Thạc sĩ – Bác sĩ Chuyên khoa Ngoại Vú Nguyễn Minh Khánh

Bác sĩ Nguyễn Minh Khánh
Facebook LinkedIn Twitter

Với 25 năm điều trị chuyên khoa ngoại Vú, ThS-BS Nguyễn Minh Khánh được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm bởi nền tảng kinh nghiệm dày dặn, nổi tiếng trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật mới ít xâm lấn để việc điều trị trở nên êm ái, ít đau, nhanh chóng cũng như giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với sự vui vẻ, thân thiện của bác sĩ trong quá trình thăm khám và phẫu thuật, người bệnh luôn cảm thấy an tâm và vơi bớt lo lắng. Chắc hẳn vì thế mà rất nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám với ThS-BS Nguyễn Minh Khánh đều muốn quay lại và điều trị với bác ở những lần tiếp theo. Từ năm 2020, ThS-BS Nguyễn Minh Khánh đã giữ chức vụ Chuyên gia Bệnh lý Tuyến Vú tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Đặt lịch khám
Chuyên khoaChuyên khoa Vú
Bằng cấpThạc sĩ
Lĩnh vực khám