Thứ ba, 05/05/2015 18:31
Tọa đàm sức khỏe: Nâng cao nhận thức về phòng & phát hiện sớm bệnh ung thư

Vào lúc 14 giờ, ngày 5/5/2015 Trung tâm Phụ nữ & Phát triển - Tây Hồ - Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt triển khai chương trình tọa đàm, Nâng cao nhận thức về phòng & phát hiện sớm bệnh ung thư cho toàn thể các cán bộ, nhân viên tại Trung tâm. Tham gia chương trình mọi người được các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về ung thư của bệnh viện tư vấn cách đối mặt với căn bệnh nguy hiểm này.

Đây là một trong những hoạt động của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt nhằm giảm thiểu tác hại của ung thư – căn bệnh nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến trên khắp thế giới và tại Việt Nam. Theo chương trình mục tiêu quốc gia về y tế giai đoạn 2012 - 2015, công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh này được chú trọng hàng đầu. Với mục tiêu tăng 5-10% tỷ lệ bệnh nhân ung thư được phát hiện ở giai đoạn sớm, đồng thời giảm tỷ lệ tử vong của một số loại ung thư: Ung thư Phổi, Ung thư Vú, Ung thư Cổ tử cung, Ung thư khoang miệng…

Mặc dù buổi tọa đàm theo dự định chỉ kéo dài trong 2 tiếng, nhưng do những câu hỏi liên tiếp được gửi tới ban tổ chức và các chuyên gia cũng trả lời rất nhiệt tình tất cả các thắc mắc liên quan tới căn bệnh ung thư, mọi người đều rất quan tâm lắng nghe và trao đổi vui vẻ.

Kết thúc buổi tọa đàm, rất nhiều chị em đã đăng ký nhận sự tư vấn miễn phí trực tiếp từ các bác sỹ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt về các vấn đề sức khỏe mà mình đang gặp phải. Đây chính là động lực để chúng tôi tổ chức thêm được nhiều buổi tọa đàm thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm: 

 

 

Mây Anh

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->