Trung tâm tiêu hóa

Nội soi là một trong những phương pháp phổ biến được áp dụng trong chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa như: đau dạ dày, viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày, thực quản, hành tá tràng,…

Để thực hiện kỹ thuật này, các bác sĩ thuộc trung tâm tiêu hóa đưa một ống soi mềm, đầu có gắn camera để soi vào đường tiêu hóa của bệnh nhân. Từ đó, các bác sĩ sẽ quan sát được bề mặt ống tiêu hóa như: Thực quản, dạ dày, tá tràng, đại trực tràng… Phương pháp này giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán trực tiếp những tổn thương trên bề mặt của ống tiêu hóa. Những tổn thương đó có thể là viêm, loét, tổn thương mạch máu, nặng hơn là bệnh lý ung thư… 

Chức năng nhiệm vụ

Được thành lập từ tháng 1 năm 2020, Trung tâm Tiêu hóa thuộc Hệ thống Y tế Hưng Việt đã để lại nhiều ấn tượng tốt, sự uy tín, hoạt động chất lượng trong lòng các khách hàng. Trung tâm được điều hành bởi đội ngũ y bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia, cố vấn có tiếng trong ngành, đặc biệt ở lĩnh vực nội soi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Với mong muốn sớm là địa chỉ được giới thiệu cho các ca bệnh lý về ung thư đường tiêu hoá tại Việt Nam, chúng tôi luôn lấy chất lượng, hiệu quả điều trị cùng sự hài lòng của bệnh nhân làm tôn chỉ hoạt động và không ngừng cố gắng, trau dồi từng ngày vì điều đó. Trung tâm luôn cập nhật, nâng cấp những thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhất nhằm phục vụ việc chẩn đoán, điều trị cho khách hàng.

Chúng tôi hy vọng Trung tâm có thể thu hút đội ngũ chuyên gia đầu ngành về nội soi và thăm dò chức năng, trở thành trung tâm nội soi tiêu hoá chuyên sâu về ung bướu. 

Dịch vụ

Với các chức năng chính là khám, nội soi, phát hiện các bệnh lý về đường tiêu hoá, Trung tâm Tiêu hóa Hưng Việt muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Chúng tôi mang tới đa dạng các loại dịch vụ nội soi như:

    • NS dạ dày có mê/không mê
    • NS đại tràng toàn bộ có mê/ không mê
    • NS đại tràng sigma có mê/không mê
    • Thủ thuật can thiệp: cắt polyp thực quản/dạ dày/đại tràng/trực tràng, u dưới niêm mạc dạ dày/tá tràng/đại tràng, sinh thiết, phẫu thuật cắt hớt niêm mạc điều trị Ung thư sớm dạ dày, đại tràng…….

Cơ cấu nhân sự

Tên nhân sự Chức vụ
Hà Văn Quyết Giám đốc trung tâm
Nguyễn Văn Truyền Bác sĩ
Trần Đức Cảnh Bác sĩ
Nguyễn Văn Huy Điều dưỡng
Nguyễn Thị Gấm Điều dưỡng
Nguyễn Thị Huệ Điều dưỡng
Phạm Văn Thái Điều dưỡng

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Nội soi dạ dày tá tràng thực quản với dải tần hẹp NBI (Narrow Banding Imaging) là kỹ thuật có sử dụng bộ lọc R/G/B filter và loại ánh sáng đơn sắc, dựa trên nguyên lý là sử dụng bộ phân tích xử trí ánh sáng với hai bước sóng 415nm (415 ± 30nm) và 540nm (540 ± 30nm) và hệ thống kính lọc.

Kỹ thuật này mang đến hình ảnh có khả năng phân biệt rõ hơn về một số đặc điểm, đặc thù cụ thể giữa tổ chức bệnh lý và tổ chức bình thường, các mức độ khác nhau ở niêm mạc và tăng độ tương phản trên bề mặt biểu mô của mạng mao mạch dưới niêm mạc để đưa ra hình ảnh chẩn đoán chính xác hơn trong chẩn đoán bệnh lý thực quản, dạ dày, tá tràng ở người bệnh nghi ngờ ung thư đường tiêu hóa.

Thông qua kỹ thuật nội soi dải tần ánh sáng hẹp NBI, các bác sĩ sẽ dễ dàng phát hiện các điểm bất thường xảy ra tại dạ dày, các ổ viêm loét, loạn sản, dị sản, ung thư sớm. Khi tiến hành nội soi thực quản thì có thể phát hiện được bệnh thực quản Barrett do trào ngược, nguyên nhân gây ra bệnh ung thư thực quản.

trung tâm nội soi tiêu hóa
Hình ảnh nội soi dạ dày

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tọa lạc tại 34 Đại Cồ Việt, một trong những tuyến phố trung tâm của thủ đô Hà Nội, rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tòa nhà bệnh viện có hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Máy gia tốc tuyến tính

Máy gia tốc tuyến tính

Máy chụp CT Discovery™ RT

Máy chụp CT Discovery™ RT

Máy siêu âm VOLUSON P8

Máy siêu âm VOLUSON P8

Máy nội soi EVIS EXERA CV 190

Máy nội soi EVIS EXERA CV 190

Máy chụp X-quang

Máy chụp X-quang

Trung tâm xạ trị

Trung tâm xạ trị

Máy tán sỏi

Máy tán sỏi

Phòng lưu trú bệnh nhân

Phòng lưu trú bệnh nhân

Thông tin liên hệ

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt