Thứ hai, 28/04/2014 08:53
Tọa đàm "cách nhận biết và phòng ngừa 5 bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ"

Nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh ung thư, buổi tọa đàm "cách nhận biết và phòng ngừa 5 bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ" được tổ chức nhằm mục đích giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về 5 loại bệnh ung thư mà phụ nữ thường gặp gồm Ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, để từ đó giúp ngăn chặn và phòng ngừa sự phát triển của căn bệnh này.

Buổi tọa đàm đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo chị em phụ nữ, có chị em còn đăng ký cho cả gia đình cùng tham dự.

toa dam suc khoe ve ung thu

Mặc dù buổi tọa đàm theo dự định chỉ kéo dài trong 2 tiếng, nhưng do những câu hỏi liên tiếp được gửi tới ban tổ chức và các chuyên gia cũng trả lời rất nhiệt tình tất cả các thắc mắc liên quan tới căn bệnh ung thư quái ác, vậy nên buổi tọa đàm đã kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ.

Kết thúc buổi tọa đàm, rất nhiều chị em đã đăng ký nhận sự tư vấn miễn phí trực tiếp từ các bác sỹ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt về các vấn đề sức khỏe mà mình đang gặp phải. Đây chính là động lực để chúng tôi tổ chức thêm được nhiều buổi tọa đàm thành công hơn nữa.

Chúc tất cả mọi người luôn vui khỏe bên gia đình, chuẩn bị cho một kỳ nghỉ lễ an toàn và hạnh phúc bên gia đình, người thân. Hẹn gặp lại vào số tiếp theo của Tọa đàm sức khỏe & bệnh ung thư.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

toa dam suc khoe ve ung thu

toa dam suc khoe ve ung thu

toa dam suc khoe ve ung thu

toa dam suc khoe ve ung thu

Chụp ảnh cùng chuyên gia:

toa dam suc khoe ve ung thu

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->