Ung thu truc trang

Câu hỏi: Cho em hoi bo em bi dau bung o phan ben phai duoi ron dau quan tung con va bung truong nen ko an duoc gi di dai tien thi tao khong di duoc la bi lam sao nhi

Bạn Linh thân mến.

Bạn hãy sắp xếp đưa bố của bạn đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt khám ngay nhé.

Các dấu hiệu của bố bạn liên quan đến bệnh lý đường tiêu hóa, có thể phải nội soi đường tiêu hóa (nội soi dạ dày? Nội soi đại trực tràng), siêu âm ổ bụng và 1 số xét nghiệm liên quan khác.

Bạn hãy đăng ký lịch khám trước nhé, khám buổi sáng là tốt nhất vì bạn cần dặn bố bạn không ăn sáng để làm các xét nghiệm và chuẩn bị nội soi (nếu cần)

Tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi hiện nay đã áp dụng nội soi đường tiêu hóa không đau (nội soi có gây mê) vì vậy hàng ngày rất đông bệnh nhân đến khám và nội soi đường tiêu hóa bạn ạ.

Việc bạn đăng ký đặt lịch khám qua mạng sẽ được ưu đãi giảm 10% đấy.

Sau khi khám và xét nghiệm, nội soi.. bác sỹ sẽ có chẩn đoán chính xác nhất, từ đó đưa ra phác đồ tốt nhất để điều trị cho bố bạn.

Trước hết, bạn hãy cho bố của bạn ăn tăng cường rau xanh, uống nhiều nước, tập thói quen đi ngoài 1 lần vào 1 thời điểm nhất định, ăn chín uống sôi, không ăn rau sống, thức ăn đảm bảo vệ sinh, dễ tiêu.

chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn cho bạn nhé.

Thân ái.