Kiến thức ung thư âm hộ

Ung thư âm hộ là bệnh ung thư vùng bên ngoài hệ thống sinh sản của phụ nữ. Nguyên nhân chính xác gây ra bệnh ung thư âm hộ hiện vẫn chưa thực sự rõ ràng, y học mới chỉ đưa ra được một số yếu tố nguy cơ gây bệnh

Chi tiết

Phương pháp điều trị ung thư âm hộ chuẩn là phẫu thuật. Điều trị ung thư âm hộ có thể là sự kết hợp của phẫu thuật chiếu xạ và hóa chất, đồng thời điều chỉnh phương pháp điều trị phù hợp với phạm vi của bệnh theo lâm sàng và theo giải phẫu bệnh.

Chi tiết

Các phương pháp chẩn đoán ung thư âm hộ bao gồm khám thực thể, sinh thiết, chẩn đoán hình ảnh, mô bệnh học,.. Việc chẩn đoán sớm đóng vai trò quan trọng do ung thư âm hộ thường phát triển trong một thời gian khá dài

Chi tiết

Hiện tượng âm đạo khô hạn kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng đời sống tình dục mà còn là nguyên nhân bệnh ung thư âm đạo. Âm đạo khô hạn là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ sau sinh hoặc phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh. Đây là. . .

Chi tiết

Các triệu chứng phụ thuộc vào việc nó là một bệnh ung thư hay tiền ung thư và đó là loại ung thư gì. Cùng tìm hiểu các dấu hiệu của từng loại ung thư âm hộ qua bài viết dưới đây.

Chi tiết

Âm hộ bao gồm các mô bên trong và bên ngoài của âm đạo, âm vật. Ung thư âm hộ thường ảnh hưởng đến môi âm đạo bên ngoài tuy nhiên các mô bên trong cũng có thể bị ảnh hưởng nếu bệnh ở giai đoạn nặng.

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt