Hệ thống Y tế Hưng Việt chúc mừng Ngày Dược sĩ thế giới 25/09/2022

Nhằm tri ân và tôn vinh những đóng góp của đội ngũ Dược sĩ tại Hệ thống Y tế Hưng Việt, chiều ngày 26/09/2022, tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức Lễ kỷ niệm Chúc mừng Ngày Dược sĩ thế giới .
Trong buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, TS.BS Hoàng Đình Chân,Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã gửi lời chúc mừng và lời tri ân tới đội ngũ Dược sĩ Hưng Việt vì những nỗ lực, sự tận tâm trong quá trình đảm bảo an toàn thuốc, pha chế và hướng dẫn tận tình cho người bệnh, giúp họ cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống.
ngày dược sĩ thế giới
      Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, đội ngũ dược sĩ Hưng Việt luôn cống hiến tài năng, y đức xây dựng Hệ thống Y tế Hưng Việt và tạo được niềm tin, hy vọng cho hàng triệu khách hàng.
      Tại buổi lễ, bà Vũ Thị Lan Hương – Phó Giám đốc HTYT Hưng Việt đã thay mặt Ban Lãnh đạo dành tặng những lời tri ân, lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm tới Tiến sĩ Hoàng Thị Minh Hiền – Trưởng khoa Dược bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cùng đội ngũ Dược sĩ. Những bông hoa tươi thắm và những phần thưởng khích lệ được gửi tới các dược sĩ như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất!
ngày dược sĩ thế giới
️    Chúc mừng Ngày Dược sĩ thế giới, Hệ thống Y tế Hưng Việt trân trọng gửi tới đội ngũ dược sĩ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn giữ vững nhiệt huyết, tận tâm với nghề!
ngày dược sĩ thế giới Chúc mừng Ngày Dược sĩ thế giới Chúc mừng Ngày Dược sĩ thế giới
———–
Hệ thống Y tế Hưng Việt