TS. BS Phạm Thị Diệu Hà

BS Diệu Hà
Facebook LinkedIn Twitter

TS.BS Phạm Thị Diệu Hà là một chuyên gia trong lĩnh vực Ngoại phụ khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm khám, sàng lọc phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý ung thư phụ khoa. Bác sĩ có quá trình tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về ung thư phụ khoa trong nước, Cộng hoà Pháp, Thái Lan…Chủ trì, tham gia nghiên cứu nhiều đề tài cơ sở, đề tài cấp bộ, các nghiên cứu đa trung tâm trên thế giới về ung thư phụ khoa, ung thư vú. Hiện tại bác sĩ Hà hiện đang công tác tại bệnh viện tuyến trung ương.

TS.BS Diệu Hà chính thức gia nhập HTYT Hưng Việt với vai trò là Cố vấn chuyên môn, ngoài giờ hành chính. Trong thời gian tới, TS.BS Phạm Thị Diệu Hà sẽ đồng hành cùng Hưng Việt nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và đem đến lợi ích tốt nhất cho người bệnh.

Đặt lịch khám
Chuyên khoaNgoại phụ khoa
Bằng cấpTiến sĩ, Bác sĩ
Lĩnh vực khám
  • Khám, sàng lọc phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý phụ khoa: cổ tử cung, thân tử cung – nội mạc tử cung, buồng trứng; ung thư phụ khoa
  • Phẫu thuật bóc tách u tử cung, cắt cổ tử cung triệt căn bảo tồn tử cung, cắt tử cung triệt căn nội soi, phẫu thuật cắt âm đạo toàn bộ bằng nội soi, vét hạch chủ bụng bằng nội soi, phẫu thuật cắt đáy chậu..
Văn phòng40 Đại Cồ Việt
Giới tínhNữ

Dịch vụ

Tiến sĩ Bác si Phạm Thị Diệu Hà hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về ung thư phụ khoa trong nước, Cộng hoà Pháp, Thái Lan hiện đang công tác tại bệnh viện tuyến trung ương.

Tiến sĩ Bác sĩ Phạm Thị Diệu Hà

Phần lớn phụ nữ có quan hệ tình dục đều có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa ít nhất một lần trong đời. Vì tâm lý ngại chia sẻ hoặc tự chịu đựng hoặc tự mua thuốc bằng cách tự tìm hiểu mà không qua thăm khám với bác sĩ, không ít chị em phải đối diện với tình trạng sống chung với bệnh, các triệu chứng dai dẳng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Với sự nhẹ nhàng, giải đáp chi tiết mọi thắc mắc, thấu hiểu tâm lý, bác sĩ chuyên gia sẽ giúp các chị em dễ dàng chia sẻ nỗi niềm khó nói.

Bệnh phụ khoa thường gặp

Bệnh phụ khoa gây ra những khó chịu ở vùng kín, bất tiện trong sinh hoạt đặc biệt khiến không ít chị em cảm giác thiếu tự tin khi gần gũi chồng trong chuyện chăn gối. Vì vậy nhận biết sớm các dấu hiệu bệnh phụ khoa giúp chị em chủ động thăm khám, tránh để bệnh diễn tiến nặng dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau. Chị em phụ nữ nên thăm khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khoẻ của mình. Nếu có những vấn đề bất thường về phụ khoa đừng ngại liên hệ để được BS chuyên gia tư vấn và chia sẻ.

Lịch thăm khám ngoài giờ của BS Diệu Hà: Từ: 8h00 – 12h00 sáng thứ 7 hàng tuần

ĐẶT LỊCH KHÁM TIẾN SĨ BÁC SĨ PHẠM THỊ DIỆU HÀ

Kinh nghiệm

2021