rét quay trở lại sau loại trừ và phòng, chống bệnh ký sinh trùng thường gặp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024 Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 24/01/2024 của UBND Thành phố về phòng ngừa bệnh sốt rét quay trở lại sau loại trừ. . .

Chi tiết

KẾ HOẠCH Phòng, chống dịch thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024 Trong năm 2023, tình hình dịch bệnh truyền nhiễm trên thế giới vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường. Dịch bệnh COVID-19 tiếp tục ghi nhận biến thể mới có khả năng gây nên các đợt dịch. . .

Chi tiết

GS.TS.BS Hà Văn Quyết đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện hàng đầu cả trong và ngoài nước. Với tuổi nghề và kinh nghiệm của mình, bác sĩ Hà Văn Quyết đã điều trị thành công bệnh lý đường tiêu hóa cho nhiều bệnh nhân. Quá trình đào tạo và công tác. . .

Chi tiết

Sở Y tế nhận được Công văn số 104/MT-SKHC ngày 03/04/2024 của Cục Quản lý Môi trường y tế – Bộ Y tế về việc dự phòng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, người lao động trước tác động của nắng nóng, hạn hán, xâm nhập mặn (văn bản kèm theo). Để bảo vệ sức. . .