GS. TS. BS Chuyên khoa Ngoại tiêu hóa Hà Văn Quyết

bác sĩ Hà Văn Quyết
Facebook LinkedIn Twitter
GS. TS. BS Hà Văn Quyết có kinh nghiệm nghiên cứu & công tác tại các bệnh viện hàng đầu trong và ngoài nước cũng như đảm nhận các vị trí quan trọng như Phó Giám đốc phụ trách Chuyên môn Bệnh viện Việt Đức, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
Hiện nay, GS. TS. BS Hà Văn Quyết đang đảm nhận vị trí Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Nội soi và Nội soi tiêu hóa; đồng thời cũng là Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa và Nội soi tiêu hóa tại Hệ thống Y tế Hưng Việt. GS. TS. BS Hà Văn Quyết có hơn 40 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa như
– Trào ngược dạ dày thực quản
– Viêm loét dạ dày, đau dạ dày
– Ung thư dạ dày
– Viêm loét đại tràng
– Ung thư đại tràng
– Hội chứng ruột kích thích
-….
Đặt lịch khám
Chuyên khoaChuyên khoa Ngoại Tiêu hóa
Bằng cấpGiáo sư, Tiến sĩ , Bác sĩ
Lĩnh vực khám
Các bệnh lý Tiêu hóa:
Trào ngược dạ dày thực quản
– Viêm loét dạ dày, đau dạ dày
– Ung thư dạ dày
– Viêm loét đại tràng
– Ung thư đại tràng
– Hội chứng ruột kích thích
-….
Văn phòng34 Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giới tínhNam

Dịch vụ

Hệ tiêu có chức năng, nhiệm vụ chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Khám sàng lọc phát hiện sớm bệnh lý đường tiêu hóa không chỉ giúp phát hiện sớm những bất thường về đường tiêu hóa mà còn giúp xác định rõ nguyên nhân của nhiều triệu chứng thường xuyên gặp, như đau bụng, buồn nôn, hay thay đổi thói quen đại tiện, trào ngược dạ dày và thực quản, viêm đại tràng, xuất huyết đường tiêu hóa, viêm gan, xơ gan, sỏi mật, viêm ruột thừa, hay trĩ. Việc phát hiện các vấn đề này kịp thời có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

dấu hiệu bệnh lý đường tiêu hóa

Với vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, GS.TS.BS Chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa Hà Văn Quyết – Giám đốc Trung tâm phẫu thuật nội soi Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã thăm khám và chẩn đoán chính xác, đồng thời điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý tiêu hóa, mang lại cơ hội sống cho rất nhiều bệnh nhân.

quy trình thăm khám

trào ngược dạ dày thực quản

Bệnh nhân Nguyễn Văn Thành (Thanh Hóa)

ĐẶT LỊCH KHÁM GS.TS.BS HÀ VĂN QUYẾT

GS.TS.BS Hà Văn Quyết còn được mệnh danh là “bác sĩ nhân dân” vì tính cách vui vẻ, nhiệt tình và siêu tâm lý với người bệnh, làm giảm bớt nỗi lo khi nội soi của bệnh nhân nhờ kỹ thuật vô cùng nhanh chóng, ít gây đau và đưa ra kết quả chẩn đoán rất chính xác của mình.

trào ngược dạ dày thực quản

GS.Quyết trực tiếp phẫu thuật, khám và điều trị nhiều bệnh nhân ở các bệnh viện tuyến Trung ương, Bênh viện trường Đại học, các bệnh viện Hà Nội và địa phương. GS.TS.BS Hà Văn Quyết cũng đã điều trị thăm khám, điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh tiêu hóa tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

GS.TS.BS Hà Văn Quyết cũng tham gia đào tạo nhiều khóa Bác sĩ đa khoa, Bác sỹ Nội trú, Bác sĩ chuyên khoa I, II và Nghiên cứu sinh cũng như các bác sĩ thực tập sinh Lào, Campuchia….

Kinh nghiệm

1980