Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa Ngoại tiêu hóa Hà Văn Quyết

Bác sĩ Hà Văn Quyết
Facebook LinkedIn Twitter
Chuyện gì khó – đã có Bác sĩ Hà Văn Quyết lo!! Cùng vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, Giáo sư – Tiến sĩ bác sĩ Chuyên khoa ngoại tiêu hóa Hà Văn Quyết – Giám đốc trung tâm phẫu thuật nội soi Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã thăm khám và chẩn đoán chính xác, đồng thời điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý tiêu hóa (liên quan đến dạ dày, đại tràng, đại trực tràng…) để mang lại cơ hội sống cho rất nhiều bệnh nhân gặp các vấn đề về đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, Giáo sư – Tiến sĩ Hà Văn Quyết còn được mệnh danh là “bác sĩ nhân dân” vì tính cách vui vẻ, nhiệt tình và siêu tâm lý với người bệnh, làm giảm bớt nỗi lo khi nội soi của bệnh nhân nhờ kỹ thuật vô cùng nhanh chóng, ít gây đau và đưa ra kết quả chẩn đoán rất chính xác của mình.
Tại sao Bác sĩ Quyết lại “mát tay” điều trị vậy? Vì Bác sĩ đã có tới 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và công tác tại các bệnh viện hàng đầu trong và ngoài nước cũng như đảm nhận các vị trí quan trọng như Phó Giám đốc phụ trách Chuyên môn Bệnh viện Việt Đức, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Hiện nay, Giáo sư – Tiến sĩ Hà Văn Quyết đang đảm nhận vị trí Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Nội soi và Nội soi tiêu hóa; đồng thời cũng là Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa và Nội soi tiêu hóa tại Hệ thống Y tế Hưng Việt.
Đặt lịch khám
Chuyên khoaChuyên khoa Ngoại Tiêu hoá
Bằng cấpGiáo sư, Tiến sĩ
Lĩnh vực khám