Kiến thức ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng có tỷ lệ người mắc tại Việt Nam khá cao, ở giai đoạn muộn khó có thuốc trị dứt điểm. Tuy nhiên nếu phát hiện sớm thì hiệu quả điều trị sẽ cao hơn. Bạn cũng có thể tự kiểm tra ung thư vòm họng tại nhà bằng một số phương. . .

Chi tiết

Amidan, viêm VA là bệnh lý thường gặp trong chuyên khoa Tai – Mũi – Họng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức đầy đủ về bệnh amidan, viêm VA để phát hiện, điều trị, cắt amidan, nạo VA kịp thời, tránh biến chứng xảy ra. Vậy cụ thể cắt amidan, nạo VA. . .

Chi tiết

Chảy máu mũi thường xuyên là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang có vấn đề về sức khỏe như viêm mũi, viêm xoang cấp… thậm chí là ung thư vòm họng. Mọi người cần chú ý tới sức khỏe để sớm thăm khám, chẩn đoán dấu hiệu bệnh gì, cách chữa ra sao để. . .

Chi tiết

Khi bệnh ung thư vòm họng ở giai đầu, bệnh thường vay mượn những triệu chứng của các bệnh tai mũi họng thông thường trên cơ thể, chính vì điều này mà người bệnh thường chủ quan bỏ qua, chỉ khi bệnh ở giai đoạn nặng mới đi khám và điều trị.

Chi tiết

Ung thư vòm họng là một bệnh nguy hiểm, đây là dạng ung thư phổ biến của ung thư vùng đầu cổ. Để tiên lượng cho bệnh, người ta căn cứ vào gia đoạn phát triển ung thư.

Chi tiết

Môi trường bị ô nhiễm, thực phẩm nhiếm độc, thói quen sinh hoạt không khoa học… là những nguyên nhân khiến tỉ lệ người mắc bệnh ung thư vòm họng ngày một tăng.

Chi tiết

Những biểu hiện lâm sàng của ung thư vòm họng nhiều người vẫn chưa có sự hiểu biết đầy đủ, do vậy khi phát hiện thì ung thư vòm họng đã ở giai đoạn muộn, việc điều trị ung thư vòm họng lúc này rất khó khăn và tốn kém.

Chi tiết

Nguyên nhân của ung thư vòm họng hiện vẫn chưa thể khẳng định cụ thể. Virut EBV được xác định là nguyên nhân chính gây ra ung thư vòm họng. Ngoài ra các yếu tố khác cũng là nguyên nhân gây ra ung thư vòm họng như môi trường, khói thuốc lá,..

Chi tiết

Triệu chứng ung thư vòm họng giai đoạn sớm thường không có biểu hiện gì quá rõ ràng, hạch cổ nổi một bên là triệu chứng của ung thư vòm họng rất thường gặp, những dấu hiệu của ung thư vòm họng thường dễ gây nhầm lẫn với các bệnh khác

Chi tiết

Ung thư vòm họng hay thường được gọi là ung thư vòm hầu xảy ra khi các tế bào ung thư phát triển từ các mô trong vòm hầu. Bệnh ung thư vòm họng phát sinh ở người không có yếu tố nguy cơ rõ ràng, do đó chưa có biện pháp phòng bệnh đặc hiệu.

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt