Kiến thức ung thư cổ tử cung

Khám phụ khoa là phương pháp hiệu quả nhất để phát hiện sớm, điều trị kịp thời các bệnh lý liên quan đến phụ khoa: tình trạng viêm nhiễm, bệnh phụ khoa hay các dấu hiệu ung thư. Chị em cần nên thăm khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng/ lần hoặc khám ngay khi. . .

Chi tiết

HPV là viết tắt của Human Papilloma Virus – virus gây u nhú ở người. Có khoảng 100 loại HPV ảnh hưởng đến các bộ phận khác nhau của cơ thể. Khoảng 40 loại HPV có thể gây ra các bệnh về đường sinh dục bao gồm: Âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, dương. . .

Chi tiết

Khám sàng lọc ung thư cổ tử cung bao gồm khám phụ khoa, soi cổ tử cung, xét nghiệm Pap (ThinPrep Pap hoặc Pap smear, tùy theo chỉ định của bác sĩ), và đối với một số phụ nữ có thể tiến hành xét nghiệm HPV. Đây là những phương pháp hiệu quả giúp phát. . .

Chi tiết

Theo Tổ chức Y tế thế giới cho thấy tỷ lệ phụ nữ mắc u xơ tử cung có xu hướng ngày càng gia tăng và ngày càng trẻ hóa. Đây là lời cảnh báo chị em cần đặc biệt đến sức khỏe của mình. Theo các chuyên gia, mổ u xơ tử là phương. . .

Chi tiết

Ung thư khi mang thai không thường gặp, nhưng nếu không may xảy ra, đây là một tình huống phức tạp đối với cả thai phụ và cả các bác sĩ. Ung thư phụ khoa trong quá trình mang thai là những bệnh ung thư ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của phụ nữ. . . .

Chi tiết

Ung thư cổ tử cung có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, đe dọa sức khỏe và tính mạng của người bệnh nếu không được phát hiện sớm và can thiệp kịp thời. Theo WHO vào năm 2020, Ung thư cổ tử cung là loại ung thư phổ biến thứ tư ở phụ. . .

Chi tiết

Bệnh ung thư phụ khoa là loại ung thư xuất hiện bên trong cơ quan sinh sản của phụ nữ. Trong đó có 5 loại ung thư chính, gồm: ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư dạ con, ung thư âm đạo và ung thư ruột kết.  Việc trang bị cho. . .

Chi tiết

Mắc ung thư phụ khoa trong khi mang thai có thể điều trị phức tạp tùy thuộc vào giai đoạn bệnh và giai đoạn mang thai. Tuy nhiên, kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân sẽ được một đội ngũ chuyên gia y tế đa ngành đưa ra có thể giúp kiểm soát bệnh. . .

Chi tiết

Ung thư tử cung ở phụ nữ Việt Nam chiếm tỷ lệ khá cao, tuy nhiên, bệnh có khả năng chữa khỏi lên đến hơn 90% nếu phát hiện và điều trị kịp thời. Dưới đây là thông tin Top 7 bác sĩ giỏi điều trị ung thư tử cung, uy tín cả nước bạn. . .

Chi tiết

Nếu xét nghiệm phát hiện những tế bào bất thường trong tử cung của bạn, nên làm là tiến hành điều trị ngay. Nếu các tế bào bất thường không được chữa trị, chúng có nguy cơ tiếp tục phát triển thành ung thư cổ tử cung trong tương lai.

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt