Kiến thức ung thư thực quản

Chi phí xạ trị ung thư thực quản có thể lên tới vài chục, vài trăm triệu và trở thành nỗi lo lắng của người bệnh. Để giúp người bệnh chuẩn bị trước tâm lý và khả năng kinh tế, bài viết dưới đây sẽ thống kê các khoản chi phí người bệnh cần chi. . .

Chi tiết

Bệnh nhân ung thư thực quản không nên ăn gì? Sau khi phẫu thuật UT thực quản, bạn có thể gặp khó khăn trong việc ăn uống.

Chi tiết

Theo thống kê từ email, V-chat, điện thoại trong tuần qua chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu hỏi từ rất nhiều nơi với mong muốn được các chuyên gia giải đáp về hiện tượng đau vướng khi nuốt là dấu hiệu của bệnh gì? Chị Nguyễn Thị Thu Trang – 35 tuổi- Hà. . .

Chi tiết

Câu hỏi đặt ra cho người thân là chăm sóc bệnh nhân ung thư thực quản như thế nào về ăn uống cũng như chế độ luyện tập để bệnh nhân lấy lại sức khỏe.

Chi tiết

Đây là một căn bệnh ác tính có tiên lượng xấu, nếu như bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn sớm và được điều trị bằng các phương pháp như: phẫu thuật, điều trị đa mô thức… thì tỷ lệ sống 5 năm cũng chỉ ở mức 10-13%.

Chi tiết

Ung thư thực quản tiến triển âm thầm nên bệnh thường được phát hiện ở giai đoạn muộn. Điều này rất khó khăn trong việc điều trị cũng như tốn kém về tiền bạc.

Chi tiết

Ung thư thực quản là một dạng ung thư đường tiêu hóa được xếp vào loại rất nguy hiểm, là 1 trong 10 bệnh ung thư gây tử vong cao nhất. Căn cứ vào thể trạng của mỗi người cũng như phương pháp điều trị, yếu tố tâm lý cùng những tác động khách quan. . .

Chi tiết

UT thực quản nói nếu được chữa trị sớm thì khả năng chữa khỏi là khá lớn. Một vấn đề được mọi người đặt ra đó là chữa trị ung thư thực quản ở đâu hiệu quả nhất hiện nay?

Chi tiết

Ung thư thực quản giai đoạn đầu không có triệu chứng hay dấu hiệu gì bất thường. Ở giai đoạn muộn triệu chứng của ung thư thực quản có biểu hiện như: ho nhiều, cơn nấc, đau tức ngực, đau sau xương ức..

Chi tiết

Ung thư thực quản được chẩn đoán và phát hiện sớm sẽ tốt cho việc điều trị bệnh. Việc chẩn đoán ung thư thực quản được thực hiển bởi các thiết bị và kỹ thuật tiên tiến với độ chính xác cao

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt