HTYT Hưng Việt tổ chức sinh nhật tháng 9 cho CBCNV

post
Tháng 9 – Tháng của mùa thu vàng, lá rụng, hoa cúc nở rộ trên gánh hàng hoa cuối phố, tựa như nụ cười và những mong ước trong sáng, mộng mơ.
Sinh ra vào giữa mùa thu, những người tháng 9 tế nhị và biết cách thỏa hiệp. Cẩn thận và có đầu óc tổ chức. Điềm tĩnh, tốt bụng và giàu lòng vị tha. Họ nói ít nhưng lại là người biết nói chuyện và rất dễ thu hút người khác. Sinh ra vào tháng 9, họ thích tìm tòi và khám phá, tỉ mỉ trong công việc.
Chiều ngày 16/09, Hệ thống Y tế Hưng Việt tổ chức sinh nhật tháng cho cán bộ, nhân viên có ngày sinh vào tháng 9. Tiệc sinh nhật đã tạo không gian thoải mái, gần gũi để CBCNV trong công ty giao lưu, đoàn kết và hiểu nhau hơn.
Hưng Việt tổ chức sinh nhật tháng 9
Đại gia đình Hưng Việt xin gửi lời chúc mừng sinh nhật thân thương tới các thành viên có ngày sinh vào tháng đặc biệt này. Chúc anh chị và các bạn có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa và luôn có những đóng góp xuất sắc góp phần giúp Hệ thống Y tế Hưng Việt ngày càng phát triển lớn mạnh.
——————–
Hệ thống Y tế Hưng Việt