Đồng hành, sẻ chia cùng Bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối

post

Chương trình tọa đàm có chủ đề: “Điều trị & chăm sóc bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối” sẽ phát sóng vào 20h00, Chủ Nhật 16/1/2022. Diễn giả là Thạc sĩ, bác sĩ Lương Duy Long – Chuyên khoa Ung bướu, cố vấn Chuyên môn Hệ thống Y tế Hưng Việt sẽ trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khán giả về các vấn đề liên quan về phương pháp điều trị và chăm sóc người bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Giảm bớt Nỗi đau cho người bệnh ung thư giai đoạn cuối

Hầu hết bệnh nhân khi biết mình bị mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối đều có tâm lý hoang mang, lo sợ, thậm chí là suy sụp tinh thần lẫn sức khỏe nghiêm trọng. Khi chăm sóc người mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, người thân không những cần biết cách giảm nhẹ triệu chứng mà còn phải trở thành là chỗ dựa tinh thần thật vững chắc. Chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối đúng phương pháp sẽ giúp người bệnh cải thiện được chất lượng cuộc sống và kéo dài thời gian sống.

Vì vậy, trong quãng thời gian này, việc điều trị, chăm sóc và động viên người bệnh là vô cùng quan trọng. Hệ thống Y tế Hưng Việt phối hợp với Dược phẩm Cysina Group tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề: “Điều trị & chăm sóc bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối” với mong muốn giúp cho người bệnh ổn định tâm lý, cải thiện sức khỏe và cảm thấy thoải mái nhất. Chương trình sẽ được phát trực tiếp vào vào 20h00, Chủ Nhật 16/1/2022 trên Fanpage của Hệ thống Y tế Hưng Việt và Suppro thuộc Dược phẩm Cysina Group.

điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối

Đặc biệt, khi xem chương trình và tham gia phần thi Minigame, quý vị có cơ hội nhận được 6 phần quà từ Nhà tài trợ với tổng trị giá lên tới 4.000.000 đồng.

Cùng bệnh nhân đối mặt với Ung thư giai đoạn cuối

Thạc sĩ, bác sĩ Lương Duy Long – Chuyên khoa Ung bướu, cố vấn Chuyên môn Hệ thống Y tế Hưng Việt cho biết: Hiện nay đang có hơn 100 loại bệnh ung thư. Mỗi bệnh lý ung thư lại có dấu hiệu và triệu chứng khác nhau. Ung thư tuy là căn bệnh nguy hiểm và có nhiều trường hợp khi phát hiện ra thì đã mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối nên đa số bệnh ung thư thường hoang mang và mất đi hy vọng.

Tuy nhiên, không phải ai khi bị bệnh ung thư giai đoạn cuối cũng là đối diện với “án tử”. Những người mắc ung thư giai đoạn cuối cần có ý chí chiến đấu với bệnh tật bằng tinh thần lạc quan, thoải mái, kết hợp cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý và các thuốc, thực phẩm hỗ trợ thích hợp sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị và kéo dài thời gian sống.

Điều trị và chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân tại Hệ thống Y tế Hưng Việt

Bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối có thể điều trị giảm nhẹ tại bệnh viện, để nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm đau, để những ngày tháng cuối đời của bệnh nhân thoải mái, dễ chịu hơn.

Hệ thống Y tế Hưng Việt bao gồm Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Trong đó, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Phòng khám Đa khoa Hưng Việt có hơn 20 phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các chuyên khoa, cơ sở vật chất cùng dịch vụ chất lượng cao.

Chuyên gia đầu ngành, Cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn có các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu giúp cho kết quả tầm soát ung thư chính xác. Trong đó phải kể đến các thiết bị y khoa: Hệ thống phòng lab, máy xét nghiệm tự động, hệ thống nội soi, máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, máy chụp X-quang, máy MRI…

Trung tâm Hóa trị & chăm sóc giảm nhẹ của chúng tôi được vận hành bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia và cố vấn hàng đầu trong ngành hóa trị nên không chỉ phát triển ở mặt chuyên môn mà còn rất chú trọng nâng cao dịch vụ, đem lại niềm tin và cải thiện chất lượng cuộc sống cho những bệnh nhân ung thư tại Việt Nam.

điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối

Ở Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, bệnh nhân không chỉ là khách hàng mà còn là người nhà lúc ốm đau cần có sự quan tâm, chăm sóc, yêu thương

Cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, có tâm với nghề, Hệ thống Y tế Hưng Việt là một lựa chọn uy tín, đáng tin cậy trong việc điều trị và thăm khám sức khỏe cho người dân cả nước.

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình livestream “Điều trị & chăm sóc bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối” hoặc cần tư vấn về bệnh lý, nhận ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline: 094 230 0707.

post