Quy trình thanh toán bảo hiểm tại BVUB Hưng Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có khám bảo hiểm không là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Trên thực tế, hầu hết các bệnh viện ung bướu đều có dịch vụ khám bảo hiểm để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể quy trình thanh toán bảo hiểm tại Bệnh viện ung bướu Hưng Việt trong bài viết sau đây nhé!

Bệnh viện ung bướu ở Hà Nội UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

1. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có khám bảo hiểm không?

Mỗi bệnh viện ung bướu sẽ có quy định khám bảo hiểm khác nhau. Với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, bệnh nhân có thể sử dụng bảo hiểm để thăm khám, điều trị nhằm giảm áp lực chi phí. 

Khi sử dụng Bảo hiểm Y tế, bệnh nhân ung thư sẽ được thanh toán một phần hoặc toàn bộ viện phí, giảm gánh nặng tài chính và yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

Theo thống kê của bệnh viện K, mỗi bệnh nhân ung thư cần trả hơn 176 triệu đồng tiền điều trị mỗi năm. Trong đó, Bảo hiểm Y tế đã chi trả 51,87 triệu đồng, tương đương với 29,3% chi phí điều trị. 

Ước tính vào năm 2012, chi phí điều trị trực tiếp của 6 nhóm bệnh ung thư (ung thư khoang miệng, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư gian, ung thư cổ tử cung, ung thư vú) là 25.789 tỷ đồng. Trong đó, Bảo hiểm Y tế đã chi trả 8.145 tỷ đồng tương đương 31,8% chi phí điều trị.

Riêng với bệnh nhi ung thư, Bảo hiểm Y tế chi trả 100% chi phí điều trị trực tiếp cho khoảng 60% trường hợp và chi trả 80% cho 40% trường hợp.

khám bảo hiểm ở bệnh viện ung bướu hưng việt
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt triển khai khám Bảo hiểm Y tế để giảm thiểu chi phí khám, chữa bệnh cho bệnh nhân

Ngoài việc áp dụng Bảo hiểm Y tế, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn hợp tác với nhiều Công ty Bảo hiểm như Insmart, Manulife, Pacific Cross, Dai-ichi, AIA… nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho bệnh nhân.

Thông tin chi tiết về các Công ty Bảo hiểm hợp tác với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt xem TẠI ĐÂY

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ký kết với hãng bảo hiểm
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ký kết với hãng bảo hiểm Insmart để mang đến trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh

2. Trường hợp được thanh toán Bảo hiểm Y tế 

Những bệnh nhân ung thư nội trú đúng tuyến hoặc trái tuyến (có giấy chuyển viện) được thanh toán Bảo hiểm Y tế tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Cụ thể như sau:

Đối tượng Mã đối tượng – Mức hưởng in trên thẻ Bảo hiểm Y tế Mức hưởng đúng tuyến  Mức hưởng trái tuyến
Lực lượng vũ trang CA, QN, CY-5 100% 60%
Người có công, cựu chiến binh, tham gia kháng chiến, thân nhân liệt sỹ CC-1, CK-2, CB-2, KC-2, TS-2 100% 60%
Trẻ em dưới 6 tuổi TE-1 100% 60%
Hộ nghèo, dân tộc thiểu số, người sinh sống tại vùng đặc biệt khó khăn, xã đảo, huyện đảo HN-2, DT-2, DK-2. XD-2 100% 60%
Bảo trợ xã hội BT-2 100% 60%
Thân nhân người có công Hưu trí, hộ cận nghèo TC-3, HT-3, CN-3 95% 60% * 95% = 57%
Các đối tượng còn lại khác 80% 60% * 80% = 48%

Lưu ý:

 • Nếu tự chọn tuyến (vượt tuyến, trái tuyến), khi điều trị nội trú, bệnh nhân sẽ được thanh toán 60% theo quy định của chính phủ.
 • Hộ nghèo thuộc khu vực K1, K2, K3 không cần giấy chuyển viện, vẫn được hưởng đúng tuyến.
bệnh viện ung bướu hưng việt khám bảo hiểm y tế
Tùy từng trường hợp cụ thể, mức chi trả Bảo hiểm y tế áp dụng tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là khác nhau

Mức thanh toán Bảo hiểm Y tế của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là đúng với Luật định. 

Theo Khoản 15, Điều 1, Luật Bảo hiểm Y tế sửa đổi, bổ sung 2014, tất cả bệnh nhân bị ung thư đã tham gia Bảo hiểm Y tế khi đi khám chữa bệnh, sẽ được quỹ Bảo hiểm Y tế thanh toán theo phạm vi và mức hưởng như sau:

3. Khám chữa bệnh đúng tuyến

Mức chi trả của bảo hiểm cho đối tượng khám chữa bệnh đúng tuyến

Đối tượng Mức chi trả
Bộ đội, công an 100% chi phí khám chữa bệnh
Người có công với cách mạng, cựu chiến binh
Trẻ em dưới 6 tuổi
Người thuộc hộ nghèo
Người có thời gian tham gia Bảo hiểm Y tế 5 năm liên tục và có số tiền cùng chi trả chi phí khám chữa bệnh trong năm lớn hơn 6 tháng lương cơ sở
Người hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động hàng tháng 95% chi phí khám chữa bệnh
Người thuộc hộ gia đình cận nghèo
Đối tượng khác 80% chi phí khám chữa bệnh

Trường hợp khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế đúng tuyến: 

Theo Điều 6, Thông tư số 30/2020/TT-BYT được Bộ Y tế ban hành ngày 31-12-2020 (có hiệu lực thi hành từ ngày 1-3-2021) quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Nghị định số 146/2018/NÐ-CP ngày 17-10-2018 của Chính phủ, những đối tượng sau được coi là khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế đúng tuyến:

 • Người tham gia Bảo hiểm Y tế đến khám chữa bệnh tại cơ sở đã ghi trên thẻ Bảo hiểm Y tế.
 • Người tham gia Bảo hiểm Y tế đăng ký khám chữa bệnh tại cơ sở khám chữa bệnh tuyến xã hoặc bệnh viện/ phòng khám đa khoa tuyến huyện được quyền khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế tại đơn vị cùng cấp khác trong cùng một tỉnh.
 • Trẻ em chưa có thẻ Bảo hiểm Y tế (do chưa làm thủ tục khai sinh) được sử dụng giấy chứng sinh đi khám chữa bệnh tại cơ sở theo quy định.
 • Người tham gia Bảo hiểm Y tế đang trong tình trạng nguy hiểm được cấp cứu tại bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh nào trên cả nước. Trong trường hợp này, bác sĩ hoặc y sĩ đánh giá, xác định tình trạng cấp cứu đối với người bệnh, ghi vào hồ sơ bệnh án và phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình.
 • Người tham gia Bảo hiểm Y tế đang ở tại địa phương khác (trong thời gian học tập trung theo các hình thức đào tạo, chương trình đào tạo, đi công tác, làm việc lưu động, tạm trú) và khám chữa bệnh ban đầu tại cơ sở khám chữa bệnh cùng tuyến hoặc tương đương với cơ sở đăng ký ghi trên thẻ Bảo hiểm Y tế theo quy định tại Khoản 7, Ðiều 15, Nghị định số 146/2018/NÐ-CP (có giấy tờ chứng minh). Trong trường hợp này, cơ sở khám chữa bệnh phải có trách nhiệm lưu bản chụp giấy tờ theo quy định trong hồ sơ bệnh án điều trị của người bệnh đó.
 • Trẻ sơ sinh ngay sau khi sinh ra đã phải điều trị ngay.
 • Người đã hiến bộ phận cơ thể của mình, sau khi hiến phải điều trị ngay.
 • Người tham gia Bảo hiểm Y tế được chuyển tuyến khám chữa bệnh theo quy định:
  • Ðược chuyển tuyến theo quy định tại Ðiều 10 và Ðiều 11, Thông tư số 40/2015/TT-BYT ngày 16-11-2015 của Bộ Y tế về quy định đăng ký khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế ban đầu và chuyển tuyến khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế. Hồ sơ chuyển tuyến bao gồm: Giấy chuyển tuyến (theo mẫu số 6 ban hành kèm theo Nghị định số 146/2018/NÐ-CP), các giấy tờ khác (nếu có).
  • Ðược chuyển tuyến theo quy định tại Khoản 3, Ðiều 14, Nghị định số 146/2018/NÐ-CP. Bao gồm: Cấp cứu; đang điều trị nội trú hoặc điều trị ngoại trú thì tình trạng bệnh diễn biến vượt quá khả năng chuyên môn của cơ sở khám chữa bệnh; đang điều trị nội trú được phát hiện bệnh khác ngoài phạm vi chuyên môn của cơ sở khám chữa bệnh.
  • Ðược chuyển tuyến theo quy định tại Khoản 2, Ðiều 6, Thông tư số 04/2016/TT-BYT ngày 26-2-2016 của Bộ Y tế quy định về khám chữa bệnh và thanh toán chi phí khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế liên quan đến khám chữa bệnh lao.
  • Người có giấy hẹn khám lại trong trường hợp đã được chuyển tuyến theo quy định tại Khoản 5, Ðiều 15, Nghị định số 146/2018/NÐ-CP.
bảo hiểm chi trả 80 – 100% viện phí
Theo Luật định, nếu dùng Bảo hiểm Y tế đúng tuyến, người bệnh sẽ được chi trả 80 – 100% chi phí khám chữa bệnh

4. Khám chữa bệnh trái tuyến

Nếu tự đi khám, điều trị ung thư không đúng tuyến, vượt tuyến, tùy theo loại bệnh viện, bệnh nhân ung thư sẽ được hưởng mức chi trả như sau:

Nơi khám, điều trị Mức chi trả
Bệnh viện tuyến huyện 100% chi phí khám chữa bệnh
Bệnh viện tuyến tỉnh 100% chi phí điều trị nội trú trong phạm vi cả nước
Bệnh viện tuyến trung ương 40% chi phí điều trị nội trú

Bên cạnh việc nhận được chi trả từ bảo hiểm, bệnh nhân ung thư còn được hỗ trợ một phần chi phí khám chữa bệnh từ ngân sách nhà nước. Vấn đề này được quy định rõ tại Khoản 3, Điều 1, Quyết định 14/2012/QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ ban hành. Mục đích là để chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân ung thư. 

Theo đó, bệnh nhân ung thư được hỗ trợ chi phí nếu phải chi trả từ 1 triệu đồng/đợt khám chữa bệnh. Còn nếu có Bảo hiểm Y tế, bệnh nhân được hỗ trợ thanh toán khi phải chi trả từ 100.000 đồng trở lên. Mức hỗ trợ này sẽ được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định dựa trên ngân sách của quỹ khám, chữa bệnh cho người nghèo tại địa phương.

Khám theo yêu cầu bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

 3. Điều kiện để được bảo hiểm chi trả 100% viện phí

Qua trên có thể thấy tùy từng trường hợp cụ thể, bệnh nhân ung thư sẽ nhận được mức chi trả Bảo hiểm Y tế khác nhau. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần có Bảo hiểm Y tế sẽ được thanh toán 100% chi phí khám chữa bệnh là sai. Thực tế, người bệnh chỉ được hưởng mức chi trả này nếu thoả mãn 2 điều kiện sau:

 • Tham gia Bảo hiểm Y tế 5 năm liên tục. 
 • Có số tiền cùng chi trả chi phí khám bệnh, chữa bệnh Bảo hiểm Y tế trong năm lớn hơn 6 tháng lương cơ sở.

Hoặc người bệnh phải thuộc các đối tượng đặc biệt theo quy định như bộ đội, công an; người có công với cách mạng, cựu chiến binh; trẻ em dưới 6 tuổi, người thuộc nghèo.

Lưu ý: Việc chi trả 100% tiền viện phí chỉ áp dụng với bệnh nhân khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế đúng tuyến. Nếu khám trái tuyến theo nhu cầu riêng, người bệnh phải chi trả 60% tiền viện phí. Đặc biệt, việc đóng Bảo hiểm Y tế của bệnh nhân phải diễn ra liên tục trong 5 năm, không được gián đoạn dù chỉ 1 ngày mới có thể hưởng mức chi trả trên.

Nếu muốn hưởng 100% viện phí, bệnh nhân cần phải đảm bảo đủ tất cả các yêu cầu

4. Trường hợp không được thanh toán bảo hiểm

Nếu thuộc những trường hợp sau thì bệnh nhân ung thư không được thanh toán Bảo hiểm Y tế:

 • Không đúng nơi đăng ký ban đầu: Nếu bệnh nhân đăng ký nơi khám bệnh ban đầu là bệnh viện A. Sau đó, bệnh nhân lại khám và điều trị bệnh ung thư ở bệnh viện B thì Bảo hiểm Y tế sẽ không chịu trách nhiệm thanh toán.
 • Không có giấy chuyển viện: Trường hợp bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại bệnh viện tuyến huyện thì chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh nhưng không có giấy xác nhận chuyển viện, Bảo hiểm Y tế cũng không chi trả.
quy trình thanh toán bảo hiểm - đăng ký khám bảo hiểm y tế
Nếu khám không đúng nơi đăng ký ban đầu hoặc không có giấy chuyển viện thì người bệnh không được thanh toán Bảo hiểm Y tế

5. Hướng dẫn khám Bảo hiểm Y tế tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Dưới đây là hướng dẫn khám Bảo hiểm Y tế tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, nhằm giúp bệnh nhân có quá trình thăm khám suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

5.1. Hướng dẫn khám Bảo hiểm Y tế tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 

Khi khám Bảo hiểm Y tế tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, người bệnh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và xuất trình ở bộ phận tiếp nhận. Cụ thể như sau: 

 • Trẻ em dưới 6 tuổi chưa có Bảo hiểm Y tế: Bản sao giấy chứng sinh, bản sao giấy khai sinh, xác nhận của người giám hộ, thủ trưởng cơ sở y tế.
 • Người trên 6 tuổi: Thẻ Bảo hiểm Y tế, các giấy tờ tùy thân có ảnh (nếu cần).
 • Người tham gia Bảo hiểm Y tế, muốn chuyển tuyến khám, chữa bệnh: Hồ sơ chuyển tuyến của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
 • Người đang chờ cấp lại thẻ, đổi thẻ Bảo hiểm Y tế: Giấy hẹn cấp lại thẻ, đổi thẻ Bảo hiểm Y tế hợp lệ và giấy tờ tùy thân.
 • Người đang cấp cứu: Thẻ Bảo hiểm Y tế, giấy tờ tùy thân và 1 số giấy tờ khác theo quy định.
 • Người khám lại theo yêu cầu điều trị: Cần có thêm giấy hẹn khám lại của cơ sở khám chữa bệnh.
 • Người tham gia Bảo hiểm Y tế trong thời gian đi học, công tác, đi học: Cần thêm thẻ học sinh, sinh viên, giấy công tác…

5.2. Hướng dẫn bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bên cạnh thanh toán Bảo hiểm Y tế, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn áp dụng hình thức bảo lãnh viện phí đối với bảo hiểm của công ty tư nhân. Khi làm thủ tục bảo lãnh, người bệnh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Thẻ bảo hiểm gốc.
 • Giấy tờ tùy thân có ảnh: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh (áp dụng với trẻ em dưới 15 tuổi hoặc người chưa được cấp các giấy tờ tùy thân trên).

Tùy vào việc bảo lãnh nội trú hay ngoại trú mà quy trình làm việc tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có sự khác nhau. 

5.2.1. Quy trình bảo lãnh viện phí nội trú

Người bệnh sẽ trải qua quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Làm thủ tục

Người bệnh xuất trình các giấy tờ cần thiết để bảo lãnh và điền thông tin vào “Giấy đề nghị bảo lãnh viện phí và yêu cầu bồi thường” theo mẫu của Công ty bảo hiểm cung cấp. 

quy trình thanh toán bảo hiểm - Giấy đề nghị bảo lãnh viện phí và yêu cầu bồi thường
Bệnh nhân cần điền “Giấy đề nghị bảo lãnh viện phí và yêu cầu bồi thường” khi sử dụng hình thức bảo lãnh viện phí của các công ty bảo hiểm

Bước 2: Nhập viện

Trong thời gian chờ công ty bảo hiểm xác nhận bảo lãnh theo quy định của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, người bệnh tạm ứng chi phí điều trị.

Bước 3: Gửi dự kiến chi phí điều trị

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt gửi thông tin dự kiến chi phí điều trị của người bệnh tới công ty bảo hiểm. Sau đó, công ty bảo hiểm thông báo chi phí bảo lãnh dự kiến cho Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và khách hàng.

Bước 4: Xuất viện

 • Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt gửi thông tin ra viện và chi phí điều trị thực tế của người bệnh tới công ty bảo hiểm. Sau đó, công ty bảo hiểm xác nhận chi phí bảo lãnh thực tế cho bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và người bệnh.
 • Khi xuất viện, người bệnh ký xác nhận sử dụng dịch vụ bảo lãnh vào hóa đơn tài chính và bảng kê chi tiết. Đồng thời, người bệnh cần  hoàn tất thủ tục thanh toán những dịch vụ mà công ty bảo hiểm từ chối bảo lãnh (nếu có).
 • Người bệnh làm thủ tục hoàn ứng để được trả lại số tiền tạm ứng chi phí điều trị trước đó.

5.2.2. Quy trình bảo lãnh viện phí ngoại trú

Người bệnh cần làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Làm thủ tục

 • Người bệnh xuất trình giấy tờ cần thiết để bảo lãnh. Sau đó, nhân viên bệnh viện sẽ đưa “Giấy đề nghị bảo lãnh viện phí và yêu cầu bồi thường” theo mẫu của công ty bảo hiểm cung cấp để người bệnh điền vào.
 • Lễ tân nhập thông tin đăng ký khám.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn người bệnh đi khám.
quy trình thanh toán bảo hiểm - Sau khi làm xong thủ tục, nhân viên chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ hướng dẫn người bệnh đi khám
Sau khi làm xong thủ tục, nhân viên chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ hướng dẫn người bệnh đi khám

Bước 2: Khám bệnh

 • Căn cứ vào tình trạng bệnh của người bệnh, bác sĩ chỉ định cận lâm sàng phù hợp.
 • Người bệnh tạm ứng chi phí để thực hiện các chỉ định của bác sĩ theo quy định của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.
 • Nếu vượt quá định mức hoặc không trong phạm vi bảo lãnh, người bệnh cần thanh toán trực tiếp phần ngoài bảo lãnh.

Bước 3: Lập đề nghị bảo lãnh

 • Sau khi người bệnh khám xong và có kết quả xét nghiệm, điều dưỡng phòng khám thông báo cho bộ phận bảo hiểm của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bộ phận này sẽ làm thủ tục bảo lãnh cho người bệnh.
 • Bộ phận bảo hiểm của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt gửi hồ sơ tới công ty bảo hiểm của người bệnh.
 • Người bệnh làm thủ tục hoàn ứng để được trả lại số tiền tạm ứng chi phí khám trước đó.
 • Sau khi sử dụng dịch vụ, người bệnh ký xác nhận vào bảng kê chi tiết và hóa đơn tài chính.

Lưu ý: Nếu không thuộc trường hợp được bảo lãnh trực tiếp, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ hỗ trợ người bệnh chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để việc thanh toán với công ty bảo hiểm diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

 • Những trường hợp không được bảo lãnh trực tiếp tại  Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt:
  • Quyền lợi của người bệnh không được bảo lãnh trực tiếp.
  • Công ty bảo hiểm không ký kết thỏa thuận thanh toán trực tiếp với bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.
 • Những giấy tờ Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt hỗ trợ người bệnh:
  • Sổ khám bệnh có xác nhận của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.
  • Bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng.
  • Kết quả những dịch vụ người bệnh thực hiện có xác nhận của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.
  • Đơn thuốc (nếu có)
  • Báo cáo y tế (nếu có)
  • Phiếu thu tiền dịch vụ, thuốc (nếu có)
  • Hóa đơn VAT tiền dịch vụ, thuốc (nếu có)
  • Giấy ra viện, giấy chứng nhận phẫu thuật (nếu có)

Bệnh viện Ung bướu làm việc lúc mấy giờ?

6. Ưu điểm khi khám bảo hiểm tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Khi khám bảo hiểm tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, người bệnh sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Được sử dụng dịch vụ chất lượng cao mà Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đang cung cấp theo đúng tiêu cuẩn.
 • Được sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh kỹ thuật cao với hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế tiên tiến.
 • Chi phí khám chữa bệnh được miễn giảm theo quy định của Bảo hiểm Xã hội.
 • Nếu phải điều trị các phương pháp kỹ thuật cao, trước khi sử dụng dịch vụ. người bệnh được tư vấn cụ thể về chuyên môn, mức chi trả từ Bảo hiểm y tế.
 • Với dịch vụ bảo lãnh viện phí từ các Công ty bảo hiểm: 
  • Tiếp đón người bệnh tận tình, chu đáo, thân thiện.
  • Thủ tục bảo lãnh trực tiếp nhanh gọn, thuận tiện.
  • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ trong nếu người bệnh không được bảo lãnh trực tiếp.

Hy vọng những thông tin quy trình thanh toán bảo hiểm trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc bệnh viện ung bướu Hưng Việt có khám bảo hiểm không. Trên thực tế, tùy vào từng loại bảo hiểm và từng trường hợp cụ thể sẽ có mức hỗ trợ khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt theo hotline 094 230 0707 để được tư vấn cụ thể. 

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt