Tin tức & Sự kiện

Phẫu thuật cắt bỏ khối u là cách điều trị bệnh u tuyến giáp hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân băn khoăn về chi phí mổ u tuyến giáp Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Để hiểu rõ hơn về chi phí mổ u tuyến giáp, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.. . .

Chi tiết

Hội thảo này sẽ mang đến cho quý khán giả những thông tin bổ ích mang tính cập nhật, chính xác cao về chủ đề ung thư đầu cổ và các phương pháp hỗ trợ phục hồi. Đồng thời là cầu nối để giải đáp thắc mắc kịp thời liên quan đến sức khỏe từ. . .

Chi tiết

Tham gia ngay hội thảo online đặc biệt để được Bác sĩ Chuyên gia về Tiêu hóa tại BVUB Hưng Việt và Chuyên gia Yoga tại Học viện Y khoa Yoga Việt Nam tư vấn các kiến thức bổ ích mang tính cập nhật, nhằm phát hiện sớm ung thư đại trực tràng, giải đáp. . .

Chi tiết

Ghép hình chính xác – Nhận quà liền tay Để chào mừng ngày Quốc khánh cũng như đồng hành cùng khách hàng mùa dịch, Hệ thống Y tế Hưng Việt cũng gửi tặng đến các bạn minigame: Ghép hình chính xác- Nhận quà liền tay; với phần thưởng rất ý nghĩa: ️Giải đặc biệt 1. . .

Chi tiết

Ở NHÀ VUI – KHỎE – ĐẸP: CÙNG KHỎE ĐẸP 365 x HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn được mọi người quan tâm trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, việc tự trang. . .

Chi tiết

  I. Lời mở đầu Nhằm phục vụ tốt hơn trong công việc khám chữa bệnh và đảm bảo quyền lợi cũng như tiện ích thanh toán bảo hiểm cho khách hàng. Bệnh viện ung bướu Hưng Việt đã ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ Bảo lãnh viện phí cho các chủ thẻ. . .

Chi tiết

Bạn muốn khám theo yêu cầu Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt nhưng không biết làm thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm được cách đặt lịch và quy trình khám, thời gian làm việc, bảng giá của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để giúp cho việc đi khám dễ. . .

Chi tiết

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt chữa bệnh gì là thắc mắc của rất nhiều người bệnh muốn tới đây thăm khám. Về cơ bản, bệnh viện ung bướu chuyên khám, chẩn đoán và điều trị các căn bệnh ung thư. Dịch vụ khám chữa bệnh của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt dưới đây. . .

Chi tiết

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn làm việc theo phương châm mang lại những dịch vụ khám chữa với chất lượng cao nhất. Khi tới viện, bạn chỉ cần quan tâm tới một điều duy nhất là sức khỏe của mình và người thân. 1. Bệnh viện ung bướu Hưng Việt mở cửa mấy. . .

Chi tiết

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có khám bảo hiểm không là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Trên thực tế, hầu hết các bệnh viện ung bướu đều có dịch vụ khám bảo hiểm để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho bệnh nhân. Hãy cùng Bệnh viện. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt