Kiến thức ung thư vòm họng

Không ít người đã đặt ra câu hỏi cắt amidan liệu có khỏi và có biến chứng gì không? Bài viết dưới đây sẽ chỉ có bạn một vài biến chứng thường gặp sau khi cắt amidan.

Chi tiết

Nhiều bậc cha mẹ thắc mắc không biết trẻ mắc viêm amidan trong bao lâu thì bài viết dưới đây phần nào giải đáp được băn khoăn của các bậc phụ huynh.

Chi tiết

Viêm amidan cấp tính là giai đoạn đầu tiên khi bệnh mới bắt đầu khởi phát. Do đó, khi mới bắt đầu có những biểu hiện của bệnh viêm amidan cấp tính, chúng ta cần đến các cơ sở y tế để điều trị kịp thời.

Chi tiết

Hiện nay, tỉ lệ trẻ em mắc bệnh viêm amidan ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra cách điều trị viêm amidan ở trẻ được các chuyên gia hô hấp hàng đầu chia sẻ.

Chi tiết

Bệnh ung thư vòm họng đang ngày càng trở nên phổ biến trong số các loại ung thư về tai mũi họng. Nếu phát hiện chậm trễ và không được điều trị kịp thời bệnh có thể gây ra những hậu quả nặng nề, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng. Việc nhận biết. . .

Chi tiết

Anh Muhammad Faid (Malaysia) nghiện thuốc lá đã 7 năm nay được chẩn đoán mắc ung thư miệng và được bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ ba phần tư lưỡi. Muhammad Faid chưa từng nghĩ mình sẽ bị ung thư. Nhưng chàng trai 24 tuổi này không hề biết rằng, bất cứ độ tuổi nào. . .

Chi tiết

Những cơn đau họng và ho dai dẳng là những biểu hiện thường thấy của những căn bệnh về đường họng. Vậy đó có phải là dấu hiệu của ung thư vòm họng hay không? Chúng ta cùng lắng nghe những giải đáp của bác sĩ về vấn đề này! Hỏi: Chào BS, Cháu năm. . .

Chi tiết

Ung thư vòm họng là một căn bệnh nguy hiểm trong các loại ung thư  vùng đầu cổ và ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội, gây ra không ít phiền toái đối với cuộc sống của người mắc phải. Ung thư vòm họng có lây không? là câu hỏi của rất nhiều. . .

Chi tiết

Ung thư nếu được phát hiện sớm vẫn có thể điều trị hiệu quả. Đối với bệnh ung thư vòm họng cũng vậy. Vì thế, hãy theo dõi những thay đổi của cơ thể và cảnh giác với những triệu chứng của bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Ung thư giai vòm họng. . .

Chi tiết

Vừa muốn giữ “cái ngàn vàng” cho đêm tân hôn nhưng cũng lại muốn chứng minh tình yêu của mình với bạn trai M. đã lựa chọn phương án đó là quan hệ qua đường miệng để thể hiện tình cảm. Chuyện thầm kín của đôi bạn trẻ sẽ không bị mọi người phát hiện. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt