Tin tức & Sự kiện

Nhằm đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe và đáp ứng nhu cầu thăm khám của Quý khách hàng, HTYT Hưng Việt thông báo lịch làm việc dịp lễ 30/04 – 01/05 như sau: Từ ngày 27/4 đến 1/5 (từ Thứ Bảy đến Thứ Tư), Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt & Phòng khám. . .

Chi tiết

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt & Phòng khám Đa khoa Hưng Việt trân trọng thông báo lịch làm việc ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch): Dịp lễ 18/4, HTYT Hưng Việt vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe và nhu cầu khám chữa bệnh của. . .

Chi tiết

🍃 “Lỡ hẹn với ngày xanh” là bộ phim trên sóng VTV đang gây sốt về tuổi trẻ và những khát vọng. Bộ phim còn mang tính chất giáo dục thế hệ trẻ về sự dìu dắt của thế hệ đi trước, vươn tới mục tiêu xây dựng tương lai tốt đẹp hơn. Với ý. . .

Chi tiết

U vú chiếm tỷ lệ đứng đầu trong danh sách các bệnh lý tuyến vú ở phụ nữ, trong đó u vú lành tính là đa phần. Phương pháp hút u vú chân không được biết đến là giải pháp điều trị u vú tối ưu nhất vì những ưu điểm nổi trội như không. . .

Chi tiết

Bên cạnh việc đầu tư về trang thiết bị hiện đại, Trung tâm Xạ trị và Hóa trị – Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn chú trọng đào tạo cho nhân viên hóa xạ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm nỗ lực đem lại những dịch vụ thăm khám chất lượng. . .

Chi tiết

ThS.Bs Nguyễn Đức Toàn là chuyên gia trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý ung bướu tuyến vú, tuyến giáp, đặc biệt là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, hút u vú chân không. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa và Thạc sĩ Y học tại Đại học. . .

Chi tiết

Bình yên, thư giãn, hạnh phúc” là những nhắn gửi yêu thương của mọi người sau khi tham gia chương trình “Dáng hình hạnh phúc” được HTYT Hưng Việt tổ chức vào sáng nay, thứ 4, ngày 20.03 – Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc. Chương trình rất biết ơn và hạnh phúc khi nhận được. . .

Chi tiết

Với mục tiêu tất cả vì lợi ích của người bệnh, Trung tâm chuyên khoa Vú HVBC luôn không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, cơ sở vật chất để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ, điều dưỡng tại Trung tâm. . .

Chi tiết

Có bao giờ bạn hỏi người phụ nữ thân yêu của mình rằng liệu họ có đang hạnh phúc, liệu họ có để trống ước mơ nào cho chính bản thân mình?  Chăm sóc người bệnh không đơn thuần chỉ là chữa bệnh mà còn là thấu hiểu, sẻ chia và mang tới những điều. . .

Chi tiết

💌“Có những ngày, tôi thấy bệnh nhân cười nhiều và cười tươi như thế!” Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, HTYT Hưng Việt đã bất ngờ gửi tặng các món quà đặc biệt dành cho khách hàng nữ đến thăm khám và đang điều trị tại bệnh viện. Lãnh đạo bệnh viện, các. . .