Trao đổi, nâng cao hợp tác chuyên môn giữa Hưng Việt và BVĐK Đông Anh

post
      Chiều ngày 10/8, tại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh diễn ra chương trình Hợp tác hỗ trợ Chuyên môn giữa Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Bệnh viện Đa khoa Đông Anh nhằm hỗ trợ về hội chẩn, tư vấn chuyên môn chuyên khoa ung bướu đặc biệt là về xạ trị.
       Tham dự chương trình về phía Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có sự tham gia của Bác sĩ Nguyễn Xuân Cử, Chuyên gia tư vấn xạ trị ung thư và Bà Trần Thị Quế, Đại diện Khối phát triển Kinh doanh. Về phía Bệnh viện Đa khoa Đông Anh có sự tham gia của: Bác sĩ CKII Chu Đình Năng – Giám đốc Bệnh viện; Bác sĩ CKII Hoàng Ngọc Vinh – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các BS đại diện các khoa phòng chuyên môn. Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Bệnh viện Đa khoa Đông Anh đã có mối quan hệ từ lâu, tuy nhiên đến nay mới chính thức gặp gỡ để hợp tác chuyên môn, đặc biệt là hợp tác chuyên sâu về xạ trị nhằm học hỏi, chia sẻ mang lại sự tiện lợi, tối ưu hơn cho bệnh nhân.
 Bệnh viện Đa khoa Đông Anh là Bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện hiện đang thực hiện khám chữa bệnh cho người dân khu vực huyện Đông Anh và các huyện, khu vực lân cận. Trong đó, khoa Ung bướu đã thành lập được 4 năm tuy nhiên bệnh viện chưa có máy xạ trị để phục vụ các bệnh nhân khi có nhu cầu. Đây cũng là vấn đề mà BLĐ Bệnh viện Đa khoa Đông Anh luôn trăn trở.
Trao đổi nâng cao hợp tác chuyên môn
       Quang cảnh buổi làm việc
           Bác sĩ CKII Chu Đình Năng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đông Anh cho biết, đội ngũ bác sĩ bệnh viện vinh dự khi được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm điều trị ung thư và nhất là về phương pháp xạ trị từ Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Đồng thời, bác sĩ Năng cũng nêu thêm những ý kiến nhằm phát triển sự hợp tác chặt chẽ hơn. Qua đó hai bên bệnh viện sẽ cùng nhau học hỏi, chia sẻ chuyên môn, kỹ thuật nhằm mang lại cơ hội điều trị bệnh ung thư với công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.
Đại diện Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, BS Nguyễn Xuân Cử cho biết: Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện tư nhân chuyên khoa ung bướu đầu tiên tại Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống máy xạ trị gia tốc hiện đại nhất, có thể xạ nhiều mặt bệnh K.
       Bác sĩ Nguyễn Xuân Cử phát biểu tại buổi làm việc
        Nhờ sự liên kết chặt chẽ với mạng lưới IOC (Trung tâm Ung bướu Tích hợp có hoạt động tại 6 quốc gia châu Á), Trung tâm Xạ trị Hưng Việt luôn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác chuyên môn từ các chuyên gia Ung bướu hàng đầu khu vực. Với công nghệ xạ trị đạt chuẩn quốc tế, luôn cập nhật ứng dụng kỹ thuật mới để đáp ứng yêu cầu xạ trị, giúp người bệnh ung thư có thể an tâm điều trị trong nước, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại mà vẫn đạt được kết quả cao nhất.
       Bên cạnh đó, bệnh nhân khám chữa tại Hưng Việt cũng được hưởng đầy đủ BHXH & BHBL với dịch vụ y tế ưu việt, chi phí hợp lý, nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp, không mất thời gian chờ đợi; đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.
Trao đổi nâng cao hợp tác chuyên môn
       Bà Trần Thị Quế, Đại diện Khối phát triển Kinh doanh phát biểu tại Buổi làm việc
       Buổi làm việc, trao đổi chuyên môn giữa Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt & Bệnh viện Đa khoa Đông Anh đã mở ra nhiều cơ hội mới giúp 2 bên cùng nhau phát triển, cung cấp dịch vụ Y tế chất lượng cao cho người bệnh ung thư.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi làm việc.
Trao đổi nâng cao hợp tác chuyên môn Trao đổi nâng cao hợp tác chuyên môn Trao đổi nâng cao hợp tác
Trao đổi nâng cao hợp tác

Có thể bạn quan tâm:

post