Chẩn đoán và điều trị ung thư vú hiệu quả

Buổi tọa đàm trực tuyến “Chẩn đoán và điều trị ung thư vú” thuộc chuỗi hoạt động Tư vấn sức khỏe trực tuyến của Hệ thống Y tế Hưng Việt.

Buổi tọa đàm với sự cố vấn trực tiếp của TS.BS Vũ Hải & ThS. BS Lương Duy Long – Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Ung thư vú và những con số biết nói

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), năm 2020, có 2,3 triệu phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú và 685.000 ca tử vong trên toàn cầu. Tính đến cuối năm 2020, có 7,8 triệu phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú trong 5 năm qua, khiến nó trở thành bệnh ung thư phổ biến nhất thế giới. Ung thư vú xảy ra ở mọi quốc gia trên thế giới, bệnh xuất hiện ở mọi lứa tuổi sau tuổi dậy thì nhưng hiện nay tỷ lệ mắc bệnh ngày càng tăng.

Vì vậy, việc phát hiện sớm, chẩn đoán và có phương hướng điều trị kịp thời là “chìa khóa” giúp chị em chiến đấu và chiến thắng bệnh lý ung thư vú.

Cùng Hưng Việt hưởng ứng tháng 10 Hồng – Tháng Nâng cao nhận thức về ung thư vú

Chẩn đoán và điều trị ung thư vú

Hưởng ứng tháng Nâng cao nhận thức và phòng chống ung thư vú, Hệ thống Y tế Hưng Việt tổ chức chương trình livestream nhằm chia sẻ kiến thức, giải đáp câu hỏi trực tuyến cho bệnh nhân và những người quan tâm đến bệnh lý ung thư vú với chủ đề “Chẩn đoán và điều trị ung thư vú”.

Buổi tư vấn trực tuyến với sự có mặt của 2 diễn giả: TS.BS Vũ Hải & ThS. BS Lương Duy Long – Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bác sĩ Hải và bác sĩ Long là những chuyên gia đầu ngành Ung bướu, với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh lý ung thư vú.

Những kiến thức về phương pháp chẩn đoán ung thư vú, các phương pháp điều trị hiệu quả ung thư vú hiện nay cũng như những thắc mắc của quý khán giả về căn bệnh này sẽ được trực tiếp TS.BS Vũ Hải & Ths.BS Lương Duy Long giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến.

Buổi tư vấn hưởng ứng Tháng 10 Hồng của HTYT Hưng Việt với chủ đề “Chẩn đoán và điều trị ung thư vú” được phát sóng trực tiếp vào 20h00, Thứ Năm, Ngày 13/10/2022 trên fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt.

Tư vấn cùng chuyên gia

Chương trình tư vấn trực tuyến với sự tham gia của TS.BS Vũ Hải & ThS. BS Lương Duy Long – Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bác sĩ Hải và bác sĩ Long là những chuyên gia đầu ngành Ung bướu, với nhiều năm kinh nghiệm, khám chữa bệnh lý ung thư vú.

Hệ thống Y tế Hưng Việt

HTYT Hưng Việt gồm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Trong đó, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa Ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Phòng khám Đa khoa Hưng Việt đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các chuyên khoa, cơ sở vật chất cùng chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, tại đây có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Hệ thống Y tế Hưng Việt là một lựa chọn uy tín trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân cả nước.

Livestream “Chẩn đoán & điều trị ung thư vú”. Buổi tọa đàm phát sóng trực tiếp vào 20h Thứ Năm, ngày 13/10/2022 trên fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt. Đặt lịch để không bỏ lỡ chương trình livestream và gửi câu hỏi trực tiếp để được các bác sĩ giải đáp nhanh nhất!

Địa chỉ HTYT Hưng Việt: 34 & 40 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline:  094 230 0707

Có thể bạn quan tâm: