Tin tức & Sự kiện

“Nhân sự là tài sản quan trọng” luôn là kim chỉ nam bền vững trong mọi hoạt động phát triển của Hưng Việt. Để thực hiện điều này, HTYT Hưng Việt thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của các cán bộ nhân viên, để. . .

Chi tiết

Duy nhất trong tháng này, Trung tâm chuyên khoa Vú – HVBC dành tặng phái đẹp 30% phí chụp X – quang 3D nhũ tuyến và hút u nhũ tuyến chân không. Chụp Xquang 3D nhũ tuyến cùng máy Mamo 3D Selenia Dimensions – Phương pháp hiện đại và chính xác phát hiện sớm K. . .

Chi tiết

Nhằm đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe và đáp ứng nhu cầu thăm khám của Quý khách hàng, HTYT Hưng Việt thông báo lịch làm việc dịp lễ 30/04 – 01/05 như sau: Từ ngày 27/4 đến 1/5 (từ Thứ Bảy đến Thứ Tư), Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt & Phòng khám. . .

Chi tiết

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt & Phòng khám Đa khoa Hưng Việt trân trọng thông báo lịch làm việc ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch): Dịp lễ 18/4, HTYT Hưng Việt vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe và nhu cầu khám chữa bệnh của. . .

Chi tiết

🍃 “Lỡ hẹn với ngày xanh” là bộ phim trên sóng VTV đang gây sốt về tuổi trẻ và những khát vọng. Bộ phim còn mang tính chất giáo dục thế hệ trẻ về sự dìu dắt của thế hệ đi trước, vươn tới mục tiêu xây dựng tương lai tốt đẹp hơn. Với ý. . .

Chi tiết

U vú chiếm tỷ lệ đứng đầu trong danh sách các bệnh lý tuyến vú ở phụ nữ, trong đó u vú lành tính là đa phần. Phương pháp hút u vú chân không được biết đến là giải pháp điều trị u vú tối ưu nhất vì những ưu điểm nổi trội như không. . .

Chi tiết

Bên cạnh việc đầu tư về trang thiết bị hiện đại, Trung tâm Xạ trị và Hóa trị – Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn chú trọng đào tạo cho nhân viên hóa xạ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm nỗ lực đem lại những dịch vụ thăm khám chất lượng. . .

Chi tiết

ThS.Bs Nguyễn Đức Toàn là chuyên gia trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý ung bướu tuyến vú, tuyến giáp, đặc biệt là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, hút u vú chân không. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa và Thạc sĩ Y học tại Đại học. . .

Chi tiết

Bình yên, thư giãn, hạnh phúc” là những nhắn gửi yêu thương của mọi người sau khi tham gia chương trình “Dáng hình hạnh phúc” được HTYT Hưng Việt tổ chức vào sáng nay, thứ 4, ngày 20.03 – Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc. Chương trình rất biết ơn và hạnh phúc khi nhận được. . .

Chi tiết

Với mục tiêu tất cả vì lợi ích của người bệnh, Trung tâm chuyên khoa Vú HVBC luôn không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, cơ sở vật chất để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ, điều dưỡng tại Trung tâm. . .

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt