Tin tức & Sự kiện

Dấu hiệu cho thấy bạn đang bị trào ngược dạ dày thực quản Trào ngược dạ dày thực quản là một căn bệnh thường gặp ở nhiều người. Nếu để lâu, bệnh có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng nghiêm trọng như loét dạ dày, viêm thực quản, hoặc thậm chí là ung. . .

Chi tiết

Ung thư lưỡi và biểu hiện của từng giai đoạn bệnh cần chú ý Ung thư lưỡi là một loại ung thư xảy ra khi tế bào không kiểm soát được sự phân chia và phát triển trên mô mềm và cứng của lưỡi. Đây là một loại ung thư khá nguy hiểm và có. . .

Chi tiết

Lưu ý về chế độ ăn uống sau phẫu thuật ung thư dạ dày Phẫu thuật cắt bỏ dạ dày toàn phần hoặc bán phần khi điều trị ung thư có thể mang đến một số khó khăn cho người bệnh trong việc ăn uống và tiêu hóa. Thông thường sau phẫu thuật người bệnh. . .

Chi tiết

Ngày 14/5/2023, tại tầng 2 – Số 40 Đại Cồ Việt đã diễn ra Lễ ra mắt Trung tâm chuyên khoa Vú HVBC với sự có mặt của Ban Lãnh đạo HTYT Hưng Việt, Giám đốc Vận hành IOC Châu Á, Giám đốc Phụ trách Việt Nam, TE Asia Healthcare, Giám đốc Trung tâm Chuyên. . .

Chi tiết

Chung kết Hội thi Điều dưỡng, KTV, Nữ hộ sinh giỏi, thanh lịch năm 2023 tại HTYT Hưng Việt Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Cũng như nâng cao kiến thức, kỹ. . .

Chi tiết

 Nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng Sôi nổi, hào hứng là những cảm nhận của bạn Nguyễn Thị Lan Anh, nhân viên chăm sóc khách hàng về buổi đào tạo khóa 2 với chủ đề “Nâng cao chất lượng dịch vụ”. Các tình huống giả định được đặt ra. . .

Chi tiết

Rộn ràng không khí chương trình đào tạo Quy chuẩn dịch vụ Hưng Việt “Đổi mới trong tư duy Quyết liệt trong hành động Đoàn kết trong triển khai Chuyên nghiệp trong tác phong Ân cần trong chăm sóc Mỉm cười trong phục vụ” Là những giá trị tích cực mà chương trình “Đào tạo. . .

Chi tiết

ThS.BS Nguyễn Minh Khánh – Niềm hy vọng cho người bệnh ung thư vú Ung thư Vú là căn bệnh có tỉ lệ thành công cao nếu điều trị kịp thời. Việc phát hiện sớm các triệu chứng cũng như lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao để điều trị là vô cùng quan. . .

Chi tiết

Tại sao người mắc ung thư dạ dày nên kiêng thực phẩm lên men, ủ muối? Thực phẩm lên men như các loại đồ chua, được làm từ quá trình lên men do vi khuẩn hoặc nấm sản xuất ra, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người mắc ung thư dạ dày trong. . .

Chi tiết

Lợi ích khi thăm khám tại Trung tâm Chuyên khoa Vú HVBC Trung tâm Chuyên khoa Vú HVBC Hưng Việt là địa chỉ thăm khám & điều trị các bệnh lý tuyến vú, đem đến nhiều lợi ích vượt trội khi chị em lựa chọn khám chữa tại đây: – Là Trung tâm tích hợp. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt