Kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (28/10/2012 – 28/10/2022)

📢 Tối ngày 28/10/2022, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức chương trình mừng sinh nhật Hưng Việt 10 tuổi tại Khu nghỉ dưỡng Asean Resort với sự tham gia của Ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ và toàn bộ CBCNV của Hưng Việt.
✴️ Với mong muốn trở thành Bệnh viện chuyên khoa Ung bướu tư nhân ở Việt Nam được đông đảo người bệnh, bác sĩ tin tưởng giới thiệu và điều trị ung thư, trong 10 năm hình thành và phát triển phát triển, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tích đáng tự hào. Có được những thành công này là nhờ vào sự đóng góp thầm lặng của toàn bộ đội ngũ y bác sĩ cộng tác cùng cán bộ nhân viên Hưng Việt qua nhiều thế hệ.
📢 Phát biểu tại chương trình, Bà Vũ Thị Lan Hương – Phó Giám đốc điều hành HTYT Hưng Việt chia sẻ: “Trong 10 năm xây dựng, phát triển, toàn thể đội ngũ nhân viên y tế và cán bộ, nhân viên chúng tôi luôn luôn nỗ lực nhằm xây dựng, đưa Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt trở thành nơi mà bệnh nhân luôn tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám, chữa bệnh. Chúng tôi luôn luôn đồng hành, nỗ lực cùng nhau để đưa Hưng Việt không chỉ là nơi được bệnh nhân tin tưởng mà còn là ngôi nhà thứ hai để tất cả các bác sĩ hợp tác lựa chọn, đồng hành cùng.”
🌟 Buổi tiệc kỷ niệm được tổ chức với mong muốn tri ân những đóng góp, hy sinh thầm lặng của đội ngũ Y bác sĩ cộng tác cùng toàn bộ cán bộ nhân viên tại Hưng Việt trong suốt thời gian qua.
🌟 Chương trình diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, mọi người cùng nhau chung vui, giao lưu, gắn kết cũng như thấu hiểu nhau hơn. Trong chặng đường mới, Hưng Việt sẽ tiếp tục phát triển về mọi mặt, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại một trải nghiệm hài lòng nhất cho Quý khách hàng khi đến với Hưng Việt.
🎉️🎉 Chúc mừng sinh nhật Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 10 tuổi!
=>> Cùng Hưng Việt theo dõi lại những hình ảnh tại buổi Lễ Kỷ niệm 10 năm sinh nhật Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt!
lễ kỷ niệm sinh nhật Hưng Việt