Tin tức & Sự kiện

Hơn 13 năm qua, HTYT Hưng Việt đã chứng kiến hành trình nhiều thế hệ Bác sĩ, cán bộ y tế cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Cũng tại đây, không biết bao nhiêu mồ hôi, nước mắt đã rơi. Nỗi vất vả của người Thầy thuốc thật. . .

Chi tiết

Đây là hai trong số các hoạt động quản lý quan trọng, vừa là cơ sở đánh giá năng lực nhân sự vừa phục vụ cho các mục tiêu phát triển lâu dài của Hưng Việt.  Về hệ thống đánh giá hiệu quả công việc 2023 Theo Bộ phận Hành chính nhân sự, hệ thống. . .

Chi tiết

Khép lại Quý IV.2023, các thành viên Hưng Việt đã cùng nhau trưởng thành và tạo giá trị trong ngôi nhà chung nhờ hàng loạt các chương trình nội bộ sôi nổi và ý nghĩa.  Chương trình BCAM tháng 10 hồng Với thông điệp Trao thêm yêu thương – Tiếp thêm sức mạnh nhân tháng. . .

Chi tiết

Trong Quý IV.2023, Hưng Việt tiếp tục chào đón các bác sĩ giỏi về làm việc. Điều này góp phần khẳng định Hưng Việt đã, đang và luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều chuyên gia lựa chọn, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. BS Phạm Thị Diệu Hà. . .

Chi tiết

 Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của Quý khách hàng, Hệ thống Y tế Hưng Việt gồm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt & Phòng khám Đa khoa Hưng Việt xin thông báo lịch làm việc Dịp Tết dương lịch như sau: Bệnh viện Ung. . .

Chi tiết

Ung thư vú có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện và điều trị sớm. Do đó, việc thăm khám, phát hiện sớm các triệu chứng cũng như lựa chọn các bác sĩ chuyên môn cao để điều trị là rất quan trọng.  Với gần 30 năm điều trị chuyên khoa Vú, ThS.BS. . .

Chi tiết

Chúc bạn Sinh nhật tháng 12 Muôn sự lành duyên thắm vượng đài Hạnh phúc êm đềm khơi sắc Ngọc An bình óng ả tỏa màu Mai Tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm, tháng của những điều đặc biệt. Đây có lẽ là khoảng thời gian mang đến cho chúng ta nhiều. . .

Chi tiết

HTYT Hưng Việt mở list job cực hấp dẫn để chào đón những thành viên tài năng mới trong tháng 12 này, cụ thể:   02 KTV gây mê 01 Bác sĩ Đa Khoa 01 Marketing tổng hợp 02 Điều dưỡng phòng khám 01 NV tư vấn (BP Hóa chất) 01 Điều dưỡng siêu âm Đăng. . .

Chi tiết

Từng có lúc suy sụp, mặc cảm vì bệnh tật, chị Lê Thị Lan Anh đã bền bỉ, kiên cường chiến đấu và chiến thắng căn bệnh ung thư vú đến nay đánh dấu mốc 15 năm. Để có được nghị lực bước tiếp trên hành trình đó, chưa bao giờ vắng bóng sự đồng. . .

Chi tiết

Một trong những tác dụng phụ thường gặp trong điều trị ung thư vú, tỷ lệ mắc có thể liên đến 45% ở những người bệnh có phẫu thuật vét hạch nách, đặc biệt trong ung thư vú là tắc nghẽn, ứ đọng dịch trong hệ bạch huyết, dẫn đến vùng cánh tay bị phù. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt