Giải đáp các vấn đề u xơ tử cung, u nang buồng trứng”, Hưng Việt tặng chị em voucher 500,000đ ++

post

Diễn giả ThS. BS Nội trú Nguyễn Xuân Tuấn – Chuyên gia Ung bướu, hiện là Cố vấn chuyên môn Hệ thống Y tế Hưng Việt sẽ trực tiếp giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng của chị em trong chương trình tư vấn trực tuyến, vào 20h00, Chủ nhật 19/12/2021.

Thông tin chương trình:

Hệ thống Y tế Hưng Việt và Công ty Dược phẩm Cysina Group – đơn vị đồng hành của chương trình – dành tặng các khách hàng:

– 01 KH may mắn trúng thưởng khi đặt câu hỏi qua link đăng ký https://bit.ly/3IPSh2j. Quà tặng là 01 hộp King Fucoidan & Agaricus hỗ trợ và điều trị ung thư hiệu quả, trị giá 1,690,000Đ.

– 06 KH trả lời minigame đúng và nhanh nhất. Quà tặng là 01 sản phẩm Suppro – soup cao năng lượng dinh dưỡng cho người b.ệnh ung thư, trị giá 350,000Đ.

– Voucher 500,000Đ gói khám sức khỏe toàn diện.

– Tặng 100% xét nghiệm Glucose

Lưu ý: Với ưu đãi từ HTYT Hưng Việt, khách hàng chỉ được lựa chọn 1 trong 2 quà tặng trên, giá trị sử dụng đến 31/12/2021. Ưu đãi không được áp dụng đồng thời với các voucher, thẻ thành viên và hình thức giảm giá khác.

u xơ tử cung u nang buồng trứng

U xơ tử cung, u nang buồng trứng và các dấu hiệu nhận biết

U xơ tử cung, u nang buồng trứng là hai bệnh phụ khoa rất phổ biến và có xu hướng ngày càng gia tăng. Tỷ lệ phụ nữ mắc u xơ tử cung tại nước ta chiếm từ 18 – 20% các bệnh phụ khoa. Tuy phần lớn chúng đều là khối u lành tính, nhưng nếu không phát hiện sớm, xử lý kịp thời thì bệnh sẽ gây ra những hệ lụy làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, khả năng sinh sản và cuộc sống của chị em.

Tuy là hai bệnh khác nhau nhưng chúng có những biểu hiện giống nhau, dễ gây nhầm lẫn. Một số biểu hiện của u xơ tử cung, u nang buồng trứng mà bạn nên biết:

• Rối loạn kinh nguyệt
  • Rối loạn tiểu tiện
  • Đau bụng vùng hạ vị, thắt lưng
  • Táo bón
  • Chướng bụng

U xơ tử cung, u nang buồng trứng có nguy hiểm không?

Theo ThS. BS Nguyễn Xuân Tuấn – Chuyên gia Ung Bướu Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, các bệnh lý phụ khoa này nếu không được tầm soát, phát hiện sớm có thể ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ của phụ nữ.

• Với phụ nữ chưa có con: bệnh làm hạn chế khả năng thụ thai, có thể gây vô sinh.
  • Với phụ nữ đang mang bầu: u xơ tử cung và u nang buồng trứng có thể khiến thai phụ dễ sẩy thai, sinh non,…

Ngoài ra, do thể trạng và tình trạng bệnh lý của mỗi người là khác nhau, do vậy chị em nên trực tiếp đến các cơ sở y tế uy tín để bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng tại Hệ thống Y tế Hưng Việt

Hệ thống Y tế Hưng Việt bao gồm Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Trong đó, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Phòng khám Đa khoa Hưng Việt có hơn 20 phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các chuyên khoa, cơ sở vật chất cùng dịch vụ chất lượng.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn có các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ châu u giúp cho kết quả tầm soát ung thư chính xác. Trong đó phải kể đến các thiết bị y khoa: hệ thống phòng lab, máy xét nghiệm tự động, hệ thống nội soi, máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, máy chụp X-quang, máy MRI…Cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, có tâm với nghề, Hệ thống y tế Hưng Việt là một lựa chọn uy tín, đáng tin cậy trong việc điều trị và thăm khám sức khỏe cho người dân cả nước.

Để đươc tư vấn chi tiết hơn về chương trình livestream “Giải đáp các vấn đề về u xơ tử cung, u nang buồng trứng” hoặc cần tư vấn về bệnh lý, nhận ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline: 094 230 0707.

post