THÔNG BÁO: Về việc Tổ chức Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy năm 2021

Kính gửi: Quý Khách hàng! – Thực hiện theo Kế hoạch của Hệ thống Y tế Hưng Việt về việc Tổ chức Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy năm 2021. Hệ thống Y tế Hưng Việt tiến hành phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PC07) và Công An quận Hai Bà Trưng tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

hình ảnh Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy ở Hưng Việt

– Buổi diễn tập là một trong những hoạt động định kỳ nhằm nâng cao ý thức cho mọi người về công tác phòng chống cháy nổ, sử dụng thành thạo các dụng cụ chữa cháy tại chỗ, nắm vững quy trình thoát nạn, đường thoát nạn, vị trí tập kết khi cần thiết.
1.Thời gian: Sáng ngày 23/12/2021 (Thứ Năm)
2. Địa điểm: 34 Đại Cồ Việt.
Trong thời gian diễn tập sẽ có tiếng còi xe chữa cháy, cứu hộ, khói. Hệ thống Y tế kính thông tin đến Qúy khách hàng và mọi người biết để nắm thông tin. Mọi hoạt động khác của Hệ thống Y tế Hưng Việt vẫn diễn ra bình thường.
Trân trọng./.