Khám & phát hiện sớm ung thư vú và các bệnh lý tuyến vú cùng chuyên gia

5/5 - (2 bình chọn)

Chương trình tọa đàm với chủ đề Khám & phát hiện sớm ung thư vú và các bệnh lý tuyến vúđược phát sóng trực tiếp vào 20h00, Thứ Năm, Ngày 06/10/2022 trên fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các Hoạt động Hưởng ứng tháng 10 Hồng – Tháng Nâng cao nhận thức về ung thư vú tại HTYT Hưng Việt. 

Chương trình với sự cố vấn trực tiếp của TS.BS Vũ Hải & ThS. BS Lương Duy Long – Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. 

Các bệnh lý tuyến vú thường gặp

Hiện nay các bệnh lý tuyến vú như u xơ tuyến vú, xơ nang tuyến vú, áp xe vú, hay ung thư vú sẽ không còn đáng lo ngại nếu được phát hiện, chẩn đoán, điều trị sớm và phù hợp.

Theo lời khuyên từ TS.BS Vũ Hải & ThS.BS Lương Duy Long, chị em phụ nữ nên thường xuyên tầm soát, kiểm tra sức khỏe để chăm sóc sức khỏe tốt nhất, phòng tránh các bệnh lý về vú. 

Phát hiện sớm – Chẩn đoán chính xác bệnh lý tuyến vú

Việc sớm phát hiện bệnh lý tuyến vú qua những biểu hiện hàng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi các bạn thấy cơ thể có một số dấu hiệu như đau ngực, tức ngực bất thường (không phải kỳ kinh), chảy mủ ở ngực…, hãy nghĩ ngay tới các bệnh lý về vú. 

Vậy khi nào cần sàng lọc, kiểm tra phát hiện sớm ung thư vú, các bệnh lý tuyến vú là gì, dấu hiệu nhận biết bệnh ra sao… Nhằm giúp quý vị khán giả có những thông tin hữu ích cho những vấn đề này, Hệ thống Y tế Hưng Việt tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Khám & phát hiện sớm ung thư vú và các bệnh lý tuyến vú. Buổi tọa đàm cũng nằm trong chuỗi các Hoạt động Hưởng ứng tháng 10 Hồng – Tháng Nâng cao nhận thức về ung thư vú tại HTYT Hưng Việt. 

Buổi tư vấn với chủ đề “Khám & phát hiện sớm ung thư vú và các bệnh lý tuyến vúđược phát sóng trực tiếp vào 20h00, Thứ Năm, Ngày 06/10/2022 trên fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt.

Khám & phát hiện sớm ung thư vú và các bệnh lý tuyến vú cùng chuyên gia

Tư vấn cùng chuyên gia

Chương trình tư vấn trực tuyến với sự tham gia của TS.BS Vũ Hải & ThS. BS Lương Duy Long – Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bác sĩ Hải và bác sĩ Long là những chuyên gia đầu ngành Ung bướu, với nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý ung thư vú. 

Hệ thống Y tế Hưng Việt

HTYT Hưng Việt gồm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Trong đó, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa Ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Phòng khám Đa khoa Hưng Việt đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các chuyên khoa, cơ sở vật chất cùng chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, tại đây có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Hệ thống Y tế Hưng Việt là một lựa chọn uy tín trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân cả nước.

Livestream “Khám & phát hiện sớm ung thư vú và các bệnh lý tuyến vú được phát sóng trực tiếp vào 20h Thứ Năm, ngày 06/10/2022 trên fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt. Đặt lịch theo dõi buổi livestream và gửi câu hỏi trực tiếp để được các bác sĩ giải đáp nhanh nhất!

Fanpage HTYT Hưng Việt: https://www.facebook.com/hungviet.official 

Địa chỉ HTYT Hưng Việt: 34 & 40 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline:  094 230 0707 

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt