Nhờ bác sỹ tư vấn !

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Mẹ em cách đây 2 tuần có mổ 1 khối u ở ở mang tai. Tuy vậy gia đình vẫn chưa yên tâm và muốn mang mẫu bệnh phẩm về BV Hưng Việt để xét nghiệm. Bác sỹ cho em hỏi thủ tục, giấy tờ và thời gian để có kết quả xét nghiệm với ạ. Xin cảm ơn bác sỹ.

Bạn Mạnh Khoa thân mến.

Việc đã phẫu thuật khối u sau 2 tuần và lưu trữ, bảo quản bệnh phẩm phải đạt tiêu chuẩn và được hướng dẫn của nhân viên y tế thì mẫu bệnh phẩm mới cho kết quả tốt được bạn ạ? Chắc bạn đã nhờ cơ sở y tế lưu trữ mẫu bệnh phẩm và nay muốn đưa xuống bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt để xét nghiệm?

chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn cho bạn về các thủ tục giấy tờ liên quan bạn nhé.

Thân chào bạn