THS. BS Lê Anh Tuấn

Bác sĩ Lê Anh Tuấn blue
Facebook LinkedIn Twitter
Với gần 10 năm gắn bó với lĩnh vực Ung bướu, Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Anh Tuấn đã khám và điều trị cho hàng nghìn ca ung thư khác nhau, trong đó bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về ung thư vú, ung thư buồng trứng và ung thư của hệ tiêu hoá tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.
Đặc biệt, Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Anh Tuấn còn “nổi tiếng” bởi đam mê, sự tận tâm với nghề cùng khả năng chịu khó update các thông tin bệnh lý mới. Chính vì thế, dù còn rất trẻ, Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Anh Tuấn đã đảm nhận vị trí Trưởng khoa Hoá Chất và Chăm sóc giảm nhẹ, đồng thời là Trưởng khối điều trị bệnh nhân Nội trú tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Ngoài ra, Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Anh Tuấn còn là thành viên của nhiều hội khoa học, tổ chức chuyên môn và thường xuyên tham gia trao đổi chuyên môn với các chuyên gia trong nước lẫn quốc tế.
Đặt lịch khám
Chuyên khoaUng bướu
Bằng cấpThạc sĩ
Lĩnh vực khám